Bí quyết chọn kim cương hoàn hảo

Từ ngàn xưa cho tới ngày nay, kim cương luôn được coi là biểu tượng của sự giàu sang.

Và ở những đất nước đang phát triển như Việt Nam nó càng là thứ gì đó chói lóa khó với tới, là thước đo của gia tài. Nắm bắt được tâm lý này, đã có không ít người, từ chính ngạch cho tới tiểu ngạch, từ công khai cho tới “đi đêm”, bằng đủ mọi cách đưa vào Việt Nam các loại kim cương không có kiểm định hoặc được kiểm định bởi những tổ chức thiếu uy tín.

Người tiêu dùng phần lớn vẫn chỉ chú ý đến trọng lượng của kim cương (đơn vị đo là carat) còn những yếu tố vô cùng quan trọng khác như độ tinh khiết, màu sắc, cách cắt thì hầu như họ chưa quan tâm bởi thiếu thông tin, trải nghiệm. Bên cạnh đó, tồn tại một thói quen mua kim cương rất đặc trưng của người Việt Nam, đó là nhiều người mua kim cương để tích lũy tài sản chứ chưa chú trọng đến nghệ thuật mài cắt kim cương và những thiết kế, chế tác độc đáo của những bộ sưu tập trang sức đính kim cương.

Bí quyết chọn kim cương hoàn hảo - 1

Những sản phẩm được thiết kế tinh xảo và cao cấp từ kim cương

Và với mong muốn mang đến cho tầng lớp người tiêu dùng cao cấp Việt một cái nhìn tổng quan và sâu sắc hơn về các thương hiệu uy tín, chất lượng hiện đang có mặt tại Việt Nam, tạp chí Cẩm nang mua sắm và Ladyluxury đã cho ra đời chương trình Luxury Shopping Tour. Đây là là chuỗi sự kiện thường niên nhằm tìm kiếm, giới thiệu những thương hiệu, những nhà cung cấp có chất lượng đẳng cấp hàng đầu trong lĩnh vực thời trang và tiêu dùng. Và điểm đến của số tháng 12 năm 2014 của chương trình Luxury Shopping Tour là những sản phẩm kim cương đến từ thương hiệu Korloff. 

Bí quyết chọn kim cương hoàn hảo - 2

Kim cương là điểm đến thú vị của chương trình Luxury Shopping tour số tháng 12

Chương trình diễn ra vào ngày 20/12 tại trung tâm thương mại Lotte - Hà Nội, tại đây lần đầu tiên khách hàng tại Việt Nam được chiêm ngưỡng những bộ sưu tập trang sức, đồng hồ, phụ kiện gắn kim cương mang biểu tượng hai chữ K đan vào nhau. Tất cả đều là những bộ sưu tập mới nhất, độc đáo nhất dành riêng cho thị trường Việt Nam với số lượng vô cùng hạn chế. Dấu ấn đặc biệt nhất của ngày hội shopping cao cấp này là sự xuất hiện của tuyệt tác kim cương 73 mặt cắt – Korloff Cut.

Bí quyết chọn kim cương hoàn hảo - 3

Viên kim cương trở nên rực rỡ hơn với 73 mặt cắt độc đáo

Chương trình còn là không gian giao lưu, gặp gỡ của các doanh nhân, lady cùng tham gia trải nghiệm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh xảo của viên kim cương đến từ nước Pháp hoa lệ. Ngoài chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những tuyệt tác kim cương cao cấp hàng đầu, các khách mời còn được nghe chuyên gia hàng đầu về kim cương chia sẻ về xu hướng trang sức 2015 và bí quyết chọn mua kim cương hoàn hảo với những thiết kế và màu sắc tuyệt vời.

Bí quyết chọn kim cương hoàn hảo - 4

Bà Sandrine – chuyên gia về kim cương sẽ chia sẻ về bí quyết chọn kim cương hoàn hảo

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN