9x Lê Thị Khánh Ly khởi nghiệp và thành công từ kinh doanh online thời trang cho phụ nữ Việt

Thứ Sáu, ngày 09/04/2021 16:00 PM (GMT+7)

Là cô chủ còn rất rất trẻ của thời trang Khánh Ly Boutique, ít ai biết cô gái xinh đẹp Lê Thị Khánh Ly sinh năm 1996 từng trải qua tuổi thơ khá khó khăn, không ngừng nỗ lực, tự lập để trang trải cuộc sống ngay từ khi còn cặp sách đến trường.

9x Lê Thị Khánh Ly khởi nghiệp và thành công từ kinh doanh online thời trang cho phụ nữ Việt - 1

Lê Thị Khánh Ly xuất thân từ một gia đình có bố mẹ là nông dân tại Đồng Tháp, cô cho biết, từ năm học cấp 2 do kinh tế khó khăn nên đã bỏ học và rời xa mái nhà trường, cô đã sống tự lập, xa gia đình từ rất sớm.

Khánh Ly nhớ lại: “Cuộc sống nơi xa nhà phồn thị sầm uất khác xa với vùng đất huyện nơi tôi sinh ra. Lúc đó gia đình tôi kinh tế khá khó khăn. Chính từ đây, tôi nhen nhóm những ý tưởng kinh doanh để tự trang trải cho bản thân sau này.”

9x Lê Thị Khánh Ly khởi nghiệp và thành công từ kinh doanh online thời trang cho phụ nữ Việt - 2

Không ngại khó, ngại khổ, vừa làm vừa cân đối công việc Khánh Ly đã thử qua nhiều công việc kinh doanh khác nhau và kiếm được những đồng tiền đầu tiên trong đời. “Ban đầu, tôi chỉ làm những công việc đó “cho vui” và có trải nghiệm, đồng thời có chút đồng ra đồng vào trang trải cuộc sống. Sau này, từ những viên gạch nhỏ ban đầu, tôi mong ước làm những điều lớn hơn, có cửa hàng, thương hiệu về thời trang thuộc về mình”, Khánh Ly chia sẻ.

9x Lê Thị Khánh Ly khởi nghiệp và thành công từ kinh doanh online thời trang cho phụ nữ Việt - 3

Sau đó, với mong muốn cải thiện thu nhập, cũng như nhận thấy tình yêu với thời trang, làm đẹp luôn rực cháy. Hiểu tâm lý phụ nữ ai cũng muốn mặc đẹp, Khánh Ly nảy ra ý tưởng kinh doanh thời trang dành cho phụ nữ với giá bình dân, từ đó thời trang Khánh Ly Boutique ra đời.

9x Lê Thị Khánh Ly khởi nghiệp và thành công từ kinh doanh online thời trang cho phụ nữ Việt - 4

Khánh Ly cho biết: “Bởi làm việc ở nhà đã mất thời gian nhiều rồi nên Khánh Ly chọn hình thức kinh doanh online để không ảnh hưởng đến công việc mà vẫn có thêm thu nhập. Mô hình kinh doanh xuất phát điểm chỉ vẻn vẹn vài ba đơn. Thế nhưng, tôi không bỏ cuộc và chú trọng chọn lựa kỹ càng từng bộ đồ cho chị em phụ nữ, nhờ mẫu mã đa dạng, với giá cả lại phải chăng, Lê Thị Khánh Ly trở thành cái tên quen thuộc của nhiều chị em từ Nam ra Bắc. Từ khi thành lập đến nay, khoảng 6,8 triệu khách hàng đã chọn mua những sản phẩm của Khánh Ly Boutique.

9x Lê Thị Khánh Ly khởi nghiệp và thành công từ kinh doanh online thời trang cho phụ nữ Việt - 5

Nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và khả ái cô chủ Khánh Ly còn là người mẫu ảnh đại diện cho Khánh Ly Boutique.

Khánh Ly Boutique chuyên phân phối thời trang cho phái nữ khắp cả nước Việt Nam. Sắp tới Khánh Ly còn dự định cho thời trang của mình vươn xa với bạn bè quốc tế.

Khánh Ly Boutique

Trụ sở : Tỉnh lộ 842 - An Phát - An Phước - Tân Hồng - Đồng Tháp

Liên hệ : 0942253532 - 0944253532 - 0945253532 - Lê Thị Khánh Ly

Fanpage: https://www.facebook.com/khanhlyboutique.vn/

Nguồn: http://danviet.vn/9x-le-thi-khanh-ly-khoi-nghiep-va-thanh-cong-tu-kinh-doanh-online-thoi-trang-c...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung