Vang mãi bản hùng ca – Âm vang khúc ca người lính

Chương trình “Vang mãi bản hùng ca” Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với các bên liên quan tổ chức chương trình nhằm hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2021).

Để Chương trình được tổ chức thành công, có sức lan tỏa mạnh mẽ đến công chúng, Ban tổ chức trân trọng cảm ơn các đơn vị, doanh nghiệp tham gia đồng hành cùng Chương trình: Tập đoàn điện lực Việt Nam, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí – CTCP.

Ngày thương binh liệt sĩ 27/7 là ngày lễ kỷ niệm được tổ chức hằng năm nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương binh, Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng đã hy sinh, cống hiến vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Ngày lễ này được ghi nhận như là một giá trị truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”, “ăn quả nhớ người trồng cây” của người Việt Nam.

Vang mãi bản hùng ca – Âm vang khúc ca người lính - 1

Các tiết mục phát sóng tập trung khắc họa sâu đậm hình tượng Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ đã vượt qua muôn vàn gian khổ, cống hiến, hy sinh to lớn vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân cả trong thời chiến cũng như lời bình.

Chương trình đã lan tỏa sâu rộng tình cảm, trách nhiệm, lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc của các thế hệ người Việt Nam đối với sự cống hiến, hy sinh của Anh hùng liệt sĩ, Bà me Việt Nam anh hùng. Qua đó, mỗi người thể hiện bằng việc làm cụ thể chăm lo các gia đình liệt sĩ, đóng góp thiết thực xây dựng, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩap Những cựu chiến binh, những nhà báo cách mạng chia sẻ cùng khán giả xem đài những ký ức về một thời hoa lửa, từ đó sẽ khơi dậy lòng yêu nước, lòng biết ơn đối với thế hệ đi trước và góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lý tưởng cao đẹp cho thế hệ trẻ hôm nay; bồi đắp, củng cố thêm niềm tin của thế hệ trẻ vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc bằng những hành động cụ thể, thiết thực.

Nguồn: http://danviet.vn/vang-mai-ban-hung-ca-am-vang-khuc-ca-nguoi-linh-5020212379562491.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung