Trương Diễm được ủng hộ đi thi Hoa hậu sau khi đăng quang Á quân “Hãy nghe tôi hát 2020”

Thứ Tư, ngày 10/06/2020 17:50 PM (GMT+7)

Sở hữu thần thái và sắc vóc nổi trội nên sau đêm chung kết “Hãy nghe tôi hát - nhạc sĩ chủ đề 2020” - Trương Diễm bất ngờ được mọi người ủng hộ đi thi hoa hậu.

Vừa qua với sự thể hiện ấn tượng, tại đêm chung kết “Hãy nghe tôi hát - nhạc sĩ chủ đề 2020” Trương Diễm đã xuất sắc dành được giải Á quân với sự yêu mến và ủng hộ của mọi người.

Trương Diễm được ủng hộ đi thi Hoa hậu sau khi đăng quang Á quân “Hãy nghe tôi hát 2020” - 1

Hoà cùng niềm vui sau khi nhận được giải thưởng âm nhạc, Trương Diễm cũng được mọi người khen ngợi về sắc vóc và thần thái, thậm chí nhiều người còn ngỏ lời ủng hộ Trương Diễm hãy đi thi một cuộc thi hoa hậu, người đẹp nào đó.

Mới đây Trương Diễm đã thực hiện một bộ ảnh mới với hình ảnh quyến rũ, dịu dàng và trưởng thành. Từ cách tạo dáng đến thần thái của Trương Diễm đều toát lên vẻ chuyên nghiệp không thua kém gì người mẫu. Dù diện trang phục không "hở bạo", Trương Diễm vẫn quyến rũ và thu hút người nhìn. 

Trương Diễm từng tâm sự cô tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc là cách để khán giả nhớ đến tên cô. Sau khi đạt Á quân “Hãy nghe tôi hát - nhạc sĩ chủ đề 2020”, Trương Diễm từng bày tỏ sẽ tiếp tục đi thi cho tới khi đạt hạng 1 thì thôi.

Còn về việc được ủng hộ đi thi hoa hậu hay một cuộc thi nhan sắc nào đó, Trương Diễm chia sẻ: “Có hoa hậu đi hát thì nếu tương lai Diễm có đi thi hoa hậu thì cũng là bình thường vì Diễm nghĩ bản thân mình còn trẻ, trải nghiệm dự thi một cuộc thi hoa hậu sẽ cho nhiều thêm nhiều cơ hội và tự tin hơn”.

Trương Diễm sở hữu chiều cao 1m66 với hình thể cân đối. Cùng với việc tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc, thời gian qua Trương Diễm cũng thay đổi phong cách của mình. Nhan sắc của nữ ca sĩ sinh năm 1994 cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ. 

Trương Diễm là học trò của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, là thí sinh gây được nhiều chú ý tại "Thần tượng Bolero 2017". Sau đó, cô tham gia "Duyên dáng Bolero" và đoạt ngôi vị Á quân. Vừa qua cô tiếp tục đạt giải Á quân tại cuộc thi “Hãy nghe tôi hát - nhạc sĩ chủ đề 2020”.

Cùng ngắm Trương Diễm trong loạt ảnh mới:

Trương Diễm được ủng hộ đi thi Hoa hậu sau khi đăng quang Á quân “Hãy nghe tôi hát 2020” - 2

Trương Diễm được ủng hộ đi thi Hoa hậu sau khi đăng quang Á quân “Hãy nghe tôi hát 2020” - 3

Trương Diễm được ủng hộ đi thi Hoa hậu sau khi đăng quang Á quân “Hãy nghe tôi hát 2020” - 4

Trương Diễm được ủng hộ đi thi Hoa hậu sau khi đăng quang Á quân “Hãy nghe tôi hát 2020” - 5

Trương Diễm được ủng hộ đi thi Hoa hậu sau khi đăng quang Á quân “Hãy nghe tôi hát 2020” - 6

Trương Diễm được ủng hộ đi thi Hoa hậu sau khi đăng quang Á quân “Hãy nghe tôi hát 2020” - 7

Make up: Giang Bi
Photo: Mon Trần
Stylist: Nguyễn Tài

Nguồn: http://danviet.vn/truong-diem-duoc-ung-ho-di-thi-hoa-hau-sau-khi-dang-quang-a-quan-hay-nghe-toi-...

(Dân Việt).