Trần Thị Phấn – “Người khai sáng” Truyền hình Trực tuyến Việt Nam Kết nối Toàn cầu-GCTV

Thứ Ba, ngày 16/08/2022 16:12 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trần Thị Phấn (Hồng Phấn) - một người phụ nữ thông minh, tài năng, nhiều kinh nghiệm đã đạt thành công lớn trong con đường sự nghiệp mang lại giá trị nhân văn sâu sắc, có ý nghĩa cho mọi người.

Trần Thị Phấn – “Người khai sáng” Truyền hình Trực tuyến Việt Nam Kết nối Toàn cầu-GCTV - 1

Có thể nói Hồng Phấn đang là người tiên phong trong mảng truyền hình trực tuyến, là tổng giám đốc với vai trò người thành lập và vận hành Truyền hình Trực tuyến Việt Nam Kết nối Toàn cầu-GCTV. Đây là nơi sản xuất các chương trình, sự kiện lớn có ý nghĩa và tầm ảnh hưởng mang lại giá trị nhân văn sâu sắc.

Trần Thị Phấn – “Người khai sáng” Truyền hình Trực tuyến Việt Nam Kết nối Toàn cầu-GCTV - 2

Truyền hình Trực tuyến Việt Nam Kết nối Toàn cầu-GCTV là đơn vị đầu tiên tổ chức chương trình đưa âm nhạc đến vùng quê, tổ chức các chương trình lớn như: Tự hào thương hiệu Việt (vinh danh thương hiệu Việt), Hành trình kết nối ước mơ, Nối vòng tay lớn, Hướng về miền Trung và Biển đảo quê hương - một chương trình từ thiện dành cho các bé mồ côi, bảo trợ cho các con đến trường, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn, bộ đội biển đảo… Đây đều là những chương trình nhân văn mang đến nhiều giá trị tốt đẹp và thiết thực cho người dân Việt Nam. Cũng chính vì giá trị cốt lõi đấy mà Truyền hình Trực tuyến Việt Nam Kết nối Toàn cầu-GCTV được ủng hộ và có một vị trí đặc biệt trong tâm trí của mọi người.

Trần Thị Phấn – “Người khai sáng” Truyền hình Trực tuyến Việt Nam Kết nối Toàn cầu-GCTV - 3

Chị Hồng Phấn còn dành sức lực, trí tuệ của mình để tiên phong, sáng lập nên các cuộc thi tầm cỡ, thu hút nhiều sự tham gia, theo dõi và quan tâm của mọi người trên khắp đất nước. Điển hình là chương trình: Thần tượng doanh nhân, Dạ khúc Xưa và Nay, Tìm kiếm tài năng Nhí,... Tất cả các chương trình này đều thành công và được mọi người ủng hộ.

Chị chia sẻ: “Có cơ hội đóng góp trí và sức của mình để làm nên nhiều sân chơi hữu ích, nhiều chương trình thể hiện nét đẹp văn hóa của dân tộc, giúp nhiều người có cơ hội được thể hiện tài năng, sáng tạo của mình. Đây là một niềm hạnh phúc, một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi. Cũng chính điều này giúp cho những tài năng Việt, những nét đẹp văn hóa Việt được nhiều người nước ngoài biết đến và yêu thích. Tôi nghĩ việc tổ chức ra những chương trình như vậy là cách tôi cống hiến với sự nhân văn cao nhất và mang lại nhiều tác động tích cực tới con người”. Không chỉ thế chị Hồng Phấn còn là người tổ chức các cuộc thi dành cho ngành làm đẹp để lan tỏa nét đẹp con người Việt đến cả trong nước và quốc tế.

Trần Thị Phấn – “Người khai sáng” Truyền hình Trực tuyến Việt Nam Kết nối Toàn cầu-GCTV - 4

Song song với đó chị còn tổ chức các chương trình lớn cho các tỉnh thành như: Chương trình tuần lễ vàng du lịch Đà Lạt, Đại hội thể thao thành phố Hồ Chí Minh, Festival Hoa Đà Lạt, lễ hội ẩm thực vùng miền,... và đều thành công vượt cả sự mong đợi.

Dựa vào bệ phóng phát triển của các chương trình đã tổ chức ở các năm trước, năm nay chị và đội ngũ Truyền hình Trực tuyến Việt Nam Kết nối Toàn cầu-GCTV tiếp tục lên kế hoạch, sắp xếp và bắt đầu cho khởi chạy các chương trình có quy mô lớn và được tổ chức vào tháng 9 này.

Trần Thị Phấn – “Người khai sáng” Truyền hình Trực tuyến Việt Nam Kết nối Toàn cầu-GCTV - 5

Với những giá trị nhân văn sâu sắc, ý nghĩa mà chị Hồng Phấn đã mang đến cho người Việt, chị xứng đáng có được những thành công lớn như hôm nay. Hy vọng chị luôn giữ được niềm nhiệt huyết và cái tâm nhân ái của mình để làm nên nhiều chương trình, sự kiện giá trị hơn nữa.

Trần Thị Phấn – “Người khai sáng” Truyền hình Trực tuyến Việt Nam Kết nối Toàn cầu-GCTV - 6

Chúc cho hai cuộc thi Tìm kiếm tài năng Nhí 2022 và Dạ khúc Xưa & Nay 2022 sẽ thật sự bùng nổ trong tháng 9 này, đồng thời đạt được mục tiêu đã đặt ra, lan tỏa nhiều điều giá trị nhân văn đến với người xem.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tran-thi-phan-nguoi-khai-sang-truyen-hinh-truc-tuyen-viet-nam-ket-noi...

Chia sẻ
Theo Yến Nhi – Thanh Thảo (Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung