Siêu mẫu Thanh Hằng cùng các học trò The Face hội ngộ tại đêm tiệc VVIP của Lux Beauty Center

Siêu mẫu Thanh Hằng cùng Team The Face tạo dáng trong không gian sang trọng và ấm áp tại đêm tiệc VVIP Party Exquisite vào tối ngày 4/12/2022.

Lux Beauty Center tổ chức sự kiện "Vip party Exquisite" tri ân khách hàng VVIP nhằm kết nối và giữ ấm hơn mối quan hệ với khách hàng tại Lux Beauty Center. Lux Beauty Center  trang trí dạ tiệc bằng hoa tươi nhập khẩu tông xanh độc lạ Luxury, với mong muốn mang đến cho quý khách mời một không khí ấm cúng đầy ắp kỉ niệm và trọn vẹn gửi đến khách mời.

Siêu mẫu Thanh Hằng cùng các học trò The Face hội ngộ tại đêm tiệc VVIP của Lux Beauty Center - 1

Siêu mẫu Thanh Hằng tạo dáng khi hội ngộ cùng các học trò trong đêm tiệc VVIP Party Lux Beauty Center

Siêu mẫu Thanh Hằng cùng các học trò The Face hội ngộ tại đêm tiệc VVIP của Lux Beauty Center - 2

Siêu mẫu Thanh Hằng tôn hình thể với đầm hở vai, sang trọng quyền lực trong đêm tiệc VVIP Party Lux Beauty Center.

Siêu mẫu Thanh Hằng chia sẻ trong đêm VVIP Party: “Là một khách hàng quen thuộc của Lux Beauty Center, sau thời gian gắn bó Thanh Hằng thấy được với Bác sĩ Phương đó là cái tâm của Bác sĩ và uy tín. Giữa rất nhiều sự lựa chọn ngoài kia, Hằng cũng đã chọn Lux Beauty Center và Bác sĩ Phương. Thật ra, sau lưng làn da của Hằng cũng chỉ là Bác sĩ Phương và duy nhất Bác sĩ Phương chăm sóc tất cả các liệu trình làn da cho Hằng.

Siêu mẫu Thanh Hằng cùng các học trò The Face hội ngộ tại đêm tiệc VVIP của Lux Beauty Center - 3

Siêu mẫu Thanh Hằng cùng Bác sĩ Tô Lan Phương

Từ một khách hàng và sau này trở thành một cổ đông tại Lux Beauty Center. Để có thể tư vấn giống như là một góc nhìn từ khách hàng, nói lên mong muốn khách hàng muốn gì. Và Lux Beauty Center luôn hướng đến tiêu chí đẹp an toàn và giữ được nét đẹp đó trường tồn nhất có thể”- Siêu mẫu Thanh Hằng chia sẻ thêm.

Bác sĩ Tô Lan Phương - nữ bác sĩ da liễu sáng lập Phòng khám Da liễu Lux Beauty Center được biết đến với vai trò là người đứng sau vẻ đẹp lão hóa ngược của siêu mẫu Thanh Hằng.

Siêu mẫu Thanh Hằng cùng các học trò The Face hội ngộ tại đêm tiệc VVIP của Lux Beauty Center - 4

Bác sĩ Tô Lan Phương diện váy trắng quyến rũ hack dáng, nổi bật với làn da và thân hình mảnh mai lung linh trong đêm tiệc VVIP Party Exquisite

Hơn 13 năm làm việc trong ngành Da liễu thẩm mỹ nội khoa, Bác sĩ Tô Lan Phương không còn là cái tên xa lạ với các tín đồ làm đẹp. Sức ảnh hưởng và uy tín của nữ bác sĩ xinh đẹp không chỉ được thể hiện trên mạng xã hội thông qua fanpage có tương tác “khủng” và các group tư vấn riêng mà còn bởi sự tín nhiệm của nhiều người nổi tiếng làng giải trí và cùng nhiều doanh nhân thành đạt Việt Nam. Bác sĩ Phương luôn khẳng định được cái tâm của nghề và chất lượng trong từng dịch vụ của Lux Beauty Center.

Siêu mẫu Thanh Hằng cùng các học trò The Face hội ngộ tại đêm tiệc VVIP của Lux Beauty Center - 5

Bác sĩ Tô Lan Phương cùng Team The Face Việt Nam trong đêm tiệc VVIP Party Lux Beauty

Phòng khám Da liễu Lux Beauty Center

Website: www.luxclinic.vn

Địa chỉ: Lux Beauty Center: 33 C1 Tú Xương, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/sieu-mau-thanh-hang-cung-cac-hoc-tro-the-face-hoi-ngo-tai-em-tiec-vvi...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung