Ngọc Sơn cùng Đạo diễn Đồng Đăng Giao tặng 1000 chai xịt khử trùng cho Đà Nẵng

Thứ Sáu, ngày 04/09/2020 16:00 PM (GMT+7)

Mới đây, đôi bạn thân thiết lâu năm “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn và đạo diễn Đồng Đăng Giao đã cùng nhau gửi tặng 1.000 chai Nano Bạc Năng lượng ITAMER trị giá hơn 100 triệu đồng cho Đà Nẵng để phục vụ công tác chống dịch.

Đây là sản phẩm do công ty Cổ phần Thiên Hòa Minh của đạo diễn Đồng Đăng Giao sản xuất. Được biết, bạc ở kích thước nano có hiệu quả sát khuẩn cao hơn bạc ở kích thước micro nhiều lần. Điều này đã thúc đẩy nhiều hướng nghiên cứu chế tạo và sử dụng nano bạc khử trùng trong y tế và đời sống trên thế giới.

Ngọc Sơn cùng Đạo diễn Đồng Đăng Giao tặng 1000 chai xịt khử trùng cho Đà Nẵng - 1

Ngọc Sơn gởi tặng 1000 chai Nano bạc cho Đà Nẵng.

Nhờ có cấu trúc đặc thù của công nghệ nano năng lượng mà sản phẩm Nano Bạc Năng lượng ITAMER có nhiều ưu điểm tích cực như: Khả năng tiêu diệt vi khuẩn, diệt virus, chống tái nhiễm khuẩn, chống nấm, khử mùi hiệu quả nhanh mà không gây kích ứng, dị ứng cũng như tác dụng phụ. An toàn cho người mẫn cảm cũng như trẻ em.

Sản phẩm Nano bạc ITAMER với nồng độ vừa phải có thể được sử dụng như một màng chắn diệt khuẩn tức thời. Ngoài việc sử dụng tốt trên các vật dụng cá nhân, môi trường xung quanh, Nano Bạc Năng lượng ITAMER có thể sử dụng trên cơ thể người, sát khuẩn tay, trên những khu vực khó chịu như mặt, mắt, mũi, miệng. Chính nhờ sự lành tính của Nano Bạc Năng lượng mà ngoài việc sát khuẩn, sản phẩm còn được sử dụng như một dung dịch cầm máu, hỗ trợ vết thương nhanh lành, hỗ trợ điều trị các bệnh nấm tai mũi họng...

Ngọc Sơn cùng Đạo diễn Đồng Đăng Giao tặng 1000 chai xịt khử trùng cho Đà Nẵng - 2

Đạo diễn Đồng Đăng Giao rất hạnh phúc khi được cùng bạn thân làm điều ý nghĩa.

Vì những công dụng hữu ích này, danh Ngọc Sơn và người bạn thân đã quyết định ủng hộ Đà Nẵng 1.000 chai Nano bạc Năng lượng ITAMER để sử dụng trong công tác y tế, đối phó với dịch bệnh.

Danh ca Ngọc Sơn và đạo diễn Đồng Đăng Giao đều có chung suy nghĩ là đóng góp một phần sức lực, tài vật tuy không quá to lớn nhưng xuất phát từ cái tâm chân thành để hỗ trợ Đà Nẵng nhanh chóng vượt qua thời điểm khó khăn vì dịch bệnh Covid-19.

Trước đó Ngọc Sơn cũng là người con đầu tiên của Quảng Nam hưởng ứng lời kêu gọi cho chiến dịch “Đà Nẵng – Quảng Nam, Triệu con tim hướng về” mà đạo diễn Hoàng Nhật Nam khởi xướng. Vừa nghe thông tin về chiến dịch, “Ông hoàng nhạc sến” đã lập tức tặng 100 triệu đồng để ủng hộ cho người dân đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 cũng như bày tỏ tình cảm của mình đối với quê hương.

Ngọc Sơn cùng Đạo diễn Đồng Đăng Giao tặng 1000 chai xịt khử trùng cho Đà Nẵng - 3

Danh ca Ngọc Sơn cùng sản phẩm Nano Bạc Năng lượng ITAMER.

Trong thời gian dịch bệnh, dù nhiều show diễn bị dời lịch, Ngọc Sơn vẫn rất cần mẫn với công tác từ thiện. Anh còn thay mặt mẹ ruột – bà Kim Loan, trao 100 triệu đồng cho Mái ấm Thiện Duyên, nơi đang nuôi dạy, chăm sóc cho hơn 100 trẻ em bị bại não, khuyết tật, trẻ bị bỏ rơi, và một số người già không nơi nương tựa.

Phần lớn cát-xê đi diễn, Ngọc Sơn đưa hết cho mẹ bởi anh coi chữ Hiếu cao nhất, làm mọi việc để chăm sóc, tri ân mẹ đã cho anh sinh mệnh, đưa anh đến cuộc đời này. Bản thân anh luôn dành dụm một khoản tiền riêng để trang trải các chi phí cơ bản của cuộc sống và phần lớn để mang đi từ thiện.

Nam danh ca thậm chí còn tâm niệm, dù sau này, Ngọc Sơn có lâm vào bệnh tật, nghèo khổ vì tiền bạc đã đưa hết đi làm từ thiện thì anh vẫn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc vì có thể giúp được cho đời, cho nhiều mảnh đời bất hạnh.

Ngọc Sơn cùng Đạo diễn Đồng Đăng Giao tặng 1000 chai xịt khử trùng cho Đà Nẵng - 4

Danh ca Ngọc Sơn không bao giờ ngần ngại khi làm việc thiện nguyện.

Tiền bạc được Ngọc Sơn quan niệm là vật ngoài thân, “cho đi sẽ còn mãi”, “thi ân bất cầu báo”, không bao giờ ngần ngại chìa tay ra với những người cần giúp đỡ. Chính vì lẽ đó, nhiều năm hoạt động trong showbiz, Ngọc Sơn vẫn giữ vững vị trí hàng đầu trong lòng khán giả, cả về tài năng và nhân cách cao đẹp hiếm thấy.

Nguồn: http://danviet.vn/ngoc-son-cung-dao-dien-dong-dang-giao-tang-1000-chai-xit-khu-trung-cho-da-nang...

(Dân Việt).