Lộ diện Tân Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 – Doanh nhân Nghiêm Thị Huệ

Vượt qua các “đối thủ” tiềm năng, doanh nhân Nghiêm Thị Huệ (SBD: 068) đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 (Miss Business Asean).

Thí sinh Nghiêm Thị Huệ chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất

Thí sinh Nghiêm Thị Huệ chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất

Tối 31/5, đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 diễn ra tại khách sạn TTC – Phan Thiết với sự tranh tài của 18 thí sinh đến từ khắp nơi trên tổ quốc.

Top 18 thí sinh chung cuộc Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024

Top 18 thí sinh chung cuộc Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024

Trong phần trình diễn áo dài, nữ doanh nhân Nghiêm Thị Huệ (SBD: 068) xuất hiện nổi bật và duyên dáng trong chiếc áo dài đến từ NTK Phương Lan.

Thí sinh Nghiêm Thị Huệ (SBD: 068) trong trang phục Áo dài của NTK Phương Lan

Thí sinh Nghiêm Thị Huệ (SBD: 068) trong trang phục Áo dài của NTK Phương Lan

Ở phần trình diễn trang phục dạ hội, cô lại tiếp tục gây ấn tượng trong bộ váy dạ hội sang trọng của nhà thiết kế Tom Kara. Với phong thái tự tin, rạng rỡ cùng nụ cười tỏa nắng, Nghiêm Thị Huệ đã chinh phục được ban giám khảo và tiến vào vòng thi ứng xử.

Kiêu sa ở vị trí First Face trong BST của NTK Tom Kara

Kiêu sa ở vị trí First Face trong BST của NTK Tom Kara

Ở phần thi ứng xử, Huệ Nghiêm đã có phần trả lời trọn vẹn với câu hỏi ban giám khảo đặt ra là “Nếu đạt được danh hiệu, kế hoạch tương lai của bạn là gì?”

Cô chia sẻ: “Danh hiệu là phương tiện để em truyền cảm hứng đến mọi cô gái, giúp họ có lý tưởng hơn về hy vọng và đam mê, là cơ hội để em dùng sức lực để cống hiến cho xã hội và cộng đồng bằng những điều tích cực. Mục tiêu của em là xây dựng dự án thiện nguyện mang tính bền vững và phát triển”.

Chung cuộc, Nghiêm Thị Huệ xuất sắc giành vương miện Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024. Ngôi vị á hậu 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Lý (SBD: 982); Nữ hoàng doanh nhân Asean thuộc về thí sinh Phương Anh (SBD: 119); Á hậu 2 thuộc về thí sinh Phan Thị Thanh Tâm (SBD: 106) và danh hiệu á hậu 3 được trao cho 3 người đẹp: Hắc Thị Thu (SBD: 149); Nguyễn Ngọc Giao (SBD: 121); Trần Thị Công (SBD: 088).

Lộ diện Tân Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 – Doanh nhân Nghiêm Thị Huệ - 5

Ngoài ngôi vị Tân Hoa hậu, doanh nhân Nghiêm Thị Huệ còn đạt giải Người đẹp Dạ hội và Người đẹp được yêu thích nhất của cuộc thi.

Lộ diện Tân Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 – Doanh nhân Nghiêm Thị Huệ - 6

Nghiêm Thị Huệ đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Hiện cô đang điều hành doanh nghiệp Quốc tế Group.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN