HH Doanh nhân Hoàn vũ Nguyễn Thị Diệu Thúy: “Cánh chim không mỏi” trong hành trình thiện nguyện

Thứ Năm, ngày 22/10/2020 14:00 PM (GMT+7)

Hình ảnh một nữ doanh nhân xinh đẹp, tài giỏi với trái tim nhân ái chăm chỉ tham gia các hoạt động đã tạo nên thương hiệu “Cánh chim không mỏi” của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Nguyễn Thị Diệu Thúy. Con đường thiện nguyện của cô lúc nào cũng trải dài như những cánh chim bay. Và trên hành trình ấy, hình ảnh của một cô gái giản dị và ân cần, lan tỏa nét đẹp yêu thương bình yên đến lạ.

HH Doanh nhân Hoàn vũ Nguyễn Thị Diệu Thúy: “Cánh chim không mỏi” trong hành trình thiện nguyện - 1

Đông đảo nghệ sĩ, hoa hậu, diễn viên góp mặt tại đêm nhạc từ thiện “Bao la tình người”

Nàng hậu thực hiện sứ mệnh nhân rộng yêu thương

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Nguyễn Thị Diệu Thúy được sinh ra tại tỉnh Vĩnh Phúc, là người hội đủ các yếu tố ‘Sắc – Tâm – Tài’. Trong giới nhan sắc, cô là hình ảnh nổi bật vì thường xuyên tham gia hoạt động thiện nguyện, chia sẻ khó khăn với nhiều mảnh đời bất hạnh ở các tỉnh thành trên cả nước.

Ngày 18/8 vừa qua, tại Nhà hát Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, dù đang bận rộn với các dự án mới, thế nhưng Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Diệu Thúy vẫn dành thời gian đến tham dự đêm nhạc gây quỹ từ thiện cho những nạn nhân chất độc màu da cam.

HH Doanh nhân Hoàn vũ Nguyễn Thị Diệu Thúy: “Cánh chim không mỏi” trong hành trình thiện nguyện - 2

HH Doanh nhân Hoàn vũ Nguyễn Thị Diệu Thúy: “Cánh chim không mỏi” trong hành trình thiện nguyện - 3

Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ Diệu Thúy nổi bật tại đêm nhạc

Bao la tình người là chuỗi chương trình gây quỹ từ thiện ủng hộ Hội nạn nhân chất độc màu da cam huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước, một trong những nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của chiến tranh. Đêm nhạc quy tụ đông đảo các mạnh thường quân, doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng đã chung tay góp sức như: danh ca Nguyễn Hưng, Đan Trường, Việt Quang, Akira Phan, Tăng Nhật Tuệ, Miko Lan Trinh, Như Ý… Chương trình mong muốn truyền tải thông điệp cùng nhau chia sẻ nỗi đau thương, mất mát của nạn nhân chất độc da cam, tiếp thêm động lực để họ phấn đấu vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

HH Doanh nhân Hoàn vũ Nguyễn Thị Diệu Thúy: “Cánh chim không mỏi” trong hành trình thiện nguyện - 4

Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ Diệu Thúy và ca sĩ Đan Trường trong đêm nhạc

HH Doanh nhân Hoàn vũ Nguyễn Thị Diệu Thúy: “Cánh chim không mỏi” trong hành trình thiện nguyện - 5

Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ Diệu Thúy chụp ảnh lưu niệm cùng danh ca hải ngoại (Mỹ) Nguyễn Hưng

Trước đó, năm 2019, sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa Hậu Doanh nhân Hoàn vũ tại Thái Lan, Diệu Thúy đã dành toàn bộ số giải thưởng bằng tiền mặt (24 nghìn đô) để làm từ thiện tại quê hương Vĩnh Phúc và một số tỉnh thành trong nước. Kể từ đấy, cô liên tiếp thực hiện nhiều chuyến thiện nguyện có quy mô lớn thể hiện tấm lòng tri ân của mình hướng về quê hương.

Hoa hậu doanh nhân Diệu Thúy chia sẻ: “Sinh ra và lớn lên từ gian khó nên bản thân tôi cũng hiểu được cuộc sống vất vả đối với những hoàn cảnh kém may mắn. Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, khi gặp khó khăn, một hành động quan tâm, một ánh mắt cảm thông, một đôi tay đưa ra để nắm lấy chúng ta là nguồn động lực vô cùng lớn, để vượt qua thử thách.”

Trong hành trình thiện nguyện của mình, hoa hậu Diệu Thúy luôn kêu gọi sự chung tay ủng hộ từ bạn bè, các doanh nhân và đặc biệt là các mạnh thường quân nhằm giúp đỡ các trẻ em nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Mặc dù công việc thiện nguyện không hề dễ dàng, thế nhưng cô chọn lấy niềm vui của những người nghèo, những em nhỏ trong cuộc sống làm niềm vui cho bản thân. Và rồi không ngại mệt mỏi, trong thời gian tới, Diệu Thúy sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa nhằm san sẻ yêu thương cho những mảnh đời bất hạnh.

Hoa hậu đa tài trong giới nhan sắc

Sở hữu gương mặt mang nhiều nét Á Đông, nụ cười rạng rỡ, gu ăn mặc hợp mốt, Diệu Thúy dễ dàng “đốn tim” bất cứ người đối diện nào. Năm 2019, Nguyễn Thị Diệu Thúy đã vượt qua rất nhiều ứng viên sáng giá, bất ngờ đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ tại Thái Lan, nhận tổng giải thưởng gần 1,5 tỷ đồng. Nhanh chóng sau đó, hoa hậu Diệu Thúy nhận được sự quan tâm từ giới truyền thông và người hâm mộ.

HH Doanh nhân Hoàn vũ Nguyễn Thị Diệu Thúy: “Cánh chim không mỏi” trong hành trình thiện nguyện - 6

Hoa hậu Diệu Thúy nổi bật với nét đẹp Á đông cùng nụ cười rạng rỡ

Dù là gương mặt mới trong các cuộc thi nhan sắc nhưng Diệu Thúy đã không còn là cái tên xa lạ trong giới nữ doanh nhân bởi khả năng và bản lĩnh thương trường khó ai sánh bằng.

Hiện, Hoa hậu Diệu Thúy là Giám đốc định hướng, kiêm Giám đốc Marketting Công ty Bất động sản Kim Tơ. Với sự dẫn dắt của Diệu Thúy, công ty ngày càng phát triển, tạo dựng được một chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực bất động sản.

Bên cạnh đó, nàng hậu Nguyễn Diệu Thúy còn là diễn viên khi bén duyên với rất nhiều bộ phim hot trên màn ảnh nhỏ và được công chúng vô cùng yêu thích. Song dù nổi bật trong những hoạt động xã hội, cô vẫn là người phụ nữ chuẩn mực ‘nữ công gia chánh’.

Hội đủ tâm – tài – sắc, Diệu Thúy vẫn không ngừng học hỏi, trau dồi bản thân qua mỗi ngày. Và đặc biệt, trong hành trình của cánh chim không mỏi, không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho những người bệnh, hay những trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Diệu Thúy còn thể hiện nét đẹp truyền thống, tấm lòng nhân ái của con người Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/hh-doanh-nhan-hoan-vu-nguyen-thi-dieu-thuy-canh-chim-khong-moi-trong-hanh-trin...

Theo Trung Hoàng (Dân Việt).