Diễn viên Đoàn Minh Tài xuất hiện với ngoại hình khác lạ tại đêm Gala vinh danh nghệ sĩ vì cộng đồng

Thứ Năm, ngày 31/12/2020 17:29 PM (GMT+7)

Xuất hiện tại đêm trao giải “Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2020” nam diễn viên Đoàn Minh Tài gây chú ý với ngoại hình khác lạ.

Chàng diễn viên “Dốc sương mù” diện bộ veston, mái tóc dài chải ngược trông lãng tử lịch lãm. Đoàn Minh Tài cho biết, anh tăng nhiều cân trong thời gian nghỉ ngơi chống dịch.

Diễn viên Đoàn Minh Tài xuất hiện với ngoại hình khác lạ tại đêm Gala vinh danh nghệ sĩ vì cộng đồng - 1

Diễn viên Đoàn Minh Tài nhận Vinh danh từ Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục nghề TP. Hồ Chí Minh và Tổng biên tập tạp chí Nghề Nghiệp và Cuộc sống.

Năm 2020 vừa qua, mặc dịch bệnh ảnh hưởng đến kinh doanh cũng như hoạt động nghệ thuật, nhưng Đoàn Minh Tài được đánh giá là nghệ sĩ có những hoạt động tích cực nhất trong công tác thiền nguyện và cộng đồng. Đánh dấu cho hành trình chia sẻ yêu thương hướng đến học sinh nghèo, diễn viên Đoàn Minh Tài đả cùng các thành viên quỹ từ thiện Trái Tim nhân ái đến Gia Lai tài trợ công trình giếng nước khoan và hệ thống máy lọc nước sạch cho học sinh vùng đồng bào với số tiền hơn 200 triệu đồng. Khi đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề từ bão lũ, Đoàn Minh Tài đã lên trang cá nhân kêu gọi mạnh thường quân và fan hâm mộ số tiền hơn 500 triệu đồng. Anh cùng với các thành viên Trái tim nhân ái về 2 tỉnh Quảng Trị và Quảng Ngãi trao tiền mặt, quà và lương yếu phẩm cho bà con tái thiết cuộc sống.

Là thành viên sáng lập quỹ từ thiện “Trái tim nhân ái” Đoàn Minh Tài đã có những việc làm hết sức ý nghĩa. Đối tượng anh luôn ưu tiên trên hành trình tìm hiểu và cứu giúp đó là học sinh nghèo và người già. Mặc dù bận rộn với việc điều hành chuỗi cửa hàng ăn uống mì cay Hàn Quốc và lịch phim, quay quảng cáo dày đặc..

Diễn viên Đoàn Minh Tài xuất hiện với ngoại hình khác lạ tại đêm Gala vinh danh nghệ sĩ vì cộng đồng - 2

Chàng diễn viên “Những ông bố độc thân” hạnh phúc với danh hiệu được trao tặng”

Nhưng mỗi khi thông qua bạn bè hay truyền thông biết đến một hoàn cảnh khó khăn nào cần trợ giúp khẩn thiết Đoàn Minh Tài cũng gác lại công việc để ưu tiên cho công tác thiện nguyện.

Với tấm lòng đầy tình thương hướng về bà con nghèo, góp phần chia sẻ khó khăn trong xã hội diễn viên Đoàn Minh tài đã được trao tặng danh hiệu “Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2020.

Diễn viên Đoàn Minh Tài xuất hiện với ngoại hình khác lạ tại đêm Gala vinh danh nghệ sĩ vì cộng đồng - 3

Diễn viên Hồ Bích Trâm, đồng nghiệp của Đoàn Minh Tài cũng được vinh danh tại sự kiện này.

Chia sẻ trong đêm vinh danh, diễn viên Đoàn Minh Tài bộc bạch: “Danh hiệu này là động lực, tiếp thêm năng lượng để Đoàn Minh Tài tiếp tục hành trình sẻ chia yêu thương của mình. Điều mà Tài luôn trăn trở muốn dành thời gian nhiều hơn nữa, để có cơ hội đi khắp vùng miền trên toàn quốc nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của bà con nghèo.

Diễn viên Đoàn Minh Tài xuất hiện với ngoại hình khác lạ tại đêm Gala vinh danh nghệ sĩ vì cộng đồng - 4

Rất đông bạn bè và người thân có mặt chúc mừng diễn viên Đoàn Minh Tài.

Gala tôn vinh Doanh nhân, nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2020 được tổ chức tại nhà hát VOH TP. Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể có đóng góp tích cực cho cộng đồng trong công tác thiện nguyện. Chương trình do tạp chí Nghề Nghiệp và Cuộc sống - Hiệp hội giáo dục và tổ chức xã hội Việt nam tổ chức. Trong đêm tôn vinh này, diễn viên Đoàn Minh Tài được vinh danh trong hạng mục “Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng.''

Nguồn: http://danviet.vn/dien-vien-doan-minh-tai-xuat-hien-voi-ngoai-hinh-khac-la-tai-dem-gala-vinh-dan...

(Dân Việt).