Đạo diễn trẻ Nguyễn Quốc Cường (Cang Nguyễn) cùng đơn vị sản xuất Cangproduction đứng sau MV Top 16 trending Thái Lan của Quang Hùng MasterD

Thứ Ba, ngày 04/05/2021 16:00 PM (GMT+7)

Trong làng nhạc Việt, Ekip sản xuất MV Cang Production đang dần trở thành cái tên hot sau những thành tích xuất sắc, tạo nên sự thành công của hàng loạt bản hit Underground và Vpop. Không quá khi nói rằng, nền âm nhạc Việt Nam đang ngày càng phát triển bởi các sản phẩm âm nhạc ngày càng được đầu tư chỉn chu, chuyên nghiệp, thể hiện đẳng cấp và tên tuổi của nghệ sĩ.

Thời gian qua, khán giả Việt không chỉ được nghe mà còn được mãn nhãn với những MV đẹp về hình ảnh, sâu sắc về cốt truyện, giúp truyền tải thông điệp bài hát tốt nhất. Và chắc hẳn đứng sau loạt MV đình đám đó không thể không kể đến những ekip sản xuất chuyên nghiệp, những đạo diễn tài năng. Cang Production đứng đầu là Nguyễn Quốc Cường (Cang Nguyễn) chính là một trong những số đó.

Đạo diễn trẻ Nguyễn Quốc Cường (Cang Nguyễn) cùng đơn vị sản xuất Cangproduction đứng sau MV Top 16 trending Thái Lan của Quang Hùng MasterD - 1

Đây chính là đơn vị sản xuất trẻ luôn tạo lên sự khác biệt trong từng sản phẩm. Quy tắc, sáng tạo, uy tín chính là thương hiệu giúp Cang Production luôn đồng hành cùng các nghệ sỹ trẻ.

Được biết, Cang Production được thành lập vào năm 2020 với số lượng thành viên đoàn phim lúc đầu chỉ 15-20 người. Nhưng đến năm 2021, thành viên ekip đã lên đến con số 40-50 người.

Đạo diễn trẻ Nguyễn Quốc Cường (Cang Nguyễn) cùng đơn vị sản xuất Cangproduction đứng sau MV Top 16 trending Thái Lan của Quang Hùng MasterD - 2

Những giây phút nhiệt huyết của ekip Cang Production

Với đội ngũ ekip tài năng, Cang Production đã giúp hàng loạt MV đạt được thành công nhất định như: “Anh kết em rồi” (Hồng Thanh – Mie), “Những con đường cô đơn” (Mai Anh Tài), “Nếu như phải rời xa” (Quán quân tuyệt đỉnh Bolero Trần Vũ), “Em vu quy” (Thái Thanh Nhàn), “Lâu rồi chưa hôn” (Nus)… Đặc biệt trong năm 2021, Cang Production đã bùng nổ với hàng loạt thành tích như MV “Tình Ca”, đang là một trong những bài hot trên tiktok, “Mộng bờ tây” đạt top 20 Youtube sau 4 ngày phát sóng, “Cafe không đường” đạt top 7 youtube sau 3 ngày phát sóng, “Vách ngọc ngà” đạt top 30 youtube sau 4 ngày phát sóng.

Đạo diễn trẻ Nguyễn Quốc Cường (Cang Nguyễn) cùng đơn vị sản xuất Cangproduction đứng sau MV Top 16 trending Thái Lan của Quang Hùng MasterD - 3

Cang Nguyễn và Jombie cũng như Cang Production và công ty G5Entertainment có những màn kết hợp hoàn hảo

Đặc biệt, Cang Production chính là ekip đứng sau thành công của MV “Đã Có Anh” do ca sĩ Quang Hùng MasterD thể hiện, bài hát được nhiều khán giả quốc tế yêu thương và dành nhiều tình cảm. MV này đã đạt được thành tích đáng nể khi đứng Top 1 Real time hot14 Việt Nam chỉ sau 5 tiếng ra mắt và đạt top 16 Trending Thái Lan chỉ sau 12 tiếng ra mắt. Thành tích này chính là minh chứng cho tài năng của Quang Hùng cũng như toàn bộ ekip Cang Production với những con người đầy nhiệt huyết và đam mê.

Đạo diễn trẻ Nguyễn Quốc Cường (Cang Nguyễn) cùng đơn vị sản xuất Cangproduction đứng sau MV Top 16 trending Thái Lan của Quang Hùng MasterD - 4

MV Đã có Anh của Quang Hùng MasterD đạt top 16 Trending Thailand sau 12 giờ ra mắt

Và khi nhắc đến Cang Production thì không thể không nhắc đến người đầu tàu dẫn dắt toàn bộ ekip chính là đạo diễn trẻ tài năng Nguyễn Quốc Cường, hay còn gọi là Cang Nguyễn.

Giữa những gương mặt đạo diễn tài năng như hiện nay, Cang Nguyễn vẫn là cái tên nổi bật. Từ một chàng sinh viên chỉ có ước mơ và đam mê, Cang Nguyễn đã chăm chỉ học hỏi, nhẫn nại, sáng tạo để mở ra một hành trình tươi sáng cho mình.

Sống vì nghệ thuật và làm nghề bằng cả trái tim”, đó chính là chân lý để giúp Cang Nguyễn theo đuổi thành công. Dù trên hành trình sự nghiệp có những thất bại, khó khăn nhưng đó đều là động lực để chàng trai trẻ tiến bước về phía trước.

Đạo diễn trẻ Nguyễn Quốc Cường (Cang Nguyễn) cùng đơn vị sản xuất Cangproduction đứng sau MV Top 16 trending Thái Lan của Quang Hùng MasterD - 5

Đạo diễn trẻ tài năng Cang Nguyễn, người đầu tàu dẫn dắt của Cang Production

Với Cang Nguyễn, những MV triệu view được khán giả đón nhận chính là thành quả tuyệt vời nhất dành cho anh và cả ekip. Những bình luận của khán giả cũng chính là động lực để giúp anh hoàn thiện hơn.

 “Trong mỗi MV, toàn bộ thành viên của ekip Cang Production đều đặt vào đó tâm huyết, sự chỉn chu và chất lượng. Ekip cũng luôn thử sức với nhiều thể loại khác nhau. Với mỗi dòng nhạc, Cang Production đều luôn nghiên cứu kỹ để cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất, mang cá tính riêng của từng nghệ sĩ”, Cang Nguyễn cho biết thêm.

Có thể thấy, để theo đuổi được nghề đạo diễn MV và cho ra được những sản phẩm chất lượng cần rất nhiều niềm đam mê, tâm huyết. Với những thế mạnh của một thế hệ đạo diễn trẻ tài năng, đầy bản sắc, những gương mặt này đang dần giúp nâng tầm các sản phẩm âm nhạc Việt Nam. Điều này vừa là áp lực vừa là cơ hội để họ tỏa sáng trên chính con đường mình đã chọn.

Nguồn: http://danviet.vn/dao-dien-tre-nguyen-quoc-cuong-cang-nguyen-cung-don-vi-san-xuat-cangproduction...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung