Cleanup Hạ Long: Hoạt động ý nghĩa từ cuộc thi Duyên Dáng Sinh Viên Việt Nam 2023

Cuộc thi Duyên Dáng Sinh Viên Việt Nam không chỉ là nơi thể hiện sự thông minh, duyên dáng của giới trẻ mà còn là cơ hội để lan tỏa rất nhiều thông điệp ý nghĩa về cuộc sống.

Ngày 24/3/2024 vừa qua tại vịnh Hạ Long, một sự kiện đặc biệt đã diễn ra trong khuôn khổ của cuộc thi Duyên Dáng Sinh Viên Việt Nam, hoạt động “Cleanup Hạ Long” của Top 10 thí sinh kết hợp với Paradise Vietnam để bảo vệ và duy trì vẻ đẹp tự nhiên của một trong 7 kỳ quan thế giới.

Top 10 thí sinh Duyên dáng Sinh viên Việt Nam cùng ban tổ chức

Top 10 thí sinh Duyên dáng Sinh viên Việt Nam cùng ban tổ chức

Cuộc thi Duyên Dáng Sinh Viên Việt Nam không chỉ là nơi thể hiện sự thông minh, duyên dáng của giới trẻ mà còn là cơ hội để lan tỏa những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống. Cleanup Hạ Long là một sự kiện lớn trong chuỗi các hoạt động mang tính nhân văn của cuộc thi, nhằm nâng cao ý thức về vấn đề bảo vệ môi trường cho cả thí sinh và cộng đồng.

Cleanup Hạ Long: Hoạt động ý nghĩa từ cuộc thi Duyên Dáng Sinh Viên Việt Nam 2023 - 2

Các thí sinh trong quá trình tham gia hoạt động.

Các thí sinh trong quá trình tham gia hoạt động.

Bảo vệ môi trường luôn là một trong những vấn đề cấp thiết hiện nay. Với sự phát triển của mạng xã hội, mỗi cá nhân đều có thể trở thành một người truyền cảm hứng và lan tỏa lối sống xanh đó đến cộng đồng và những người xung quanh.

Cleanup Hạ Long: Hoạt động ý nghĩa từ cuộc thi Duyên Dáng Sinh Viên Việt Nam 2023 - 4

Mặc dù Cleanup Hạ Long là một hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi Duyên dáng sinh viên Việt Nam, nhưng các thí sinh tham gia không chỉ là những gương mặt xuất sắc đại diện cho sự duyên dáng của sinh viên mà còn là những người ủng hộ và chủ động tham gia vào các hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Sự kiện này không chỉ thúc đẩy tinh thần, trách nhiệm của mọi người trong hành trình bảo vệ môi trường mà còn là tín hiệu tích cực cho tương lai, khi giới trẻ ngày càng nhận ra vai trò quan trọng của mình trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường Xanh – Sạch – Đẹp.

Cleanup Hạ Long: Hoạt động ý nghĩa từ cuộc thi Duyên Dáng Sinh Viên Việt Nam 2023 - 5

Cleanup Hạ Long không chỉ là một hoạt động dọn dẹp môi trường mà còn là một thông điệp ý nghĩa về sự đoàn kết, tình nguyện và ý thức bảo vệ môi trường từ giới trẻ. Hy vọng rằng thông qua sự kiện này sẽ phần nào lan tỏa và truyền cảm hứng cho mọi người, từng bước đưa chúng ta gần hơn đến một tương lai xanh sạch, tươi đẹp.

Thông tin sự kiện: Duyên dáng sinh viên Việt Nam 2023

Đơn vị tổ chức: Công ty cổ phần truyền thông Nhị Vân

Fanpage: https://www.facebook.com/duyendangsinhvienvietnam

Website: http://duyendangsinhvien.vn/

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN