Cát Tường: “Ở rể làm mất nhuệ khí đàn ông”

Trong tập phát sóng ở khung giờ mới của talkshow “Bạn Muốn Hẹn Hò”, Quyền Linh – Cát Tường bất ngờ nảy sinh tranh cãi dữ dội chỉ vì chuyện “ở rể”.

Là cặp đôi nghệ sĩ rất được khán giả yêu thích bởi sự hài hước, tự nhiên và gần gũi, Quyền Linh – Cát Tường sắm vai “ông mai, bà mối” duyên dáng chia sẻ, khai thác câu chuyện của người chơi và kết đôi cho hàng trăm bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm một nửa. Bộ đôi Quyền Linh – Cát Tường ngoài đời là những người anh em, đồng nghiệp thân thiết, trên sân khấu cả 2 khá ăn ý trong lối dẫn dắt với những yếu tố bất ngờ, vui nhộn khiến người xem luôn thích thú.

Cát Tường: “Ở rể làm mất nhuệ khí đàn ông” - 1

Trong tập phát sóng lần này, khán giả sẽ có dịp làm quen cùng 4 bạn trẻ: Như Là – Hương Lan,  Anh Đức – Cẩm Linh với nhiều chia sẻ thú vị. Tình tiết trở nên cao trào khi trò chuyện với bạn nam Anh Đức về chủ đề “ở rể”, cặp đôi MC bất ngờ nảy sinh tranh cãi vì bà mối cho biết: “Thường người ta hay nói ở rể là mất nhuệ khí của đàn ông”. Phản đối câu nói vui của Cát Tường trong bức xúc, Quyền Linh lập tức lên tiếng khiến cả trường quay cười nghiêng ngả: “Mắc mớ gì mất nhuệ khí đàn ông? Ở rể kệ người ta. Mắc mớ gì tới nhuệ khí đàn ông? Ở rể bộ mất hả? Ở rể là ở rể chứ? Anh cũng ở rể mà”. Liệu với những mâu thuẫn, tranh cãi thú vị ông mai, bà mối có thành công trong hành trình se duyên lần này?

Cát Tường: “Ở rể làm mất nhuệ khí đàn ông” - 2

“Bạn Muốn Hẹn Hò” là một format thực tế về mai mối gặt hái những thành công trên mức tưởng tượng khi đã giúp hàng ngàn bạn trẻ tiếp cận với cơ hội tìm được một nửa của mình, trong đó có không ít các cặp đôi đã đi đến hôn nhân. Với những thành công này chương trình ngày càng nhận được nhiều sự theo dõi của các khán giả. Bên cạnh đó là nhu cầu mong muốn tham gia ngày một đông của các bạn trẻ gần xa, vì vậy BTC “Bạn Muốn Hẹn Hò” quyết định tăng thêm thời lượng phát sóng lên 2 số mỗi tuần, với 2 khung giờ cụ thể trên HTV7: 15h20 Chủ Nhật và 22h30 thứ Hai hàng tuần.

Cát Tường: “Ở rể làm mất nhuệ khí đàn ông” - 3

Cát Tường: “Ở rể làm mất nhuệ khí đàn ông” - 4

Cát Tường: “Ở rể làm mất nhuệ khí đàn ông” - 5

Hiện tại, thời lượng phát sóng được nâng lên là cơ hội lớn cho các bạn thanh niên nam nữ còn độc thân có thể tham gia tìm kiếm đối tượng phù hợp vì chương trình đang tăng cường tuyển sinh người chơi đáp ứng cho nhu cầu của đông đảo khán giả. Để biết thêm thông tin và đăng kí tham gia chương trình khán giả truy cập: facebook.com/Banmuonhenho. Xem lại các tập phát sóng được cập nhật liên tục tại kênh youtube. “Bạn Muốn Hẹn Hò” – tập 100 phát sóng vào lúc 22h30 thứ Hai 21/09/2015 trên HTV7.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN