Cặp đôi Hoàng Nam – Tina Ngọc Nữ đảm nhiệm đại sứ Taptap Send tại Canada

Thứ Hai, ngày 09/05/2022 14:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam & Tina Ngọc Nữ được biết đến là một cặp đôi đẹp trong làng âm nhạc Việt tại Hải ngoại. Hiện nay, cặp đôi này đang đảm nhiệm vị trí đại sứ thương hiệu cho Taptap Send - Ứng dụng chuyển tiền quốc tế.

Cặp đôi Hoàng Nam – Tina Ngọc Nữ đảm nhiệm đại sứ Taptap Send tại Canada - 1

Nam ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam được mọi người biết đến sau Giải Nhất cuộc thi "Close Up Đi Tìm Ngôi Sao Nhạc Trẻ" tại Sài Gòn với dòng nhạc trẻ trung sôi động kết hợp với vũ đạo nhưng anh cũng rất sâu lắng, tràn đầy cảm xúc trong những bài hát trữ tình xưa. Anh cũng từng cộng tác với trung tâm Thuý Nga trong cuốn Thuý Nga 91 Huế - Sài Gòn - Hà Nội và trung tâm Asia qua 2 cuốn Asia 80,81 Làn Gió Mới và Gió Xuân. Hoàng Nam cũng từng đảm nhiệm vai nam chính trong bộ phim truyền hình "Tiểu Thư đi học" dài 50 tập của hãng phim Phước Sang. Còn Tina Ngọc Nữ là một ca sĩ sở hữu trong mình 2 dòng máu Pháp – Việt, hiện đang sinh sống tại Vancouver Canada. Ca sĩ Tina Ngọc Nữ tuy sinh trưởng ở Canada nhưng lại có giọng hát mang âm sắc trữ tình quê hương rất ngọt ngào. Cô đã được Công ty Jet Studio mời tham gia trong chương trình Hãy Nghe Tôi Hát mùa 5 và đứng ở Top 4.

Cặp đôi Hoàng Nam – Tina Ngọc Nữ đảm nhiệm đại sứ Taptap Send tại Canada - 2

Được biết đến sau những cuộc thi là cơ hội tốt để ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam phát triển tại quê nhà. Nhưng anh lại lựa chọn con đường cho riêng mình để phát triển. Anh hiện là ca sĩ hải ngoại tại Canada và cùng vợ là Tina Ngọc Nữ cùng trở thành đại sứ thương hiệu, gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng như: nệm ứng dụng công nghệ NVF Shalom, hay mới đây nhất là thương hiệu chuyển tiền quốc tế: Taptap Send.

Khi được hỏi về dự án sắp tới trong tương lai, anh chia sẻ sắp tới sẽ phối hợp cùng nhà tổ chức Eric Lieu cho ra mắt Liveshow Nguyễn Hoàng Nam & Tina Ngọc Nữ tại Vancouver mang chủ đề “Nếu có yêu tôi” vào lúc 8PM Thứ Bảy ngày 4 tháng 6 năm 2022 tại Pink Pearl Restaurant. Trong đêm Liveshow các ca sĩ khách mời được yêu mến tại Vancouver như:

- Ca sĩ nhạc trẻ sôi động Serena

- Ca sĩ trữ tình bolero Nguyên Thảo

- Ca sĩ trữ tình sâu lắng Bích Lan

- Cặp song ca được yêu mến Trọng Thành - Kim Cúc

- MC duyên dáng Quốc Trung cùng vũ đoàn sôi động A.God Dance Team

Cặp đôi Hoàng Nam – Tina Ngọc Nữ đảm nhiệm đại sứ Taptap Send tại Canada - 3

Được biết ý tưởng Liveshow sắp tới có chủ đề lấy từ tên bài hát "Nếu có yêu tôi" của nhạc sĩ Trần Duy Đức. Hoàng Nam và Tina chia sẻ: Lựa chọn chủ đề “Nếu có yêu tôi” để luôn nhắc nhở chúng tôi rằng hãy yêu thương trân trọng những gì chúng ta đang có vì không thể biết trước ngày mai sẽ thế nào! Nếu có yêu, có thương, có nhớ thì hãy yêu thương bày tỏ và đến với nhau ngay từ bây giờ vì thời gian, cơ hội chẳng chờ đợi một ai!

Cặp đôi Hoàng Nam – Tina Ngọc Nữ đảm nhiệm đại sứ Taptap Send tại Canada - 4

Đầu tháng 4/2022 Hoàng Nam & Tina vừa được mời làm Đại sứ thương hiệu Taptap Send tại Canada. Đây cũng là lần đầu cả hai đảm nhiệm một vị trí mới cho Taptap Send. Hoàng Nam & Tina tâm tình rằng: Mong muốn chia sẻ tới bà con Việt Nam mình đang sinh sống tại Canada, Mỹ và 1 số nước Châu Âu,… một phương cách gửi tiền về Việt Nam thật nhanh chóng, tin tưởng, an toàn và không tốn chi phí. Có thể chuyển được mọi nơi mọi lúc không cần phải ra tiệm chờ đợi và tiền gửi sẽ tới trực tiếp tài khoản bên Việt Nam chỉ trong vòng vài phút với tỷ giá quy đổi hấp dẫn. Ngoài ra có rất nhiều khuyến mãi của Taptap Send dành cho khách hàng của ca sĩ Hoàng Nam & Tina Ngọc Nữ bằng cách nhập mã code “NAMTINA”.

Cặp đôi Hoàng Nam – Tina Ngọc Nữ đảm nhiệm đại sứ Taptap Send tại Canada - 5

Đặc biệt, khi nhập mã code NAMTINA vào trước khi gửi để nhận ưu đãi $20 cho lần gửi đầu tiên. Chỉ có mã code: NAMTINA mới có quà tặng $20. Đây là link download app Taptap Send dành cho quý khách hàng lần đầu tải app và gửi tiền về Việt Nam: https://taptapsend.page.link/NamTina

Việc cặp vợ chồng ca sĩ hải ngoại Hoàng Nam – Tina đang được yêu mến này trở thành đại sứ thương hiệu, đồng hành với các chiến dịch quảng bá cho dịch vụ Taptap Send nhằm nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu đối với người tiêu dùng trong nước lẫn quốc tế trong thời gian tới. Sắp tới Hoàng Nam và Tina Ngọc sẽ tổ chức live show "Nếu có yêu tôi" vào ngày 4/6/2020 tại Vancouver Canada. Cũng là dịp ra mắt công ty Namna Canada Entertainment và tiệc mừng Đại sứ thương hiệu Taptap Send tại Canada. Ra mắt album song ca cùng Tina Ngọc Nữ "Namtina Canada -Love Songs" gồm 5 bài hát mới nhất của nhạc sĩ Trương Thanh Hiếu.

Thông tin khuyến mãi Tháng 5 của Taptap Send: Từ 26/4/2022 đến 10/5/2022 cô chú bác tại Mỹ và Canada tải app Taptap Send nhập mã code NAMTINA và gửi tiền lần đầu trên $100 về Việt Nam.

- Sẽ có cơ hội trúng thưởng $500 cho 1 quý khách hàng may mắn bất kỳ.

- Và còn có cơ hội trúng thưởng thêm 25 giải phụ dành cho 25 khách hàng đầu tiên gửi tiền sẽ may mắn nhận được quà tặng $20 nữa trong tài khoản của Taptap Send cho lần chuyển tiền tiếp theo.

- Thêm nữa, từ giờ đến hết tháng 5/2022 khách hàng thường xuyên và khách hàng mới của Canada và Mỹ gửi tiền về Việt Nam đều có thêm cơ hội trúng 1 vé máy bay đi Việt Nam trị giá $1000 đô Mỹ.

Nguồn: http://danviet.vn/cap-doi-hoang-nam-tina-ngoc-nu-dam-nhiem-dai-su-taptap-send-tai-canada-5020229...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung