Ca Sĩ Như Quỳnh trở thành tâm điểm tại sự kiện ra mắt sản mới “Nụ Trầm Hương” của Cát Tường

Thứ Ba, ngày 05/07/2022 16:55 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chiều ngày 30/6, nữ ca sĩ Như Quỳnh đã trở thành tâm điểm khi xuất hiện tại sự kiện ra mắt sản phẩm “Nụ Trầm Hương” của thương hiệu Cát Tường Jewelry.

Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi nữ ca sĩ hải ngoại xuất hiện tại TP. Hồ Chí Minh. Dù hoạt động chủ yếu ở nước ngoài nhưng cô luôn nhận được yêu mến của các khán giả trong nước. Không chỉ thu hút với giọng ca trữ tình đầy ngọt ngào mà còn với nhan sắc tưởng chừng bất chấp được thời gian khi hoạt động mười mấy năm mà vẫn giữ được nhan sắc như những ngày đầu.

Ca Sĩ Như Quỳnh trở thành tâm điểm tại sự kiện ra mắt sản mới “Nụ Trầm Hương” của Cát Tường - 1

Xuất hiện trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới, ca sĩ Như Quỳnh lôi cuốn khán giả khi diện trang phục áo dài thướt tha. Trong sự kiện này, Như Quỳnh đã mang đến hàng loạt những ca khúc được khán giả yêu thích và trong đó không thể thiếu Đường xưa lối cũ, Qua cơn mê, Sài Gòn đẹp lắm…

Ca Sĩ Như Quỳnh trở thành tâm điểm tại sự kiện ra mắt sản mới “Nụ Trầm Hương” của Cát Tường - 2

Ca Sĩ Như Quỳnh trở thành tâm điểm tại sự kiện ra mắt sản mới “Nụ Trầm Hương” của Cát Tường - 3

Sự kiện còn có sự hiện diện cực kỳ quý báu của thầy Thích Chánh Định - là một người tu hành hơn 20 năm có sự am hiểu sâu rộng về các loại trầm hương. Thiền Sư bày tỏ sự cảm phục với CEO Luis Đào và đánh giá cao về sản phẩm Nụ Trầm Hương thiên nhiên Cát Tường: “Chúng tôi bày tỏ sự cảm phục với Cô Luis Đào, một người phụ nữ chân yếu tay mềm nhưng có nghị lực phi thường, không ngừng phấn đấu phát triển và xây dựng một công ty thành công lớn mạnh. Sản phẩm Nụ Trầm Hương thiên nhiên Cát Tường được Cô Luis Đào và Công Ty đầu tư công sức, nguồn lực nghiên cứu, phát triển sản xuất tạo nên một sản phẩm tốt cho sức khỏe khi đến tay người tiêu dùng”.

Ca Sĩ Như Quỳnh trở thành tâm điểm tại sự kiện ra mắt sản mới “Nụ Trầm Hương” của Cát Tường - 4

Với phương châm “Trao yêu thương – Gia tăng thịnh vượng” mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều là sự tâm huyết và niềm tin của chúng tôi. Không những vậy, nữ CEO xinh đẹp của thương hiệu phong thủy Cát Tường còn nhấn mạnh rằng: “Tôi – CEO Luis Đào của thương hiệu phong thủy Cát Tường xin cam kết sẽ bồi thường 100 triệu trên mỗi sản phẩm cho ra mắt thị trường nếu sản phẩm Nụ Trầm Hương của chúng tôi có bất kỳ một chất nào gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Đó chính là cam kết của tôi, người đại diện cho tập thể thành viên nhà Cát Tường."

Nụ trầm hương không chỉ có công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của con người, mà Trầm Hương còn được sử dụng để xông và thắp vào trong các dịp lễ truyền thống mà còn được sử dụng hằng ngày. Đốt Nụ trầm Hương trong nhà mỗi ngày giúp tinh thần chúng ta trở nên nhẹ nhõm, thư thái. Bên cạnh đó, còn tạo nên không gian nhà ở ấm áp và bình yên.

Hiện tại Nụ Trầm Hương thiên nhiên Cát Tường đã có mặt tại các kênh bán hàng chính thức của Cát Tường Jewelry. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng có thể liên hệ trực tiếp qua:

Địa chỉ:  R3-60 Hưng Phước 4 - Phú Mỹ Hưng . Q. 7, TP. HCM 

Hotline: 02866866818

Website: https://ctj.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/LuisDaoRuby

Fanpage: https://www.facebook.com/cattuongpt.tramhuong

Nguồn: http://danviet.vn/ca-si-nhu-quynh-tro-thanh-tam-diem-tai-su-kien-ra-mat-san-moi-nu-tram-huong-cu...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung