Ca sĩ Hoàng Sanh làm say đắm lòng người với những bản nhạc Bolero

Thứ Hai, ngày 09/08/2021 14:34 PM (GMT+7)

Ca sĩ Hoàng Sanh chuyên trị dòng nhạc Bolero đến từ miền Tây còn được cộng đồng mạng bết đến và yêu quý bởi những hoạt động thiện nguyện thiết thực, giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn vượt khó và hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ca sĩ Hoàng Sanh làm say đắm lòng người với những bản nhạc Bolero - 1

Ca sĩ Hoàng Sanh

Ca sĩ Hoàng Sanh từng có thời gian làm công nhân nhưng quyết vượt lên hoàn cảnh, anh tìm cách học về âm nhạc rồi chuyển sang làm nhạc công, đàn organ vì đam mê nghệ thuật. Từ đó, anh theo đuổi dòng nhạc quê hương, lao động hết mình vì tình yêu nghệ thuật.

Hoàng Sanh kết hợp với Ca sĩ, Hoa hậu Kim Thoa trong ca khúc Nhịp Cầu Tri Âm, đây là một trong những MV triệu views của anh. Ngoài ra, anh cũng có cơ hội hát cùng các ca sĩ Lan Vy, Đào Anh Thư, Ngọc Kiều Oanh,… để tạo nên những giai điệu ngọt ngào, thu hút khán giả.

Ca sĩ Hoàng Sanh làm say đắm lòng người với những bản nhạc Bolero - 2

Hoàng Sanh kết hợp với Ca sĩ, Hoa hậu Kim Thoa trong ca khúc Nhịp Cầu Tri Âm, đây là một trong những MV triệu views của anh.

Từ Căn nhà ngoại ô, Ở hiền gặp lành, Hoa trinh nữ cho đến Ngày xưa anh nói, Hoàng Sanh đều đầu tư và thể hiện trọn vẹn cảm xúc qua những ca từ ngọt ngào bằng lòng đam mê nghệ thuật. Luôn ý thức học tập, rèn giũa bản thân qua từng ca khúc, dâng trọn cảm xúc qua từng MV, Hoàng Sanh đã ghi dấu trong lĩnh vực âm nhạc bằng tình yêu, sự mến mộ của khán giả.

Ca sĩ Hoàng Sanh làm say đắm lòng người với những bản nhạc Bolero - 3

Hoàng Sanh ghi dấu trong lĩnh vực âm nhạc bởi giọng hát truyền cảm, chất chứa nhiều cảm xúc và tâm sự

Bên cạnh hoạt động âm nhạc, Hoàng Sanh còn chuyên tâm hoạt động thiện nguyện. Anh đến vùng sâu vùng xa, tìm hiểu từng hoàn cảnh khó khăn và tư vấn hướng giải quyết cho từng hộ gia đình, cá nhân và chung tay giúp đỡ.

Ca sĩ Hoàng Sanh làm say đắm lòng người với những bản nhạc Bolero - 4

Hoàng Sanh (thứ 3 từ trái qua) tham gia chương trình Hát mãi ước mơ

Sở hữu giọng hát truyền cảm, gương mặt điển trai, ưa nhìn, Hoàng Sanh nhanh chóng đến gần với khán thính giả yêu âm nhạc, nhất là dòng nhạc bolero trữ tình, nhẹ nhàng.

Hoàng Sanh từng tham gia chương trình Hát Mãi Ước Mơ, tiếp sức cho một hoàn cảnh khó khăn có chi phí chữa bệnh để có cuộc sống tốt hơn. Nam ca sĩ cho biết, với anh, tâm niệm trong cuộc sống là hướng đến công việc giúp đỡ cộng đồng. Trong thời gian vừa qua, anh lặn lội đến nhiều nơi để tìm hiểu, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn qua những hành động thiết thực như trao tặng quà, tặng tiền để giúp họ giảm bớt khó khăn, đồng thời cũng động viên tinh thần để cùng nhau vượt khó.

Ca sĩ Hoàng Sanh làm say đắm lòng người với những bản nhạc Bolero - 5

Tấm lòng nhân ái của anh đã làm cộng đồng mạng cảm động

Nhìn thấy hoạt động thiện nguyện tích cực, hữu ích và thiết thực của Hoàng Sanh nên nhiều mạnh thường quân cũng chung tay tiếp sức để anh tiếp tục có điều kiện giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn khác. Như được tiếp thêm sức mạnh, giọng ca gốc Sóc Trăng càng hăng hái ngày đêm tìm kiếm và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Ca sĩ Hoàng Sanh làm say đắm lòng người với những bản nhạc Bolero - 6

Với phương châm giúp người như giúp bản thân mình, Hoàng Sanh làm các chương trình bằng cái tâm, rõ ràng và minh bạch. Anh cũng cho biết, hiện nay, Covid-19 vẫn đang diễn ra ở TP. HCM nên gây ảnh hưởng đến kế hoạch thiện nguyện của anh. Nhưng anh vẫn sẽ tiếp tục thực hiện sớm nhất ngay khi có thể.

Nguồn: http://danviet.vn/ca-si-hoang-sanh-lam-say-dam-long-nguoi-voi-nhung-ban-nhac-bolero-502021981434...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung