Ca sĩ Đinh Việt Quang hồi sinh sau thời gian dài trượt dốc

Thứ Năm, ngày 06/02/2020 18:00 PM (GMT+7)

Đinh Việt Quang là một nam ca sĩ nhạc trẻ cùng trang lứa với Hồ Quang Hiếu, Bằng Cường, Akira Phan… nhưng anh có sự nghiệp ca hát không được như các đồng nghiệp. Trước đây anh cũng là ca sĩ hát khá đắt show ở Hà thành. Một số bài hát như “Con bướm xuân” mà sau này Hồ Quang Hiếu cover lại từng là bài hát chính anh hay đi biểu diễn ở các show.

Gặp mặt ca sĩ Đinh Việt Quang vào ngày đầu Xuân 2020 với một diện mạo hoàn toàn khác: vẻ ngoài đẹp trai và lịch lãm của một người đàn ông thành đạt. Vậy mà ít ai ngờ rằng anh đã có thời gian dài trượt dốc vì lao vào lô đề, cá độ đá banh.

Phải thuyết phục rất nhiều lần, Đinh Việt Quang mới chịu chia sẻ những ngày khó khăn kinh hoàng của cuộc đời mình, vì anh cho rằng rất đáng xấu hổ, chẳng có gì đáng khoe. 

Ca sĩ Đinh Việt Quang hồi sinh sau thời gian dài trượt dốc - 1

Theo Đinh Việt Quang đó là quãng thời gian đen tối nhất của anh và anh muốn chia sẻ để người hâm mộ và nhất là các bạn trẻ sẽ không bị trượt dài giống như mình. Vì muốn mau chóng có tiền làm album đầu tay nên anh đã liều vét tiền lao vào làm bạn với những con số đề, cá độ đá banh và mất sạch. Sau đó anh còn vay mượn bạn bè, bán cả chiếc xe SH làm phương tiện di chuyển duy nhất để nướng vào các cuộc đỏ đen với hi vọng gỡ gạc. Tiền bạc mất hết, tinh thần suy sụp khi bị bạn bè khinh dể, người yêu bao năm cũng ruồng bỏ. Anh thấy cuộc sống quá mù mịt và nhiều lúc đã muốn tìm đến cái chết.

Ca sĩ Đinh Việt Quang hồi sinh sau thời gian dài trượt dốc - 2

Ca sĩ Đinh Việt Quang hồi sinh sau thời gian dài trượt dốc - 3

Đinh Việt Quang và ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Hồi sinh sau thời gian dài trượt dốc

Sau thời gian dài trượt dốc, tất cả chỉ còn lại con số 0 anh đã quyết tâm đứng lên tu chí làm ăn. Nam ca sĩ đã mua được nhà riêng và sắm xế hộp để làm phương tiện di chuyển cho riêng mình. Giờ đây ngoài ca hát anh còn kinh doanh dịch vụ vui chơi giải trí, buôn bán ô tô, sáng tác nhạc và có thể nói năm 2019 là năm rất thành công đối với anh.

Ca sĩ Đinh Việt Quang hồi sinh sau thời gian dài trượt dốc - 4

Đinh Việt Quang bên xế hộp mới tậu. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Ca sĩ Đinh Việt Quang hồi sinh sau thời gian dài trượt dốc - 5

Ca sĩ Đinh Việt Quang hồi sinh sau thời gian dài trượt dốc - 6

Đinh Việt Quang và các đồng nghiệp. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Anh tiết lộ sắp tới sẽ lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và tham gia một vai diễn trong phim “Đại gia chân đất 2020”. Còn về lĩnh vực âm nhạc Đinh Việt Quang sẽ kết hợp với các ca sĩ như: Đinh Kiến Phong, Bằng Cường, Trịnh Đình Quang ra mắt MV được anh đầu tư nhất từ trước tới nay.

Chúc cho những dự định của nam ca sĩ sẽ thành công trong năm tới để người hâm mộ thấy được một Đinh Việt Quang đã hồi sinh sau thời gian dài trượt dốc.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/ca-si-dinh-viet-quang-hoi-sinh-sau-thoi-gian-dai-truot-...

(Khám Phá).