Bà chủ spa Thu Linh khoe sắc bên cạnh Phương Oanh “Quỳnh búp bê”, người mẫu Ngô Thanh Thùy

Thứ Tư, ngày 19/12/2018 16:00 PM (GMT+7)

Phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn để khắc phục những khuyết điểm trên gương mặt và hình thể. Với mong muốn giúp phụ nữ Việt được phẫu thuật thẩm mỹ ở bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc, chương trình "Đi tìm vẻ đẹp hoàn mỹ" đã được tổ chức tại khách sạn Melia Hà Nội.

Trong khuôn khổ chương trình, phái đẹp Hà thành đã được chứng kiến sự hợp tác giữa spa Thu Linh và bệnh viện ID Hospital - bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng ở xứ sở kim chi với những ca phẫu thuật khó.

Bà chủ spa Thu Linh khoe sắc bên cạnh Phương Oanh “Quỳnh búp bê”, người  mẫu Ngô Thanh Thùy - 1

Ngoài ra, chương trình cũng đem đến nhiều bất ngờ khi công bố 3 đại sứ hình ảnh tại Việt Nam, đó là người đẹp Ngô Thùy Linh, diễn viên Phương Oanh và người mẫu Ngô Thanh Thùy.

Bà chủ spa Thu Linh khoe sắc bên cạnh Phương Oanh “Quỳnh búp bê”, người  mẫu Ngô Thanh Thùy - 2

Bộ 3 người đẹp Ngô Thùy Linh - Phương Oanh - Ngô Thanh Thùy đọ sắc tại sự kiện

Chia sẻ về chương trình, người đẹp Ngô Thùy Linh – chủ nhân spa Thu Linh bày tỏ: “Đi tìm vẻ đẹp hoàn mỹ muốn mang đến cho phái đẹp cái nhìn toàn diện và chân thực nhất về phẫu thuật thẩm mỹ. Trong chương trình, bạn sẽ được nghe chia sẻ trực tiếp của diễn viên Phương Oanh cùng người mẫu Ngô Thanh Thùy, họ đều là những cô gái sở hữu vẻ đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, khao khát muốn khắc phục nhược điểm của bản thân, hoàn thiện hơn nữa sự hoàn hảo trên gương mặt đã khiến họ lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Và kết quả mà họ nhận được thực sự là ngoài mong đợi”.

Bà chủ spa Thu Linh khoe sắc bên cạnh Phương Oanh “Quỳnh búp bê”, người  mẫu Ngô Thanh Thùy - 3

Bà chủ spa Thu Linh khoe sắc bên cạnh Phương Oanh “Quỳnh búp bê”, người  mẫu Ngô Thanh Thùy - 4

Bà chủ spa Thu Linh khoe sắc bên cạnh Phương Oanh “Quỳnh búp bê”, người  mẫu Ngô Thanh Thùy - 5

Hiện tại, nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam ngày một nhiều nhưng không phải ai cũng có kiến thức và có một địa chỉ tin cậy để thực hiện các ca phẫu thuật. Vậy nên gần 1 năm qua, spa Thu Linh đã bắt tay hợp tác với ID Hospital. Theo chị Ngô Thùy Linh, việc kết hợp giữa một spa uy tín trong nước và một bệnh viện uy tín thế giới về PTTM để thay đổi sắc đẹp cho phụ nữ là điều cần thiết. Nhờ thế, những phụ nữ khao khát làm đẹp có thể được tiếp cận và làm đẹp một cách có chọn lọc, an toàn nhất. Thậm chí, những người đã từng đến ID luôn cảm thấy rằng việc làm đẹp quá nhẹ nhàng và đơn giản.

Bà chủ spa Thu Linh khoe sắc bên cạnh Phương Oanh “Quỳnh búp bê”, người  mẫu Ngô Thanh Thùy - 6

“Linh đã từng trải qua các ca phẫu thuật ở Việt Nam nhưng thực sự không được như mong muốn. Và Linh đã bị thuyết phục khi xem và chứng kiến những ca phẫu thuật kinh điển tại bệnh viện này. Đối tác Hàn Quốc của spa Thu Linh có đầy đủ các yếu tố từ cơ sở vật chất cho tới những bác sĩ phẫu thuật giỏi trên thế giới. Sự phát triển trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc có nhiều ưu điểm vượt trội như phẫu thuật tự nhiên như không phẫu thuật, đẹp nhưng không bị đơ cứng. Sau những ca đại phẫu như nâng ngực hay gọt xương thì khách hàng vẫn có thể xuống phố mua sắm, sức khỏe bình thường và thời gian hồi phục rất nhanh chóng”, chị Ngô Thùy Linh – chủ nhân spa Thu Linh chia sẻ thêm.

Bà chủ spa Thu Linh khoe sắc bên cạnh Phương Oanh “Quỳnh búp bê”, người  mẫu Ngô Thanh Thùy - 7

Cũng trong chương trình "Đi tìm vẻ đẹp hoàn mỹ", khách hàng được các bác sỹ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ thăm khám, tư vấn cụ thể. Đó cũng chính là lý do đây là sự kiện thu hút bậc nhất đối với phái đẹp những ngày qua.

Mọi chi tiết liên hệ:

Thu Linh Beauty&clinic

Hotline: 098.222.8223 - 09.7777.6009 - 09.7777.6008

(Khám Phá).