OPPO gây chú ý khi công khai nói lời cảm ơn

Thứ Sáu, ngày 14/02/2020 18:00 PM (GMT+7)

Trong những ngày gần đây, hàng loạt những chia sẻ từ phía công chúng về những lời cảm ơn của OPPO xuất hiện một cách đột biến. Hành động này được bày tỏ từ những bức thư cho đến những biển quảng cáo đặt tại nhiều toà nhà lớn.

Dò theo dấu vết của hashtag #NhờCóBạn được đính kèm trong mỗi lời cảm ơn, hoàn toàn thấy được OPPO đang triển khai hoạt động cảm ơn vô cùng hoành tráng. Ngập tràn trên mỗi nền tảng là hàng trăm bài chia sẻ trầm trồ vì sự độc đáo nhưng vẫn rất chân thành này của OPPO.

OPPO gây chú ý khi công khai nói lời cảm ơn - 1

Không chỉ có khách hàng hay đối tác, nhiều phóng viên cũng được OPPO cảm ơn

Hashtag này cũng nóng lên hơn bao giờ hết vì OPPO cũng đã thức thời gửi tặng những “lời yêu” ngay trong dịp Valentine dành cho các đối tác và người dùng đã đồng hành cùng thương hiệu này trong suốt 7 năm có mặt tại thị trường Việt Nam.

OPPO gây chú ý khi công khai nói lời cảm ơn - 2

Thông điệp cảm ơn đầy ý nghĩa được OPPO tung ra trong dịp Valentine 2020

Trước đó, OPPO cũng đã thuê một số biển quảng cáo lớn đặt tại nhiều toà nhà như Bitexco, Landmark 81 (TP.HCM) hay TNR (Hà Nội) để truyền tải những lời cảm ơn gửi tới các khách hàng của hãng. Thông điệp có nội dung như sau: “Khách hàng thân mến. Nhờ có bạn bắt nhịp thời thượng trải nghiệm thị giác chúng tôi lại chạm đỉnh mới”.

OPPO gây chú ý khi công khai nói lời cảm ơn - 3

OPPO “chơi lớn”, công khai tình cảm với người dùng bằng biển quảng cáo

Được biết, đây là chuỗi hoạt động nằm trong chiến dịch “Nhờ có bạn” được OPPO thực hiện để gửi lời tri ân tới người dùng, đối tác và đội ngũ nhân sự. Đồng thời, chiến dịch cũng hé lộ về một màn ra mắt sản phẩm mới đáng chờ đợi đến từ OPPO.

OPPO gây chú ý khi công khai nói lời cảm ơn - 4

Hình ảnh rò rỉ được cho là sản phẩm mới mà OPPO sắp ra mắt

Gần đây hãng công nghệ này cũng đã có một số hình ảnh rò rỉ về sản phẩm sắp được tung ra thị trường với phần màn hình 2K “đục lỗ” khá ấn tượng.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/oppo-gay-chu-y-khi-cong-khai-noi-loi-cam-on-c41a756380....

(Khám Phá).