WanBi lần đầu xuất hiện trở lại

Thứ Sáu, ngày 26/10/2012 17:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

WanBi sẽ trở lại sân khấu cùng các nghệ sỹ nổi tiếng trong đêm nhạc Cảm ơn.

Sự kiện: Sao Việt

Kể từ khi công khai những lời tâm sự đầy xúc động về bệnh tình của mình, rất nhiều người đã cảm thấy xúc động và tiếc cho những gì mà chàng ca sỹ trẻ đa năng - WanBi Tuấn Anh đang phải đối mặt.

Với số tiền điều trị lên đến 5 tỷ nhưng hoàn cảnh lại không cho phép, nhất là khi gia đình WanBi đều đã cạn kiệt tài chính kể từ sau những lần phẫu thuật, chữa trị tại Singapore của anh trước dây.

Chính vì vậy, thời gian qua đông đảo công chúng, bạn bè và anh chị em nghệ sỹ đều đã góp sức giúp WanBi có thể tiếp tục điều trị căn bệnh hiểm nghèo tại Mỹ.

WanBi lần đầu xuất hiện trở lại - 1

WanBi Tuấn Anh vừa trải qua ca phẫu thuật tại Singapore và đang trong thời gian nghỉ ngơi dưỡng bệnh cùng gia đình

Gần đây nhất, nữ Giám khảo Việt Nam Idol Mỹ Tâm cũng đã rộng tay ủng hộ WanBi 50 triệu đồng và không quên kêu gọi người hâm mộ, bạn bè và các "Mạnh Thường Quân" cùng quan tâm giúp chàng ca sỹ Đôi mắt vượt qua thời gian khó khăn.

WanBi lần đầu xuất hiện trở lại - 2

Mỹ Tâm ủng hộ 50 triệu đồng và kêu gọi các mạnh thường quân cùng chung tay giúp đỡ

Bên cạnh đó, dàn HLV The VoiceĐàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà cũng sẽ ra sức hỗ trợ WanBi khi xuất hiện trong đêm nhạc Cảm ơn – được diễn ra vào ngày 1/11 tới.

Tất cả nghệ sỹ tham gia đều không nhận thù lao để ủng hộ chương trình và toàn bộ doanh thu bán vé sẽ được đưa vào quỹ ủng hộ chi phí chữa bệnh cho WanBi.

WanBi lần đầu xuất hiện trở lại - 3

Thu Minh, Mr. Đàm và Hà Hồ sẽ xuất hiện trong đêm nhạc Cảm ơn

Được biết, ngoài những cái tên đang hot nhất thị trường hiện nay như Hoài Linh, Trấn Thành, Minh Hằng, Cao Thái Sơn, Yến Trang, Yến Nhi, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi.... thì nữ ca sỹ đến từ Hà Nội – Hoàng Thùy Linh cũng sẽ tham gia đêm nhạc ủng hộ Wanbi trong thời gian Nam tiến.

Trong khi đó, bộ 3 thí sinh The Voice đang rất được yêu thích – Bùi Anh Tuấn, Bảo Anh và Đào Bá Lộc cũng sẽ góp mặt và ủng hộ cho ca sỹ đàn anh của mình.

WanBi lần đầu xuất hiện trở lại - 4

Wanbi sẽ xuất hiện trong đêm nhạc Cảm ơn và cùng hợp ca với các nghệ sỹ ca khúc chủ đề chương trình do chính anh sáng tác để gửi lời tri ân đến khán giả, bạn bè, đồng nghiệp đã ủng hộ mình trong thời gian khó khăn

Đặc biệt, đêm nhạc Cảm ơn sắp tới cũng sẽ là lần đầu tiên Wanbi Tuấn Anh xuất hiện trước công chúng sau một thời gian ngưng hát sang Singapore phẫu thuật.

Anh sẽ cùng tất cả ca sỹ/nghệ sỹ tham gia chương trình và thể hiện ca khúc chủ đề - Cảm ơn để gửi lời tri ân nhất đến những khán giả, bạn bè, đồng nghiệp đã quan tâm giúp đỡ mình trong gian qua.

Ngoài ra, Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng sẽ đại diện nhận tiền ủng hộ từ các đơn vị và đích thân trao kỉ niệm chương. Mức hỗ trợ tối thiểu là 20 triệu đồng.

Được biết, để chuẩn bị cho đêm nhạc ngày 1/11 sắp tới, 10 ca sỹ nổi tiếng gồm Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Noo Phước Thịnh, Đông Nh,… đã cùng thu âm ca khúc Cảm ơn và quay MV để kêu gọi mọi người cùng giúp đỡ WanBi Tuấn Anh.

Chia sẻ
HB
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung