Tuấn Hưng ngồi ghế nóng cùng "Yêu nữ"

Sự kiện: Sao Việt

Nam ca sĩ của Tìm lại bầu trời và Yêu nữ hàng hiệu Vũ Hạnh Nguyên sẽ làm giám khảo cho cuộc thi sắc đẹp Beauty And The Beat.

Mặc dù đang rất bận rộn với các kế hoạch âm nhạc nhưng Tuấn Hưng vẫn cố gắng thu xếp thời gian để làm giám khảo cho cuộc thi này. Ngoài việc tham gia chấm điểm các thí sinh, Tuấn Hưng cũng sẽ tham gia biểu diễn trên sân khấu cùng với các ca sĩ nổi tiếng khác như Anh Khang, Yanbi & Mr.T và đặc biệt là Diệp Lâm Anh.

Tuấn Hưng ngồi ghế nóng cùng "Yêu nữ" - 1

Tuấn Hưng lần đầu tiên thử sức với vai trò giám khảo

Diệp Lâm Anh được công chúng biết đến qua cuộc thi Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, trước khi đến với cuộc thi, Diệp Lâm Anh đã từng là thành viên của nhóm nhảy khá nổi tiếng Big Toe. Cũng giống như trường hợp Đàm Thu Trang, sau khi cuộc thi Vietnam's Next Top Model kết thúc, Diệp Lâm Anh không đẩy mạnh vai trò người mẫu mà quyết định trở thành một ca sĩ. Diệp Lâm Anh đã từng xuất hiện trong MV Tìm lại bầu trời của Tuấn Hưng. Kể từ sau khi MV đó ra mắt thì có lẽ đây là lần đầu tiên Diệp Lâm Anh và Tuấn Hưng tái ngộ.

Tuấn Hưng ngồi ghế nóng cùng "Yêu nữ" - 2

Tuấn Hưng có dịp tái ngộ "người tình cũ" Diệp Lâm Anh

Trong buổi họp báo giới thiệu các thí sinh lọt vào đêm chung kết của Beauty And The Beat, ca sĩ Tuấn Hưng do đang bận chạy show bên Mỹ nên không thể về tham dự. Yêu nữ hàng hiệu Vũ Hạnh Nguyên cùng các giám khảo khác đã có mặt. Đặc biệt, buổi họp báo còn có sự tham dự của siêu mẫu Hồng Quế.

Đêm chung kết của Beauty And The Beat sẽ diễn ra vào tối 30/6. Được biết, sau khi hoàn thành vai trò giám khảo, Tuấn Hưng sẽ sang Mỹ biểu diễn trong suốt tháng 7.

Tuấn Hưng ngồi ghế nóng cùng "Yêu nữ" - 3

Vũ Hạnh Nguyên chụp ảnh cùng nhiếp ảnh gia Mr.Lee, stylist Hoàng Ku

Tuấn Hưng ngồi ghế nóng cùng "Yêu nữ" - 4

Vũ Hạnh Nguyên xinh tươi tạo dáng bên stylist Hoàng Ku

Tuấn Hưng ngồi ghế nóng cùng "Yêu nữ" - 5

Hồng Quế khoe nhan sắc của tuổi 18

Tuấn Hưng ngồi ghế nóng cùng "Yêu nữ" - 6

Tuấn Hưng ngồi ghế nóng cùng "Yêu nữ" - 7

Hồng Quế nhí nhảnh tạo dáng bên Yanbi và Mr.T

Tuấn Hưng ngồi ghế nóng cùng "Yêu nữ" - 8

Tuấn Hưng ngồi ghế nóng cùng "Yêu nữ" - 8

Thời gian gần đây, Hồng Quế đã quyết định Nam tiến để phát triển sự nghiệp

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN