Tuấn Hưng: Dại gì ưu ái gái có chồng

Sự kiện: Sao Việt

Lệ Quyên có gia đình rồi, tôi mà ưu ái cô ấy quá bị chồng cô ấy ghen thì sao, ngu gì!" - Tuấn Hưng chia sẻ.

Năm nay có vẻ là một năm rất thành công đối với anh khi anh tổ chức tới 3 liveshow (Ngày về ở Hà Nội, sắp tới là Tìm lại bầu trời TP.HCM và một đêm nhạc cho học sinh - sinh viên) rồi chạy show liên tục ở Mỹ ?

Nghề của tôi sinh ra là để phục vụ khán giả chứ không phải cứ có một chút thành công là lại nằm yên ngủ. Tính cách tôi cũng không phải cứ thích ngồi yên một chỗ mà tôi luôn nghĩ ra cái gì đó để làm. Tất nhiên mọi thứ đều phải có trật tự, có kế hoạch, phải biết mình nên và không nên làm gì chứ không thể thích thì làm không thì thôi. Các chương trình tôi tổ chức trong năm nay cũng không ngoại lệ. Tất cả đã được tôi lên kế hoạch từ trước lâu rồi.

Và nếu một ca sỹ không đi hát, không hăng say với công việc của mình thì sẽ làm gì hàng ngày nhỉ? Tôi không tưởng tượng được.

Tuấn Hưng: Dại gì ưu ái gái có chồng - 1

Tuấn Hưng: Ca sĩ không hát thì sẽ làm gì hàng ngày nhỉ?

Trong thời gian này, ca sĩ nào cũng tuyên bố rằng, làm liveshow chỉ có lỗ nhưng xem ra điều đó không đúng đối với anh thì phải?

Khi làm bất cứ một chương trình nào tất nhiên ai cũng phải cân nhắc rồi, nhất là thời điểm nhạy cảm về mặt kinh tế này nên tôi đều phải có những tính toán từ trước. Hoặc khi cảm thấy mình chưa đủ sức, chưa đủ lực thì sẽ chọn một thời điểm khác thích hợp hơn.

Điều quan trọng nhất khi làm show đó là khán giả. Họ bỏ tiền ra mua vé để thưởng thức thì mình nên làm gì cũng phải chuẩn bị thật tốt về mọi mặt, đó là cách làm việc, tổ chức của tôi.  Có thể nhiều ca sỹ khác họ có những cảm nhận riêng, tính toán riêng nên họ chấp nhận mạo hiểm. Tôi cũng sẽ chấp nhận như thế nếu cảm thấy cái “lỗ” đấy nó xứng đáng và ý nghĩa.

Cái tên Tuấn Hưng dường như chưa bao giờ thoát khỏi hai từ mỹ nhân, bằng chứng là trong liveshow Tìm lại bầu trời, các khách mời  đều là những nữ ca sĩ rất xinh đẹp. Anh nghĩ sao về điều này?

Tôi không nghĩ rằng điều này quan trọng. Tất cả các nam ca sỹ khác làm show cũng đều có những mỹ nhân khác mà, đâu chỉ riêng tôi? Hơn nữa, những nữ ca sỹ tôi mời tham gia trong Tìm lại bầu trời sắp tới đều là những người thân thiết của mình, hiểu mình trong công việc nên có họ tham gia, đêm nhạc chắc chắn sẽ thăng hoa hơn đối với tôi về mặt cảm xúc.

Theo tiết lộ của anh trong liveshow Tìm lại bầu trời, anh có một sự ưu ái dành riêng cho Mỹ Tâm. Anh không sợ điều này sẽ khiến hai mỹ nữ còn lại là Lệ Quyên và Maya phật ý sao?

Lệ Quyên có gia đình rồi, tôi mà ưu ái cô ấy quá bị chồng cô ấy ghen thì sao, ngu gì! Còn Maya tôi xem như là một người em gái bé nhỏ của mình và cô ấy cũng như Lệ Quyên, chắc chắn sẽ đều hiểu và thông cảm được cho anh mình mà (cười lớn)!

Tuấn Hưng: Dại gì ưu ái gái có chồng - 2

Tuấn Hưng và Mỹ Tâm luôn tình tứ trong mỗi lần đứng chung sân khấu

Sau sự cố "lời qua tiếng lại" về quá trình đóng bộ phim Cho một tình yêu, có vẻ như anh và Mỹ Tâm vẫn rất thân thiết?

Mỹ Tâm là người mà tôi vô cùng quý trọng vì Tâm rất thẳng tính, chân thành. Cô ấy thích thì nói thích, không thích thì nói không thích. Cô ấy không thích cách phát ngôn đấy của tôi thì nói thế thôi chứ Tâm chẳng để bụng gì đâu. Tôi cũng thấy điều đó mình không đúng lắm nên tôi cũng xin lỗi cô ấy và mọi thứ đều bình thường. Giữa tôi với Tâm chưa có chuyện gì căng thẳng cả.

Trước liveshow Ngày về, hình ảnh anh và một kiều nữ tại Hà Nội liên tục xuất hiện trên báo còn bây giờ thì ít hẳn. Có nhiều người sẽ nghĩ đó là một hình thức thu hút sự chú ý đối với liveshow Ngày về, anh nghĩ sao về điều này?

Những người không biết hoặc có cái nhìn không thiện cảm, có sự đánh giá không đúng thì tôi có nói gì cũng bằng thừa. Tôi không muốn giải thích về chuyện này!

Vậy mối quan hệ giữa anh và cô gái ấy hiện nay như thế nào rồi? Sao gần đây không thấy anh chia sẻ nhiều về cô ấy nữa?

Chuyện tình cảm tôi chia sẻ nhiều quá mọi người lại nghĩ “thằng này ca sỹ không lo hát, chỉ lên báo nhai đi nhai lại mấy chuyện yêu đương”. Tôi biết vậy nên thôi, “em xin giấu cho riêng em biết” (cười).

Tuấn Hưng: Dại gì ưu ái gái có chồng - 3

Tuấn Hưng công khai bạn gái trước liveshow Ngày về

Có vẻ như việc muốn có một mái ấm gia đình với anh mới chỉ là khát khao thôi chứ chưa thấy anh có hành động gì nhỉ ?

Tôi muốn lắm chứ nhưng hành động một mình sao được. Tôi vẫn chờ ông thần hạnh phúc mang đến cho bố mẹ tôi một cô con dâu mà ông bà ưng ý, một người vợ chia sẻ được cùng tôi mọi buồn vui, lo lắng, suy nghĩ trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Anh nói thế hay do chưa có cô gái nào đủ sức nắm giữ trái tim của một lãng tử như anh?

Thực ra tôi có đối tượng rồi nhưng mà cô ấy chưa biết hoặc cố tình không biết điều đó và tôi băn khoăn là khi biết rồi thì cô ấy có chịu “nắm giữ trái tim” tôi không nữa

Giữa một cô gái xinh đẹp nhưng hơi vụng về và một cô gái có hình thức bình thường nhưng đảm đang, ai sẽ là người anh chọn lấy làm vợ?

Tôi nghĩ trên đời này không ai là hoàn hảo cả, bản thân mình cũng có hoàn hảo đâu nên tôi thích một cô gái… vừa đủ về mọi mặt. Miễn là người đấy là người cho tôi cảm giác bình yên!

Tuấn Hưng: Dại gì ưu ái gái có chồng - 4

Tuấn Hưng đã từng "hẹn hò" với thần tốc độ

Được biết, anh vừa mới sắm cho mình một siêu xe. Liệu siêu xe có phải là niềm đam mê của anh không?

Tôi thích lắm nhưng cũng chỉ dành sự quan tâm đúng mực thôi chứ không đến nỗi tậu hết xe này xe kia cho hợp thời. Tôi mua xe chủ yếu để phục vụ cho việc đi diễn là chính

Anh có yêu thích tốc độ không? Và đã khi nào anh đua xe chưa?

Tuổi trẻ tôi nghịch ngợm lắm, trò gì cũng biết. Cảm giác lúc đó thì tất nhiên là… sướng tơi bời rồi, như mình là.. anh hùng ấy (cười) nhưng khi lớn dần lên, trưởng thành hơn mình mới thấy điều đó thật sự là nguy hiểm. Nó chỉ là thú vui của mình nhưng mang lại phiền toái cho người khác cũng như sự lo lắng cho bố mẹ. Vì thế, tôi cũng hy vọng rằng các bạn trẻ sẽ ý thức được vấn đề này!

Cảm ơn anh về buổi trò chuyện!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN