Trang Nhung: Tôi sống tốt sau scandal nghìn đô

Thứ Tư, ngày 12/09/2012 11:48 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Không chỉ là người mẫu thuộc hàng vedette, Trang Nhung còn là một trong những gương mặt sáng giá của phim truyền hình Việt. Sau “scandal… nghìn đô” khiến người đẹp không khỏi lao đao, tuy nhiên, Trang Nhung lại càng thấy mình bản lĩnh hơn sau mọi sóng gió của cuộc sống.

Anh ấy luôn tin tưởng và tôn trọng tôi

- Cuộc sống của Trang Nhung thế nào sau “scandal… nghìn đô”?

- Cuộc sống của tôi vẫn tốt đẹp, không có gì thay đổi. Tôi xem đó chẳng qua chỉ là “tai bay vạ gió”. Tuy nhiên, tôi thấy mình sống nghị lực và bản lĩnh hơn sau mọi sóng gió, không chỉ sau scandal vừa qua.

- Ai là người ở bên cạnh an ủi Nhung trong lúc “búa rìu” dư luận bủa vây?

- Gia đình, người thân luôn bên cạnh động viên và tin tưởng tôi.

- Thế còn người yêu?

- Dĩ nhiên là không thể thiếu anh ấy rồi. Hơn ai hết, anh là người tin tưởng tôi nhất. Chính điều đó đã giúp cho tôi thêm vững tin để vượt qua những thị phi trong cuộc sống, đặc biệt là giới showbiz.

Trang Nhung: Tôi sống tốt sau scandal nghìn đô - 1

- Có vẻ như Trang Nhung rất tự hào về bạn trai của mình?

- Tự hào chỉ là một phần rất nhỏ để tôi có thể nói về anh ấy (cười).

- Có bao giờ người ấy bắt Nhung phải lựa chọn giữa anh và nghệ thuật?

- Vì anh ấy hiểu và tôn trọng sở thích, công việc của tôi nên chưa bao giờ anh áp đặt tôi một điều gì cả. Hơn nữa, anh thừa biết nghệ thuật là niềm đam mê của tôi lúc này nên luôn ủng hộ. Mặt khác, chọn hay không chọn, làm hay không làm một điều gì đều do tôi cân nhắc và dung hòa giữa công việc và cuộc sống để có kết quả tốt nhất chứ không hề chịu sự tác động của một ai cả.

- Nhưng nếu chỉ được chọn duy nhất một trong hai, Nhung sẽ chọn…?

- Chắc là sẽ không ai bắt tôi phải làm điều đó cả. Nhưng nếu đấy là giả thuyết để buộc tôi phải chọn thì còn tùy vào từng thời điểm mà tôi có sự lựa chọn phù hợp cho bản thân. Nếu vào thời điểm tôi nghĩ công việc là niềm đam mê thì tất nhiên nó sẽ được ưu tiên số 1. Nhưng đến một lúc nào đó, khi tôi nghĩ công việc đã đem đến cho mình quá nhiều thứ trong cuộc sống, mọi thứ đã quá đủ thì tôi sẽ lựa chọn tình cảm. Tuy nhiên, không có nghĩa là khi lựa chọn tình cảm tôi sẽ phải đánh đổi tất cả. Nếu không làm nghệ thuật, tôi sẽ bắt đầu một công việc khác lâu dài hơn cho tương lai của mình.

- Nhung nghĩ gì khi hiện nay rộ lên “mốt” sao Việt thích lấy chồng ngoại?

- Đó là duyên số.

- Có tin đồn “nửa kia” của Nhung là người ngoại quốc?

- Tất nhiên là không rồi. Tin đồn thường thất thiệt mà (cười).

Cần có cái nhìn cởi mở hơn đối với người ở giới tính thứ ba

- Hiện nay vấn đề đồng tính ngày càng “hot”, Nhung nghĩ gì về điều này?

- So với xã hội thì người ở thế giới thứ ba vẫn còn rất xa lạ. Họ không được xã hội thừa nhận mà thậm chí bị coi là “không bình thường”. Nhưng với cương vị người làm nghệ thuật, tôi đã tiếp xúc và làm việc chung với họ rất nhiều và kể cả những người bạn thân của tôi cũng có rất nhiều người ở giới tính này, tôi hoàn hoàn thấy họ bình thường và rất dễ thương nếu không muốn nói là rất thú vị.

Thứ nhất, họ là những người sống rất thật, cởi mở và hồn nhiên. Thứ hai, họ rất bản lĩnh vì mặc dù xã hội chưa thực sự công nhận họ nhưng họ vẫn sống đúng với những gì họ cảm nhận và yêu thích. Đó là những điều đáng trân quý ở những con người này.

Trang Nhung: Tôi sống tốt sau scandal nghìn đô - 2

- Quan điểm của Nhung như thế nào khi gần đây hiện tượng một số cặp đôi đồng tính đòi quyền kết hôn ngày càng nhiều?

- Đã là con người ai cũng có quyền được đòi hỏi, dù có thể những đòi hỏi đó không được chấp nhận. Dù sao tôi vẫn mong xã hội có cái nhìn cởi mở về giới tính thứ ba hơn, bởi họ cũng là những con người nhưng kém may mắn hơn chúng ta mà thôi. Hơn nữa, số người này hiện nay trong xã hội khá nhiều nên đừng tạo ra “khoảng cách tình người”.

Vẫn đang chờ một vai diễn tâm đắc

- Hiện Nhung đang tham gia bộ phim nào?

- Hơn một năm nay tôi không nhận thêm một phim nào mặc dù cũng có khá nhiều lời mời, vì tôi chưa thực sự tâm đắc với vai diễn nào trong số đó.

- Nếu phải nhận một vai phản diện nhưng rất tính cách, Nhung có sẵn sàng?

- Bất kể vai diễn nào, dù nghèo khổ, xấu xí, phản diện… miễn sao vai diễn đó thực sự cá tính, ấn tượng và là vai diễn tôi cảm nhận mình thích, có thể “ăn ngủ”, trăn trở cùng nhân vật thì tôi sẽ nhận. Nếu được như vậy, tôi sẽ cố gắng cho vai diễn để đời này.

- Thế Nhung đang chờ một vai diễn như thế nào?

- Thời gian qua tôi đã từ chối vài phim điện ảnh mà chỉ tham gia các phim truyền hình, vì hầu hết phim điện ảnh mà tôi được nhận lời mời đều có cảnh nóng, Do đó, nếu bây giờ được mời tham gia một bộ phim điện ảnh hoàn toàn lành mạnh, trong sáng thì tôi sẽ nhanh chóng bắt lấy cơ hội.

- Nhung đã “lấn sân” sang lĩnh vực ca hát, có từng bị ai bảo: “người đẹp hát” chưa?

- Nhung cũng đã hát khá nhiều ca khúc. Ý kiến thì rất nhiều, khen có, chê cũng có. Tôi lắng nghe những lời chê nhiều hơn vì tôi biết mình chỉ đang tập tễnh bước đi, cần phải học hỏi kinh nghiệm nhiều hơn nữa. Để trở thành một ca sĩ đích thực là điều rất khó khăn, cần thời gian đầu tư và sự trau dồi nhiều hơn nữa.

- Đây là cuộc dạo chơi của Nhung hay là kế hoạch cho sự chuyển hướng?

- Trước khi bắt tay làm việc gì tôi đều trên tinh thần “thử”. Nếu thử thấy mình có khả năng tôi sẽ đi tiếp. Tôi vẫn đang cố gắng để trau dồi nhưng còn nhiều thay đổi. Và kế hoạch trong thời gian tới như thế nào thì tôi sẽ bật mí cho mọi người cùng biết sau.

Cảm ơn Trang Nhung. Chúc Nhung ngày càng xinh đẹp, vững vàng trên con đường nghệ thuật.

Chia sẻ
Theo Young
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Báo lỗi nội dung