Thủy Top không muốn nổi tiếng nhờ ngực khủng

Thứ Sáu, ngày 17/01/2014 08:12 AM (GMT+7)

Huỳnh Minh Thủy muốn nổi tiếng bằng chính năng lực âm nhạc của mình chứ không phải hình ảnh cô hot girl ngực khủng ngày nào.

Sự kiện: Sao Việt

Chiều qua (16/1) Huỳnh Minh Thủy đã ra mắt album MEO tại Hà Nội. Album này hình thành trên ý tưởng là một nhật ký bằng âm nhạc, kể lai trạng thái tình cảm và những câu chuyện thường ngày, chuyện tình yêu...của "cô Mèo".

Tạm bỏ qua một hình ảnh hotgirl Thủy Top bốc lửa gây sóng gió một thời. Huỳnh Minh Thủy đã tạo dựng cho mình một hình ảnh nghệ sỹ biểu diễn trưởng thành và xinh đẹp, chững chạc mà gợi cảm, với một thứ âm nhạc hiện đại, cập nhật với xu hướng đương thời của âm nhạc đại chúng quốc tế.

Sau 3 single đã ra mắt Huỳnh Minh Thủy đã thuyết phục khán giả trẻ bằng chính tài năng ca hát của bản thân. Album đầu tay của cô gồm 8 ca khúc được sản xuất theo hướng contemoporary - dòng nhạc có tính đại chúng pha trộn hai thể loại thời thượng nhất là pop hơi hướng dance và R&B. Album này Huỳnh Minh Thủy đã tìm được nhà sản xuất âm nhạc kỳ cựu J. Chris Griffin tại New York. Ông từng làm việc với những tên tuổi bậc nhất nhạc trẻ Mỹ như Kanye west, janet jack son.. kết quả là cho ra đời một album với các bài hat

Huỳnh Minh Thủy cho biết, cô muốn nổi tiếng bởi tài năng thực sự chứ không phải bằng những thứ khác như điều mà nhiều người nhớ đến cô là một hot girl ‘ngực khủng'.

Một số hình ảnh của nữ ca sỹ trong sự kiện chiều qua:

Thủy Top không muốn nổi tiếng nhờ ngực khủng - 1

Thủy Top không muốn nổi tiếng nhờ ngực khủng - 2

Sau khi giới thiệu lần lượt các single gồm Ký ức của tôi, Piece of love và Mặc kệ, Huỳnh Minh Thủy đã chính thức cho ra mắt album đầu tay mang tên MEO chiều 16/1 tại Hà Nội.

Thủy Top không muốn nổi tiếng nhờ ngực khủng - 3

Huỳnh Minh Thủy diện chiếc váy màu đen xinh đẹp và gợi cảm trong ngày ra mắt album của mình.

Thủy Top không muốn nổi tiếng nhờ ngực khủng - 4

Thủy Top không muốn nổi tiếng nhờ ngực khủng - 5

Rũ bỏ biệt danh hot girl ngực khủng, Huỳnh Minh Thủy đang dần hướng tới một hình ảnh mới.

Thủy Top không muốn nổi tiếng nhờ ngực khủng - 6

Thủy Top không muốn nổi tiếng nhờ ngực khủng - 7

Album MEO gồm 8 ca khúc, được sáng tác và sản xuất theo hướng nhạc thị thành đương đại (urban contemporary) - đang rất thịnh hành trên thế giới. Album do nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng tại New York là J. Chris Griffin thực hiện. 

Thủy Top không muốn nổi tiếng nhờ ngực khủng - 8

Trong album lần này Huỳnh Minh Thủy đầu tư rất nhiều công sức của mình cùng ekip để cho ra đời đưa tới người nghe một sản phẩm âm nhạc chất lượng cao.

Thủy Top không muốn nổi tiếng nhờ ngực khủng - 9

Sau thời gian học tập cùng nhà sản xuất Chris ở Mỹ, Thủy Top tin là mình đã hát tốt và cảm xúc hơn trước rất nhiều.

Thủy Top không muốn nổi tiếng nhờ ngực khủng - 10

Huỳnh Minh Thủy sẽ tiếp tục quay lại Mỹ để hoàn thành công việc của mình tại đây sau khi hoàn thành việc ra mắt album đầu tay của mình.

Theo Hạo Nhiên (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt