Thành viên nhóm The Bell kết hôn đồng giới

Thứ Năm, ngày 03/07/2014 11:10 AM (GMT+7)

Cựu thành viên nhóm nhạc The Bells - Quang Huy đã kết đồng giới với bạn trai người Mỹ. Họ đã yêu nhau được 9 năm trước khi quyết định gắn cuộc đời.

Sự kiện:

Sao Việt

Đám cưới của họ được cho là đã diễn ra từ từ tháng 12/2013, tuy nhiên tới chiều ngày 2/7 thì đoạn clip ghi lại cảnh cả 2 trao lời thề nguyện dưới sự chứng kiến của vị linh mục mới được đăng tải.

Clip đám cưới đồng giới của Quang Huy

Theo chia sẻ của Quang Huy trong một bài phỏng vấn cách đây 3 năm thì bạn trai anh là người Mỹ, làm trong lĩnh vực IT và hơn anh 10. Quang Huy kể: "Dịp lễ Tết, dù không ở bên nhau nhưng anh ấy luôn mua trước những món quà nho nhỏ, giấu vào đâu đó trong nhà. Sau đó đến ngày sẽ gọi điện thoại cho tôi đi tìm. Anh ấy cực kỳ lãng mạn và dễ thương khi đưa tôi đến những nơi tôi chưa bao giờ đến hoặc rủ tôi làm những việc chưa bao giờ làm. Anh ấy luôn hỏi tôi từng làm cái này, cái kia chưa".

Ngược lại, cựu thành viên của nhóm The Bell cũng chia sẻ, anh thuộc tuýp người lãng mạn. Vào buổi sáng, nam ca sỹ thường để một bóa hoa bên giường tặng người yêu hoặc mua những món quà nho nhỏ cho họ.

Thành viên nhóm The Bell kết hôn đồng giới - 1

Hình ảnh đám cưới của Quang Huy bị rò rỉ trên mạng

Quang Huy cũng tiết lộ, tình cảm giữa anh và bạn trai rất đặc biệt vì: "Đó là một mối quan hệ mở, có sự thỏa thuận lẫn nhau. Chúng tôi khác nhiều cặp nam nữ thường bắt buộc hai người phải chung thủy, không chấp nhận có thêm người thứ ba. Trong quan hệ đồng tính, khó có thể cấm người kia quen người khác. Người tình thì nhiều nhưng bạn trai chỉ có một. Chúng tôi để sẵn mối quan hệ mở để không phải suy nghĩ người kia có ngoại tình hay không. Nếu cố gắng bắt chung thủy nhưng người ta vẫn ngoại tình cũng vậy thôi.

Quang Huy sinh năm 1977. Anh là một trong 3 người sáng lập nên nhóm The Bell cùng với Minh Du và Mai Thanh. Năm 1997, anh bất ngờ rời khỏi nhóm để sang Thái Lan học trang điểm. Hiện giờ, anh  làm nghề trang điểm và lấy tên là Tommy L.

Một só hình ảnh của Quang Huy và người bạn đời:

Thành viên nhóm The Bell kết hôn đồng giới - 2

Bạn trai Quang Huy có thân hình khá vạm vỡ, trong khi anh lại là người có vóc dáng nhỏ bé. Chính vì thế, khi mới quen nhau, Quang Huy đã phải lòng người này nhưng lại nghĩ bụng, chắc mình không thuộc tuýp của anh ta

Thành viên nhóm The Bell kết hôn đồng giới - 3

Quang Huy và người bạn đời chính thức yêu nhau khi anh sang Thái Lan học nghề trang điểm

Thành viên nhóm The Bell kết hôn đồng giới - 4

Tính tới thời điểm hiện tại, họ đã gắn bó với nhau 9 năm

Thành viên nhóm The Bell kết hôn đồng giới - 5

Quang Huy và 2 thành viên còn lại của nhóm The Bell

Theo Tâm An (Khampha.vn)

sự kiện Sao Việt