Thanh Thanh Hiền bất ngờ tái xuất

Sự kiện: Sao Việt

Thanh Thanh Hiền đã xuất hiện trong một chương trình âm nhạc từ thiện chiều 16/11 tại Hà Nội.

Là tên tuổi gắn liền với danh hiệu "cây cải lương số 1 miền Bắc" và một thời đình đám với vở hài kịch Người ngựa, ngựa người (cùng danh hài Xuân Hinh) nhưng thời gian qua Thanh Thanh Hiền gần như vắng bóng trên các sân khấu lớn nhỏ.

Việc "lui về ở ẩn" của chị khiến nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối, vương vấn giọng hát ngọt ngào truyền cảm cùng cái duyên trên sân khấu.

Tuy nhiên, chiều 16/11 Thanh Thanh Hiền đã bất ngờ xuất hiện trong chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện được tổ chức tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Tái xuất khán giả, NSƯT Thanh Thanh Hiền nhận được nhiều tràng pháo tay giòn giã khi thể hiện tiết mục đơn ca Quê Hương.

Đặc biệt ca khúc song ca rất thành công với Xuân Hinh trước đây Tình Nhỏ Mau Quên cũng được chị thể hiện lại qua phần kết hợp vô cùng ăn ý với bác sĩ Minh Long của bệnh viện.

Trong lần xuất hiện này, Thanh Thanh Hiền gần như không có nhiều thay đổi. Chị vẫn rất trẻ trung với áo dài truyền thống cùng mái tóc đen dài tự nhiên.

Đặc biệt, dù 15h sự kiện mới bắt đầu nhưng Thanh Thanh Hiền đã xuất hiện rất sớm. Chị cùng với ca sĩ Huyền Hương và Hải Yến đã mang Quà tặng đặc biệt tới trao cho các bệnh nhân đang nằm ở phòng điều trị - những người do sức khỏe không đảm bảo nên không có điều kiện ra hội trường thưởng thức tiết mục ca nhạc.

Trong số 26 của Mang âm nhạc đến bệnh viện còn có sự góp mặt của rất nhiều giọng ca quen thuộc.

Không phải là lần đầu tiên tham gia chương trình chương trình, 2 ca sĩ Việt Tú – Minh Chuyên tiếp tục dành tặng các khán giả những ca khúc sôi động nhưng cũng không kém phần ngọt ngào, sâu lắng.

Ngoài các tiết mục đơn ca: Nếu một ngày vắng em, Đường cong, Anh, Tôi 20, Minh Chuyên và Việt Tú cũng có một màn song ca khá ăn ý với ca khúc Duyên kiếp cầm ca.

Chàng ca sĩ trẻ Chu Bin mang đến 2 ca khúc được nhiều khán giả yêu thích: Nếu như anh đếnVũ điệu say mê. Trong khi đó, ca sĩ Hải Yến đã dành tặng các khán giả 2 ca khúc Bông hoa trắngChuyện tình nhà thơ.

Cao vút và ngọt ngào, Huyền Hương chinh phục tất cả các khán giả có mặt tại hội trường với 2 ca khúc Em vẫn đợi anh vềTiếng đàn Ta Lư. Bên cạnh đó, ca sĩ Ngọc Ký cũng không kém phần thu hút bằng Thơ tình của núi Tình thắm.

Trong chương trình lần này, số tiền quyên góp được là 12 triệu đồng. Ba phần quà trị giá 3 triệu đồng đã được trao cho các bệnh nhân khó khăn. Số tiền còn lại được ban tổ chức gửi lại cho quỹ bệnh nhân nghèo, khó khăn của bệnh viện ĐH Y Hà Nội.

Theo kế hoạch, số tiếp theo của chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện dự kiến sẽ được tổ chức tại bệnh viện Đa khoa Đống Đa, Hà Nội.

Một số hình ảnh của Thanh Thanh Hiền và các nghệ sĩ khác tại sự kiện lần này:

Thanh Thanh Hiền bất ngờ tái xuất - 1

Thanh Thanh Hiền bất ngờ tái xuất - 2

Thanh Thanh Hiền bất ngờ tái xuất - 3

Thanh Thanh Hiền xuất hiện và gửi đến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn

Thanh Thanh Hiền bất ngờ tái xuất - 4

Thanh Thanh Hiền bất ngờ tái xuất - 5

Thanh Thanh Hiền bất ngờ tái xuất - 6

Đây là lần xuất hiện bất ngờ của chị

Thanh Thanh Hiền bất ngờ tái xuất - 7

Thanh Thanh Hiền bất ngờ tái xuất - 8

Tiết mục song ca cùng một bác sĩ của bệnh viện

Thanh Thanh Hiền bất ngờ tái xuất - 9

Thanh Thanh Hiền bất ngờ tái xuất - 10

Thanh Thanh Hiền bất ngờ tái xuất - 11

Minh Chuyên và Việt Tú mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn

Thanh Thanh Hiền bất ngờ tái xuất - 12

Thanh Thanh Hiền bất ngờ tái xuất - 13

Thanh Thanh Hiền bất ngờ tái xuất - 14

Các ca sĩ trẻ cũng nhiệt tình tham gia trong chương trình

Thanh Thanh Hiền bất ngờ tái xuất - 15

Đông đảo bệnh nhân và người nhà đã đến lắng nghe các nghệ sĩ biểu diễn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Nguyễn
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN