Sao Việt và những cuộc đụng độ nảy lửa

Không chỉ dừng lại ở mức độ cãi vã, sao Việt còn sẵn sàng "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với đồng nghiệp ngay trên phim trường.

Phương Trinh "tố" Quách An An

Hai diễn viên có vẻ đẹp nóng bỏng này cùng được mời tham gia bộ phim điện ảnh hài hành động. Trong phim, họ vào vai chị em gái thân thiết, luôn che chở và bảo vệ nhau.

Tuy nhiên, khi vừa quay được một phân đoạn thì Angela Phương Trinh quyết định bỏ vai, bất chấp việc sẽ phải đền hợp đồng. Lý do Angela Phương Trinh đưa ra có liên quan tới Quách An An.

Sao Việt và những cuộc đụng độ nảy lửa - 1

Angela Phương Trinh tố Quách An An gây khó dễ cho cô ở trường quay

Angela Phương Trinh "tố" Quách An An thường xuyên quát mắng mọi người ở đoàn phim, không hòa đồng, ăn nói trống không và còn tỏ ra không tôn trọng cô. Bà mẹ nhí còn cho hay, không biết có phải vì đều là phụ nữ nên An An tỏ thái độ không ưa cô ra mặt.

Khi không hài lòng với cách nói của của đàn chị, Angela Phương Trinh đã đáp lại: “Nếu chị thích nói chuyện như vậy, chị hãy nói một mình đi”.

Không những thế, Angela Phương Trinh còn ám chỉ mối quan hệ tình cảm giữa đạo diễn phim và Quách An An "có vấn đề" vì anh để cho nữ diễn viên đàn chị này “thống lĩnh” đoàn phim.

Sao Việt và những cuộc đụng độ nảy lửa - 2

Quách An An cũng "tố" Phương Trinh muốn tạo scandal nên đã dựng chuyện về cô

Trước thông tin mà Angela Phương Trinh đưa ra, Quách An An vô cùng sửng sốt. Nữ diễn viên của phim Trung Úy khẳng định rằng: “Không có mâu thuẫn nào cả bởi đó chỉ là cảnh quay đầu tiên. Hai chị em có trao đổi với nhau một vài câu là em diễn thế này, chị diễn thế kia nhằm hợp tác với nhau thế thôi. Sau đó thì đi về. Chưa kịp có mâu thuẫn gì cả bởi đó là một đại cảnh, rất đông người chứ không phải diễn tay đôi với nhau mà nói rằng mâu thuẫn với nhau trong lúc diễn.”

Ca sỹ Quách An An khẳng định: “Thông tin đó không thật và chỉ có những người trong cuộc muốn tạo scandal nên mới dựng chuyện như vậy. Làm ơn đừng có làm phiền tôi, đừng lôi tôi vào chuyện này!”.

Sao Việt và những cuộc đụng độ nảy lửa - 3

Ảnh chụp Angela Phương Trinh và Quách An An trong một cảnh quay chung

Sau này, một nhân chứng có mặt trong đoàn làm phim đã lên tiếng khẳng định, thông tin mà Angela Phương Trinh đưa ra là hoàn toàn bịa đặt. Người này còn khẳng định: "Tôi ở gần Phương Trinh và Quách An An từ 22 giờ đến khi kết thúc cảnh quay, Phương Trinh về là lúc 6 giờ sáng. Hầu như Phương Trinh và An An không nói chuyện với nhau."

Về lý do Angela Phương Trinh hủy vai diễn, người này cho hay: "Phương Trinh xin nghỉ quay 20 ngày để cô ấy trị bệnh khó nói (theo lời ba Phương Trinh gọi điện xin phép đoàn làm phim, nhiều người biết). Do vậy tôi khẳng định, việc Quách An An nói chuyện thiếu tế nhị với Phương Trinh là hoàn toàn không có."

Bảo Trúc bị Diễm Châu tát

Trong quá trình đóng chung một bộ phim, chân dài Bảo Trúc đã bị Á hậu Diễm Châu tát. Bảo Trúc chia sẻ: "Tôi nghe mọi người trong đoàn nói lại, Diễm Châu lái xe hơi đụng vào xe của tôi nên khi tới trường quay, tôi có thẳng thắn hỏi nhưng cô ấy phủ nhận. Tôi nghe vậy thì cũng thôi không nói gì nữa. Ai ngờ đến buổi trưa, khi đang tranh thủ ngả lưng chợp mắt một lát thì tôi bị Diễm Châu đánh lén. Cô ấy bất ngờ tát tôi. Mọi người trong đoàn vội chạy tới can ngăn".

Còn về phía Diễm Châu, cô thừa nhận có mâu thuẫn với Bảo Trúc nhưng từ chối giải thích rõ ràng về vụ việc.

Sao Việt và những cuộc đụng độ nảy lửa - 4

Bảo Trúc (áo đỏ) bị Diễm Châu tát ngay trên phim trường

Đạo diễn phim Quốc Duy cũng xác nhận Bảo Trúc và Diễm Châu có xảy ra mâu thuẫn cá nhân trên phim trường. Vị đạo diễn này còn cho biết thêm: "Sau khi vụ việc xảy ra Bảo Trúc và Diễm Châu vẫn đến phim trường làm việc bình thường. Tuy nhiên khi diễn một số cảnh quay chung thì cả hai vẫn còn chưa được vui vẻ, tự nhiên với nhau lắm. Trong buổi tiệc mừng phim đóng máy mới tổ chức, hai cô cùng vắng mặt".

Sao Việt và những cuộc đụng độ nảy lửa - 5

Sao Việt và những cuộc đụng độ nảy lửa - 6

Nguyên nhân của cú tát bắt nguồn từ việc Diễm Châu lái xe quệt vào xe của Bảo Trúc

Quách Ngọc Ngoan đánh đồng nghiệp đang mang thai

Vào cuối năm 2011, trên các trang mạng rộ lên thông tin Quách Ngọc Ngoan ra tay đánh bạn diễn nữ trên phim trường. Rất nhiều người đã cảm thấy sốc và phẫn nộ trước cách hành xử của nam diễn viên này.

Theo thông tin trên mạng thì trong lúc đóng phim cùng nhau, Quách Ngọc Ngoan và Thu Trang đã xảy ra xích mích dẫn đến ẩu đả, đánh nhau ngay trên phim trường. Mọi người trong đoàn làm phim phải chạy đến can ngăn và chồng của Thu Trang phải trực tiếp đến hiện trường để giải quyết mâu thuẫn. Điều đáng nói là khi xảy ra ẩu đả với Quách Ngọc Ngoan, nữ diễn viên trẻ này lại đang mang bầu.

Sao Việt và những cuộc đụng độ nảy lửa - 7

Quách Ngọc Ngoan ra tay đánh đồng nghiệp nữ đang mang thai

Tuy nhiên, khi được hỏi, Quách Ngọc Ngoan đã phủ nhận hoàn toàn thông tin trên. Nam diễn viên của Long Thành cầm giả ca cho biết, đó chỉ là hành động vui đùa, giỡn chơi giữa giữa anh và Thu Trang và nhiều người đã hiểu lầm hành động đó của họ.

Còn Thu Trang cũng phủ nhận thông tin bị Quách Ngọc Ngoan "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay".

Sao Việt và những cuộc đụng độ nảy lửa - 8

Quách Ngọc Ngoan phủ nhận thông tin đánh bạn diễn

Tuy nhiên, một trang thông tin đã trích dẫn nguồn tin từ một người trong đoàn phim khẳng định chuyện Quách Ngọc Ngoan đánh Thu Trang trên phim trường là có thật.

Cũng tTheo lời kể của người này, thì Quách Ngọc Ngoan (trong vai Thép) vốn có thành kiến với nữ diễn viên hài Thu Trang (trong vai Lu) từ nhiều tuần trước đó. Bữa đó, Thu Trang đang ngồi make-up, đột nhiên Quách Ngọc Ngoan đi tới vỗ vào đầu Thu Trang. Cuộc cãi vã và ẩu đả xảy ra, Quách Ngọc Ngoan sau đó đấm vào mặt Thu Trang. 

Tuy nhiên, vì không muốn để sự việc ồn ào này làm ảnh hưởng đến uy tín của đoàn phim nên cả hai đã thống nhất trả lời phủ nhận thông tin trên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN