Phát hiện thi thể ca sỹ Duy Minh dưới chân cầu Đồng Nai

Thứ Năm, ngày 11/09/2014 11:03 AM (GMT+7)

Theo công an Nhơn Trạch, nam ca sỹ/nhạc sỹ này nghiện ma túy nhiều năm nay.

Sự kiện:

Sao Việt

Chiều qua (10/9), những người sống quanh khu vực cầu Cháy, xã Phú Đông, Nhơn Trạch, Đồng Nai đã phát hiện chiếc xe máy, điện thoại cùng giấy tờ tùy thân mang tên Đăng Tấn Tới để trên cầu. Đây là tên thật của nam ca sỹ, nhạc sỹ tự do từng được khán giả biết đến với nghệ danh Hồ Duy Minh.

Do nghi nam ca sỹ này nhảy cầu tự vẫn, người dân đã báo chính quyền địa phương. Ngay lập tức, lực lượng an ninh đã tìm kiếm, rà soát khu vực quanh sông.  Vào khoảng 14h chiều cùng ngày, công an đã tìm thấy thi thể của Hồ Duy Minh dưới chân cầu.

Phát hiện thi thể ca sỹ Duy Minh dưới chân cầu Đồng Nai - 1

Khu vực phát hiện thi thể của ca sỹ, nhạc sỹ Hồ Duy Minh.

Theo Đội cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy tại huyện Nhơn Trạch, Hồ Duy Minh nghiện ma túy nhiều năm nay. Toàn bộ số tiền anh từng kiếm được từ việc đi hát đều đổ vào ma túy. Khi nam ca sỹ được người thân, chính quyền yêu cầu đi cai nghiện thì xảy ra vụ việc trên.

Ca sỹ, nhạc sỹ Hồ Duy Minh sinh năm 1980, trước đó anh từng sáng tác khá nhiều ca khúc được các ca sỹ nổi tiếng thể hiện lại như Út nhỏ (Lý Hải), Kiếp đánh đề (Nhật Cường), Hãy xem là giấc mơ (Chu Bin),…

Phát hiện thi thể ca sỹ Duy Minh dưới chân cầu Đồng Nai - 2

Hồ Duy Minh sinh năm 1980 và từng là một người nghiện ma túy.

Năm 2011, nam ca sỹ từng gây chú ý khi phát hành album Giải mã nhân tâm, với 24 ca khúc tuyển chọn với nhiều thể loại khác nhau. Ngoài ra, Hồ Duy Minh còn có một số ca khúc có tựa đề gây sốc như Tự vẫn, Viên thuốc độc,... do chính anh sáng tác và thể hiện. 

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)

sự kiện Sao Việt