Nathan Lee cover hit của Junsu (JYJ)

Thứ Hai, ngày 09/12/2013 08:14 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nathan Lee khiến khán giả bất ngờ khi thu âm ca khúc hit "Uncommitted" của thành viên nhóm nhạc JYJ của Hàn Quốc, Junsu.

Sự kiện: Sao Việt

Nathan Lee ngoài được biết là một ca sĩ còn có khả năng sáng tác cực ổn thể hiện qua những bản hit bằng nhiều thứ tiếng của anh như Xinh, Say, Sẽ Quay Về (song ca với Thu Minh), Hot...

Mới đây, khán giả khá bất ngờ khi nam ca sĩ điển trai dành thời gian thu âm một ca khúc nhạc Hàn mà không phải là sáng tác của chính mình. Nathan Lee vui vẻ chia sẻ rằng: Uncommitted là ca khúc anh rất yêu thích của Xiah Junsu (nhóm JYJ) - một nghệ sĩ mà anh rất ngưỡng mộ.

Nathan Lee cover hit của Junsu (JYJ) - 1

Junsu là một trong những ca sĩ Hàn Quốc mà Nathan Lee cực kỳ yêu thích

Nam ca sĩ rất thích thú khi thu âm ca khúc này để tặng các fans của mình và cộng đồng Cass Việt (tên FC của nhóm DBSK). Được biết anh chàng chỉ mất một tiếng đồng hồ trong phòng thu để hoàn thành phần hát chính cũng như toàn bộ phần bè phối khá phức tạp của Uncommitted. Đây cũng là lần đầu tiên khán giả có thể tiếp cận với một phong cách âm nhạc khác biệt với hình ảnh "Quý ông hát tình ca" của Nathan Lee vốn dĩ đã quen thuộc với người yêu nhạc.

Với chất giọng đẹp cùng khả năng ngoại ngữ tốt, Nathan Lee thật sự làm fans nức lòng với ca khúc mới. Hãy cùng khám phá những hình ảnh mới của Nathan Lee tại studio thu âm ca khúc Uncommitted:

Nathan Lee cover hit của Junsu (JYJ) - 2

Nathan Lee cover hit của Junsu (JYJ) - 3

Nathan Lee cover hit của Junsu (JYJ) - 4

Nathan Lee nhập tâm vào ca khúc Uncommitted

Nathan Lee cover hit của Junsu (JYJ) - 5

Nathan Lee cover hit của Junsu (JYJ) - 6

Nam ca sĩ gây bất ngờ khi cover lại một ca khúc tiếng Hàn

Nathan Lee cover hit của Junsu (JYJ) - 7

Nathan Lee cover hit của Junsu (JYJ) - 8

Khả năng ngoại ngữ tốt giúp Nathan Lee liên tục gây ngạc nhiên với khán giả bằng những ca khúc nhiều thứ tiếng khác nhau

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung