MV của em gái Phương Trinh bị "ném đá"

Sự kiện: Sao Việt

Ngay sau những vụ lùm xùm xung quanh câu chuyện đi bar, say xỉn và thản nhiên "khoá môi" bạn, Phương Trang - cô em gái mới 16 tuổi của Angela Phương Trinh bất ngờ tung MV mang tên "Đừng nói đến tình yêu".

Từng công bố sẽ cho em gái mình thử sức để lấn sân vào giới showbiz, Angela Phương Trinh khá tự tin khi cho rằng cô em gái nhỏ bé của mình sẽ "làm nên chuyện" như những "cú bom" lớn mà mình từng tạo ra đối với dư luận trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Và mới đây, một MV mang tên "Đừng nói đến tình yêu" của Phương Trang đã được đăng tải trên rất nhiều trang mạng xã hội và thu hút khá nhiều sự quan tâm của dư luận.

Có lẽ, người hâm mộ không quá bàng hoàng khi ngay từ những phân cảnh đầu tiên, Phương Trang đã "đắ"' lên gương mặt một tảng phấn, son môi đậm, mi giả đen dày.

Hình ảnh của cô gái 16 tuổi nhanh chóng bị đem so sánh với "bản gốc" là chị gái Angela Phương Trinh.

Mặc dù đã cố gắng đem những chi tiết khá hồn nhiên của tuổi học trò như: gấu bông, góc phòng ngủ xì-tin đủ màu sắc của cô bé mới lớn...

MV của em gái Phương Trinh bị "ném đá" - 1

MV của em gái Phương Trinh bị "ném đá" - 2

Phương Trang với cách trang điểm quá đậm trong MV

Tuy nhiên, những khoảnh khắc nhỏ bé này không thể "đánh bại" hàng loạt điểm nhức mắt từ giày cao gót, tóc nhuộm đủ màu, ngôn ngữ ca khúc yêu đương không phù hợp với lứa tuổi, chưa kể lời ca khúc khá nhạt nhoà và... vô nghĩa.

Xét về giọng hát, chưa qua bất cứ trường lớp đào tạo nào, khó có thể bắt Phương Trinh khoe ra một chất giọng mượt mà và "êm tai".

Nhưng dường như, người nghe chỉ thấy được hai chữ "tự tin quá đà" trong giọng hát của cô bé 16 tuổi này, không những khô khan, thiếu cảm xúc, giọng của Phương Trang khiến người nghe không khỏi đặt dấu chấm hỏi về việc gán cho cô bé 3 từ "thảm hoạ mới".

MV của em gái Phương Trinh bị "ném đá" - 3

MV của em gái Phương Trinh bị "ném đá" - 4

Những hình ảnh sành điệu của Phương Trang

Cư dân mạng sau khi xem ca khúc cũng nhanh chóng để lại những phản ứng tiêu cực. Mộ bạn tên N.H.G chia sẻ: "Tại sao lại có người giọng thì như vịt đực, mặt thì cũng chẳng xinh mà cứ cố "hét" giống cô chị". Hay một nick khác có tên Aly lại cho rằng: "Chưa bao giờ gặp mặt, chưa bao giờ tiếp xúc, không có thù oán gì nhưng không hiểu sao không có cảm tình với 2 chị em này. Nhỏ mà đú đởn sớm..không ra gì."

Bên cạnh đó còn rất nhiều ý kiến lắc đầu với MV của Phương Trang và hầu hết tin rằng, đây sẽ lại là một thảm hoạ nhạc Việt mới chỉ trong ít ngày tới, khi tốc độ lan truyền cũng như sự hiếu kì của người hâm mộ muốn xem lần "thử sức" của em gái Phương Trinh ra sao.

Trước đó, cô chị Angela cũng từng có những dự án âm nhạc nhưng ngay tức khắp bị "dập tắt" vì khá lu mờ, không để lại ấn tượng ngoài hình ảnh bốc lửa, sexy.

Một số hình ảnh khác của Phương Trang trong MV Đừng nói đến tình yêu:

MV của em gái Phương Trinh bị "ném đá" - 5

MV của em gái Phương Trinh bị "ném đá" - 6

MV của em gái Phương Trinh bị "ném đá" - 7

Hình ảnh không mấy đẹp của Phương Trang trong MV Đừng nói đến tình yêu

MV của em gái Phương Trinh bị "ném đá" - 8


MV của em gái Phương Trinh bị "ném đá" - 9

MV của em gái Phương Trinh bị "ném đá" - 10

Giọng hát của Phương Trang trong MV này cũng không được đánh giá cao

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đoàn Tú (Ngoisao.vn)
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN