Minh Khang bán DVD làm từ thiện

Sự kiện: Sao Việt

Sau thành công của liveshow “Minh Khang đối thọai Ký ức”, nhạc sỹ Minh Khang đã cho ra mắt sản phẩm DVD ghi lại những khoảnh khắc của liveshow.

Toàn bộ doanh thu của đợt bán DVD đầu tiên (từ ngày 19/11/2012 tới ngày 19/11/2013) sẽ được chuyển đến cho các trẻ em nghèo và khuyết tật của tỉnh Quảng Bình.

Nhạc sỹ Minh Khang và vợ - cựu người mẫu Thúy Hạnh hi vọng rằng, với sự hỗ trợ này của họ, các em sẽ có một cái Tết 2013 ấm áp hơn.

Doanh thu các tháng tiếp theo sẽ tiếp tục được chuyển đến "Quỹ Bảo Trợ Người khuyết tật và trẻ em mồ côi Việt Nam" để tiếp tục hỗ trợ các trẻ em nghèo, mồ côi và khuyết tật.

Minh Khang bán DVD làm từ thiện - 1

Doanh thu từ việc bán DVD Minh Khang đối thoại ký ức sẽ được dành cho việc làm từ thiện

Nhạc sỹ Minh Khang chia sẻ: "Đã 23 năm từ khi bước vào con đường âm nhạc, đến bây giờ tôi mới có được một đêm âm nhạc thật đúng nghĩa để dâng tặng cho ba mẹ. Tôi cảm nhận được ba mẹ luôn bên tôi, vẫn đang dõi theo và chở che cho tôi từng bước trong cuộc đời sự nghiệp của tôi. Chính ba mẹ đã cho khát khao vươn lên, biết đồng cảm chia sẻ bằng những nốt nhạc, những ca từ để kể cho các bạn nghe...Nếu không có những người anh, chị, đồng nghiệp, bạn bè thân hữu và gia đình đã hỗ trợ cho tôi thực hiện liveshow này thì những miền ký ức của tôi chắc chắn sẽ không đẹp như những giấc mơ. Tôi xin trân trọng gửi lời tri ân đến họ".

Minh Khang bán DVD làm từ thiện - 2

Hình ảnh của nhạc sỹ Minh Khang trong liveshow Minh Khang đối thoại ký ức

Nhạc sỹ Minh Khang đã có hành trình hơn 20 năm làm nghề từ một thanh niên nhạc công đầy đam mê trong âm nhạc đến với công chúng bằng những ca khúc phục vụ giới trẻ. Hơn 20 năm là một quãng đường không ngắn để tạo nên thành công, khán giả hẳn vẫn nhớ đến những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi anh như Đứa Bé, Cầu Vồng Khuyết, Yêu Trong Mù Lòa, Cạm Bẫy Tình Yêu, Lỗi Lầm, Khi nào em buồn, Biết làm gì hơn…

Minh Khang bán DVD làm từ thiện - 3

Nghệ sỹ Thành Lộc làm người dẫn chuyện trong liveshow của Minh Khang

Liveshow Minh Khang đối thoại ký ức diễn ra hồi tháng 5 vừa qua có sự tham gia của rất nhiều những giọng ca nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Thu Minh, Đức Tuấn Kasim Hòang Vũ, Nguyễn Hồng Ân, Maya, Kinh Luân, Mai Trang SMĐH Dương Triệu Vũ…

Đặc biệt, liveshow còn có sự tham gia của NSUT Thành Lộc trong vai trò là người dẫn chuyện thể hiện lại hình ảnh của Minh Khang trong nhiều thời điểm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN