Khánh Ly, Hồng Nhung lần đầu tiên đứng chung sân khấu

Sự kiện: Sao Việt

Hai nữ ca sĩ thể hiện thành công nhất những nhạc phẩm của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sẽ có dịp lần đầu tiên đứng trên sân khấu trong đêm nhạc sắp tới.

Thông tin từ phía gia đình của nhạc sĩ Trịnh Công sơn cho biết, vào ngày 2.4.2016 sắp tới, đêm nhạc tưởng nhớ 15 năm ngày mất của vị nhạc sĩ tài hoa này (ngày 1.4.2001 - 1.4.2016) với tên gọi 15 năm – Đường xa vạn dặm sẽ được tổ chức tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. 

Khánh Ly, Hồng Nhung lần đầu tiên đứng chung sân khấu - 1

Nữ danh ca Khánh Ly sẽ xuất hiện trong đêm nhac tưởng nhớ 15 năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Trong đêm nhạc Trịnh Công Sơn – 15 năm – Đường xa vạn dặm sắp tới, nhân vật chính không thể thiếu chính là nữ danh ca Khánh Ly – người thể hiện thành công và xuất sắc nhất Trịnh ca trong hàng chục năm qua.

Sau thành công của liveshow Cúi xuống thật gần hồi tháng 1, Khánh Ly tiếp tục trở về đất mẹ để cất lên những tình khúc bất hủ của Trịnh Công Sơn. Tiếng hát khàn đục lạ lùng vốn vẫn hay và mê đắm bao người trong hàng thập kỷ qua của Khánh Ly chắc chắn sẽ làm đêm nhạc tưởng nhớ 15 năm ngày ra đi của nhạc sĩ họ Trịnh thêm phần đặc biệt và đáng nhớ.

Khánh Ly, Hồng Nhung lần đầu tiên đứng chung sân khấu - 2

Hồng Nhung - "nàng Bống" của Trịnh Công Sơn cũng sẽ tham dự vào đêm nhạc Đường xa vạn dặm sắp tới.

Bên cạnh Khánh Ly, đêm nhạc sắp tới cũng có sự tham gia của Hồng Nhung – “nàng thơ” thể hiện thành công nhất những nhạc phẩm của Trịnh Công Sơn giai đoạn sau năm 1975. Với sự xuất hiện của Hồng Nhung trong đêm nhạc này, sẽ là lần đầu tiên “chị Bống” có dịp đứng chung sân khấu với  “tiền bối” Khánh Ly.

Đây có lẽ là dấu ấn khó quên và là cơ hội tuyệt vời hiếm có cho những người yêu nhạc Trịnh suốt bao năm qua bởi lần đầu tiên hai giọng ca thể hiện thành công nhất các tác phẩm của Trịnh Công Sơn có dịp cùng hội ngộ trên một sân khấu và vẻ như cũng sẽ lần “hoan ca” duy nhất.

Khánh Ly, Hồng Nhung lần đầu tiên đứng chung sân khấu - 3

Khánh Ly và Hồng Nhung lần đầu tiên trong lịch sử đứng cùng sân khấu.

Có lẽ dấu mốc 15 năm ngày ra đi của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là một dịp thật đặc biệt với những người từng thể hiện thành công những sáng tác của ông. Chính vì thế, đêm nhạc ngày 2/4 sắp tới, ngoài Khánh Ly và Hồng Nhung – hai người thể hiện thành công nhất nhạc Trịnh, còn có sự góp mặt của Cẩm Vân và Ánh Tuyết.

Đây cũng là hai giọng ca từng ghi dấu với những nhạc phẩm Trịnh Công Sơn bằng cách thể hiện mới lạ và nhiều màu sắc, được khán giả Việt Nam đón nhận sau năm 1975.

Khánh Ly, Hồng Nhung lần đầu tiên đứng chung sân khấu - 4

Quang Dũng là giọng ca thể hiện thành công các ca khúc nhạc Trịnh.

Về phía các giọng ca nam, Quang Dũng là cái tên không bất ngờ khi xuất hiện trong danh sách những ca sĩ sẽ tham gia đêm nhạc Trịnh Công Sơn – 15 năm – Đường xa vạn dặm sắp tới. Ngoài đàn anh đi trước Tuấn Ngọc, Quang Dũng là một trong những nam ca sĩ thế hệ sau thể hiện thành công nhạc Trịnh với chất giọng trầm ấm đầy cảm xúc và được khán giả đánh giá cao.

Ông xã của ca sĩ Cẩm Vân là Khắc Triệu cũng sẽ xuất hiện trong dịp tưởng nhớ ngày mất Trịnh Công Sơn năm nay sau lần tham gia vào đêm nhạc năm 2015.

Khánh Ly, Hồng Nhung lần đầu tiên đứng chung sân khấu - 5

Huyền Trân từng thể hiện thành công các ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong chương trình Giọng hát Việt nhí.

Huyền Trân – cái tên từng tạo chú ý khi thể hiện khá thành công các ca khúc của Trịnh Công Sơn tại cuộc thi Giọng hát Việt Nhí cũng sẽ tham dự đêm nhạc Đường xa vạn dặm sắp tới như một lời tri ân tới người nhạc sĩ tài hoa có những tác phẩm khiến cô bé được khán giả cả nước biết đến.

Đêm nhạc Trịnh Công Sơn – 15 năm – Đường xa vạn dặm tưởng nhớ 15 năm ngày ra đi của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sẽ diễn ra vào 20h ngày 2.4.2016 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kiều Thuận ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN