"Jang Dong Gun Việt" khoe ảnh vợ mang bầu

Bà xã của Trương Minh Cường sống ở Mỹ hiện đang mang bầu tháng thứ 8.

Tuy không phải là một tên tuổi quá đình đám trong showiz Việt nhưng Trương Minh Cường là một trong số những nam nghệ sĩ có cuộc sống đời tư được nhiều người ái mộ. Anh cùng với Bình Minh và Trần Bảo Sơn luôn có sức hút và giành được nhiều sự quan tâm từ phía công chúng khi xây dựng thành công diện mạo của một quý ông lịch lãm, thành đạt và hạnh phúc trong hôn nhân. Cả ba cũng có thêm một điểm chung đó là đều có bà xã là những người khá thành đạt trong công việc kinh doanh.

Được mệnh danh là "vua quảng cáo" và được khán giả yêu thích gọi là "Jang Dong Gun phiên bản Việt", Trương Minh Cường là lựa chọn hàng đầu của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Riêng với phim ảnh, khán giả nhớ đến những dấu ấn mạnh mẽ nhất của anh trong: Gió nghịch mùa, Cỏ đuôi gà, Người mẫu, Lòng dạ đàn bà,...

Cuối năm 2009, Trương Minh Cường kết hôn cùng nữ doanh nhân Thu Huyền. Cặp vợ chồng nổi tiếng có con trai đầu lòng vào sau đó đúng một năm, đặt tên gọi thân mật là Louis. Tại nhiều sự kiện mỗi khi xuất hiện, Trương Minh Cường luôn hết lòng cưng chiều con trai khiến mọi người đang ngưỡng mộ.

Cách đây 1 năm, khi đang khá thành công Trương Minh Cường bất ngờ cùng vợ con quyết định sang định cư tại Mỹ. Anh chia sẻ, hiện tại vợ anh đang mang thai lần thứ 2. Cả hai vợ chồng anh đang rất hồi hộp và háo hức để chờ đợi giây phút hạnh phúc đón cô con gái vào ngày 30/12 sắp tới.

Đang mang bầu ở tháng thứ 8 nhưng vợ Trương Minh Cường rất khỏe mạnh, sắc vóc không có quá nhiều thay đổi. Nam diễn viên điển trai cho biết, anh đang rất vui vì cô con gái thứ 2 trùng tuổi rắn (tuổi tỵ) với anh.

Sau khi vợ sinh con gái xong, khoảng một năm sau đó anh sẽ đưa cả gia đình về Việt Nam thăm bà con và bạn bè. Riêng Trương Minh Cường vẫn thường xuyên qua lại Mỹ và Việt Nam. Sau Tết năm nay, anh sẽ về Việt Nam sản xuất phim điện ảnh.

Bộ ảnh dưới đây được vợ chồng nam diễn viên chụp bên Mỹ khi vợ anh mang bầu tháng thứ 8:

"Jang Dong Gun Việt" khoe ảnh vợ mang bầu - 1

"Jang Dong Gun Việt" khoe ảnh vợ mang bầu - 2

Trương Minh Cường đang có một tổ ấm riêng hạnh phúc

"Jang Dong Gun Việt" khoe ảnh vợ mang bầu - 3

"Jang Dong Gun Việt" khoe ảnh vợ mang bầu - 4

"Jang Dong Gun Việt" khoe ảnh vợ mang bầu - 5

Vợ anh hiện đang mang thai ở tháng thứ 8

"Jang Dong Gun Việt" khoe ảnh vợ mang bầu - 6

"Jang Dong Gun Việt" khoe ảnh vợ mang bầu - 7

"Jang Dong Gun Việt" khoe ảnh vợ mang bầu - 8

Cả gia đình Trương Minh Cường hiện đang định cư ở Mỹ

"Jang Dong Gun Việt" khoe ảnh vợ mang bầu - 9

"Jang Dong Gun Việt" khoe ảnh vợ mang bầu - 10

"Jang Dong Gun Việt" khoe ảnh vợ mang bầu - 11

Tuy nhiên anh vẫn đi đi về về giữa hai nước

"Jang Dong Gun Việt" khoe ảnh vợ mang bầu - 12

"Jang Dong Gun Việt" khoe ảnh vợ mang bầu - 13

Con trai đầu đáng yêu của hai vợ chồng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An - Ảnh: Tân Khưu ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung