Hà Trần tái hiện liveshow Cánh Cung tại Sài Gòn

Thứ Tư, ngày 11/12/2013 03:15 AM (GMT+7)

Trần Thu Hà sẽ cùng với Đỗ Bảo biểu diễn lại những ca khúc trong liveshow Cánh cung tại phòng trà ở TPHCM.

Sự kiện: Sao Việt

Sau đêm diễn thành công vang dội ở Hà Nội, Trần Thu Hà – Đỗ Bảo sẽ tái hiện lại một phần không khí của “Cánh cung” tại sân khấu ấm cúng của Phòng trà tại TPHCM. Đây là hai đêm hội ngộ của Hà Trần và là lần đầu tiên Đỗ Bảo có cơ hội gặp gỡ những người yêu nhạc ở phía Nam.

Diva chia sẻ cảm giác háo hức và hồi hộp vì khá lâu không hát cho những người yêu mến mình nghe, không có nhiều dịp để tâm tình và trải lòng với khán giả trong nước.

Hà Trần tái hiện liveshow Cánh Cung tại Sài Gòn - 1

Hà Trần sẽ biểu diễn lại những ca khúc được yêu thích của mình do nhạc sĩ Đỗ Bảo sáng tác trên sân khấu tại TPHCM

Trong đêm nhạc, Hà Trần sẽ hát những ca khúc trong album Cánh cung 3 và những nhạc phẩm gắn với tên tuổi của cô. Đỗ Bảo sẽ bay từ Hà Nội vào Sài gòn để là người đệm đàn cho diva, “đôi bạn cùng tiến” hứa hẹn sẽ mang đến một không gian âm nhạc đậm chất Đỗ Bảo, ghi dấu sự trưởng thành đến độ “chín muồi” của Hà Trần.

Hà Trần tái hiện liveshow Cánh Cung tại Sài Gòn - 2

Đỗ Bảo sẽ đệm đàn cho các tiết mục biểu diễn của Hà Trần

Đêm nhạc Hà Trần hát Đỗ Bảo và những ca khúc yêu cầu diễn ra vào hai đêm Thứ 4 và thứ 5, ngày 11-12/12.

Từ những năm đầu thập kỷ, Đỗ Bảo lần đầu được biết đến và ghi dấu ấn trong vai trò người hòa âm của album Nhật Thực (2002), đưa Hà Trần lên vị trí diva làng nhạc. Sản phẩm âm nhạc gần nhất đánh dấu sự trở lại của “nhạc sĩ của những bản tình ca”, Cánh cung 3 – Chuyện của mặt trời, chuyện của chúng ta cũng chỉ có một mình Hà Trần đóng vai trò người kể chuyện. Ngoài mối quan hệ thân tình như tri kỷ hiểu nhau, diva cho biết cô còn là một người bạn nghề khó tính của nhạc sĩ, cô luôn dành nhiều tôn trọng cho tài năng và nhân cách của Đỗ Bảo.

Nói thêm về cuộc sống hiện tại của mình, Trần Thu Hà chia sẻ hiện cô dành phần lớn thời gian sống và hoạt động âm nhạc ở Mỹ. Trong những dịp hiếm hoi về Việt Nam, nữ ca sĩ cố gắng tranh thủ có nhiều hoạt động âm nhạc trong nước. Lần về này, ngoài việc tham gia liveshow Cánh cung và có hai đêm diễn ở Sài Gòn, Hà Trần còn ghi hình cho một số chương trình Tết.

 Về chuyện làm liveshow tại Việt Nam, nữ ca sĩ cho biết đã nhận được rất nhiều lời mời từ các bầu show và tự nhủ sẽ làm sớm khi có cơ hội thích hợp. 

Hà Trần tái hiện liveshow Cánh Cung tại Sài Gòn - 3

Trần Thu Hà đang cân nhắc việc thực hiện liveshow riêng mình tại Việt Nam

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung