Đoan Trang hóa nữ chiến binh sexy

Sự kiện: Sao Việt

Đoan Trang hóa thành nữ chiến binh đầy hoang dã trong MV Độc bước sắp ra mắt.

Trước khi lên xe hoa về nhà chồng, Đoan Trang đã âm thầm thực hiện một dự án âm nhạc hết sức đặc biệt và rất được khán giả chờ đợi. Sau một thời gian dài chuẩn bị, cuối cùng thì MV mang tên Độc bước cũng đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên vô cùng lạ mắt.

Độc bước vốn dĩ là ca khúc pop ballad do ca sỹ, nhạc sỹ Trần Trung Đức sáng tác. Tuy nhiên, sau khi được Đoan Trang và êkíp "nhào nặn" lại thì bài ca buồn này đã trở nên đặc sắc hơn với những giai điệu huyền ảo, sôi động và đậm chất Latin - thế mạnh của "nữ ca sỹ socola". 

Đoan Trang hóa nữ chiến binh sexy - 1

Đoan Trang làm mới bản ballad Độc bước thành ca khúc sôi động mang đậm chất Latin, hoang dã - đúng với thế mạnh của cô

Được biết, đây cũng là một trong những ca khúc chủ đạo trong các dự án sắp tới của Đoan Trang sau quãng thời gian nghỉ ngơi cho tuần trăng mật.

Với những cảnh quay đậm chất du mục hoang dã, đạo diễn Bon Hồ đã phần nào bộc tả được trọn vẹn hình ảnh một chiến binh để phù hợp với tiết tấu và nội dung của ca khúc. Đó là một cô gái của kỷ nguyên mới, độc lập và cá tính, vững vàng “độc bước” khi tình yêu rời xa mình.

Trong MV Độc Bước” khán giả cũng sẽ có dịp gặp Kimmese - cô gái đọc rap chưa từng xuất hiện cùng Đoan Trang trên bất kỳ sân khấu trình diễn nào.

Trailer MV Độc bước sắp ra mắt

Sau một thời gian dài chú trọng phát triển giọng hát, đây là một trong những lần hiếm hoi khán giả lại thấy một Kimmese với vai trò rapper.

Dự kiến, MV Độc bước sẽ ra mắt khán giả vào đúng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. 

Cũng trong ngày này, Đoan Trang sẽ tổ chức một đêm nhạc riêng đánh dấu sự trở lại của mình tại phòng trà Đồng Dao mang tên Cho em quên tuổi ngọc. 

Không chỉ giới thiệu về MV mới, "thỏi socola biết hát" cũng sẽ thể hiện những tình khúc xưa lãng mạn để dành tặng khán giả yêu mến nhân ngày lễ đặc biệt này.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh nằm trong MV sắp ra mắt:

Đoan Trang hóa nữ chiến binh sexy - 2

Đoan Trang hóa nữ chiến binh sexy - 3

MV Độc bước - Một trong những sản phẩm âm nhạc chủ đạo đánh dấu sự trở lại của Đoan Trang sau thời gian nghỉ ngơi tuần trăng mặt

Đoan Trang hóa nữ chiến binh sexy - 4

Đoan Trang hóa nữ chiến binh sexy - 5

Đoan Trang sẽ hóa thân thành chiến binh mạnh mẽ trong kỷ nguyên mới

Đoan Trang hóa nữ chiến binh sexy - 6

Rapper Kimmese cũng sẽ xuất hiện trong MV lần này

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN