Clip nhạc chế scandal tình cảm của Tâm Tít gây chú ý

Sự kiện: Sao Việt

Chuyện lùm xùm về tình cảm giữa hotgirl Tâm Tít và anh trai ca sỹ Bảo Thy vừa được đưa vào một MV nhạc chế thú vị.

Những ngày gần đây, chuyện tình cảm giữa ca sỹ, diễn viên, hot girl Tâm Tít và anh trai Bảo Thy đang khiến người hâm mộ chú ý. Mới đây, một bạn trẻ có tên Huy Joo vừa chia sẻ trên YouTube một clip ca nhạc chế về chuyện scandal tình cảm nhiều lời qua tiếng lại này. MV có tên Để Em Bình Yên được chế theo lời ca khúc gốc ăn khách Để Em Rời Xa của nhóm FB Boiz.

Đoạn đầu clip, chàng trai dẫn nhập: "Thế giới showbiz thực quá phức tạp và tình yêu trong showbiz thì thực quá nhiêu khê. Nhưng xét cho cùng trong tình yêu, phụ nữ luôn luôn thiệt thòi. Hãy dành cho họ sự bình yên để cùng giữ những kí ức đẹp về nhau, hơn là trách móc bôi xấu nhau và công khai cho xã hội chỉ để thỏa mãn cảm xúc của bản thân mình".

Huy Joo chia sẻ thêm: “Ca khúc không nhằm bảo vệ Thế Bảo hay ủng hộ Tâm Tít, chỉ muốn phản ánh sự thật đang diễn ra trong cuộc sống, rất mong các bạn ủng hộ hoặc góp ý lịch sự để thể hiện mình là một người có văn hóa trong giao tiếp.”

Clip nhạc chế scandal tình cảm của Tâm Tít gây chú ý - 1

Chuyện tình cảm anh trai Bảo Thy và Tâm Tít được chế thành clip ca nhạc

Bằng những lời ca trên nền nhạc thi thoảng có lồng rap, Huy Joo tóm tắt bức tâm thư gây sóng gió mà Thế Bảo gửi cho Tâm Tít: "Và nếu em muốn giờ ta chia tay, vì không hợp nhau khi yêu/ Trải qua ngày tháng mà không vượt qua, sẽ chia lìa/ Rồi lúc anh biết anh bị chê bai, và anh nhận ra là anh phải ra mặt nói cho thiên hạ biết sự thật". 

Sau đó, nam ca sỹ mạng lại dùng lời ca để chở lời bình luận riêng về chuyện tình ái ồn ào: "Đàn ông không cần nói ra khi đã chia tay/ Lặng im mong người đã yêu luôn sống vui tươi/ Đừng đưa lên mạng về cuộc sống riêng/ Chẳng thể nào đổi thay/ Nên giữ lặng im để cho người yêu quên đi chuyện buồn”.

Clip nhạc chế scandal tình cảm của Tâm Tít gây chú ý - 2

Người dùng mạng Huy Joo gây chú ý

Ca khúc chế lồng những đoạn nhạc và có đọc rap đại ý nói rằng hai người chia tay thì nên lịch sự này đang được cộng đồng mạng khá chú ý. Nhiều người ấn tượng và cũng tiếp tục có những chia sẻ bình luận ủng hộ quan điểm của Huy Joo. Một số người không ngần ngại lên tiếng bênh vực Tâm Tít. “Từ xưa đến nay con gái lúc nào cũng chịu thiệt,” là một trong số các comment gây chú ý.

Clip nhạc chế scandal tình cảm của Tâm Tít gây chú ý - 3

Hotgirl Tâm Tít đang ở giữa tâm bão dư luận vì chuyện tình cảm lùm xùm

Chuyện tình cảm của hotgirl Hà Thành và anh trai Bảo Thy bắt đầu từ cuối năm 2013 nhưng, thực sự gây chú ý khi đầu tháng 8 vừa qua, sau khi cả hai chia tay, Thế Bảo chia sẻ những lời nói nặng lời dành cho Tâm Tít trên trang cá nhân. Ấn tượng nhất, Thế Bảo tiết lộ: “Trong 3 tuần làm quen với cô, anh đã mất tới 200 triệu đồng”.  Sau "tâm thư" của Thế Bảo, Bảo Thy, Mi Vân, hot girl Kelly, Vân Hugo,... cũng lên tiếng gây xôn xao.

Clip nhạc chế về chuyện tình cảm của hotgirl Tâm Tít và anh trai ca sỹ Bảo Thy

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Phạm ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN