Cát Phượng "nũng nịu" với Minh Nhí

Thứ Bảy, ngày 23/11/2013 03:06 AM (GMT+7)

Đôi vợ chồng Cát Phượng, Minh Nhí sẽ đem lại nhiều tiếng cười trong phim Cười để ngẫm.

Sau gần 4 tháng lên sóng kể từ ngày 1/8, bộ phim hài sitcom Cười để ngẫm đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả xem truyền hình. Để tránh sự nhàm chán đối với khán giả, từ đầu tháng 11 vừa qua, dàn diễn viên tham gia đã có sự thay đổi khi nội dung phim lấn sân sang tuyến nhân vật mới – gia đình ông Thuận, bà Thuận do 2 diễn viên gạo cội Minh Nhí và Cát Phượng đảm nhận.

Đây không phải lần đầu tiên Minh Nhí và Cát Phượng đóng vai vợ chồng, nhưng ông Thuận và bà Thuận trong series phim hài này sẽ là cặp đôi mà khán giả chưa từng gặp trước đây.

Cát Phượng "nũng nịu" với Minh Nhí - 1

Cát Phượng, Minh Nhí vào vai vợ chồng già trong phim sitcom Cười để ngẫm

Với tập phim "Người lớn cũng trẻ con" sắp lên sóng vào ngày 22/11 tới, danh hài Cát Phượng sẽ trở nên vô cùng nhõng nhẽo bên “tình già” Minh Nhí.

Trong xã hội hiện đại, quan hệ "mẹ chồng - nàng dâu" vẫn đang được xã hội và nhiều người quan tâm. Mặc dù đã lên chức bà nội nhưng thấy con dâu bị trật chân, nhận được sự quan tâm của mọi người thì bà Thuận lại cảm thấy tủi thân và có một chút "ganh tị".

Để xoa dịu mối quan hệ "mẹ chồng nàng dâu" vốn khá căng thẳng trong gia đình, ông Thuận đã nghĩ ra những chiêu trò rất thú vị. Những tình huống gây hài, chứa đựng thông điệp gia đình sâu sắc sẽ mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái và nhiều điều đáng suy ngẫm.

Cát Phượng "nũng nịu" với Minh Nhí - 2

Cát Phượng làm nũng với "tình già" Minh Nhí

Ngoài ra, trong các tập phim sắp tới sẽ còn có sự xuất hiện của Long “đẹp trai” – nam diễn viên quen mặt trong các vở hài kịch của Hoài Linh và MV ca sỹ Lý Hải.

Trong Cười để ngẫm, anh sẽ hóa thân thành Bình Cò, em rể của ông Hiếu (Quốc Thuận). Bình Cò là một anh chàng thật thà, tốt bụng tuy đầu óc "không bình thường" cho lắm. Anh chàng có tiền sử " té cây xoài" sẽ tạo nên vô số tình huống oái ăm và hài hước.

Cát Phượng "nũng nịu" với Minh Nhí - 3

Sự xuất hiện của Long "đẹp trai" mang lại nhiều tiếng cười hài hước trong phim

Điển hình là sự xuất hiện không báo trước của anh chàng đã khiến vợ chồng Minh Nhí - Cát Phượng tái mặt vì tưởng ....trộm. Với cách diễn xuất "tếu táo" và "phiêu" đến tận mây xanh, mỗi lần anh chàng xuất hiện đều khiến cho khán giả không thể nhịn cười. Long “đẹp trai” sẽ làm nhân vật khách mời xuất hiện trong 4 tập phim đặc biệt bắt đầu từ ngày 25/11 tới.

Mời các bạn cùng xem hình ảnh của các diễn viên Cười để ngẫm trong các tập phim sắp lên sóng vào những ngày tới:

Cát Phượng "nũng nịu" với Minh Nhí - 4

Nét duyên hài hước của đôi diễn viên chính luôn khiến khán giả cảm thấy thoải mái, vui vẻ khi xem

Cát Phượng "nũng nịu" với Minh Nhí - 5

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Báo lỗi nội dung