Bùi Anh Tuấn căng thẳng đối đầu Nathan Lee

Thứ Năm, ngày 26/12/2013 03:14 AM (GMT+7)

Cả hai sẽ có màn thi Opera đối đầu trực tiếp trong tập 1 Chinh phục đỉnh cao sắp tới.

Sự kiện:

Sao Việt

Chỉ còn vài ngày nữa, cuộc thi Popstar to Operastar – Chinh phục đỉnh cao sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên. Chủ đề trong liveshow 1 hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn với tên gọi Freestyle – Thử thách Opera.

Với chủ đề tuần này, 8 thí sinh sẽ bốc thăm ngẫu hứng để chia làm 4 cặp hát đối đầu với nhau. Mỗi thí sinh sẽ thể hiện một bài hát solo do chính mình lựa chọn. Kết quả bốc thăm cũng đã xác định, chàng Hoàng tử The Voice - Bùi Anh Tuấn sẽ đối đầu trực tiếp với đàn anh Nathan Lee trong tuần thi đầu tiên.

Bùi Anh Tuấn căng thẳng đối đầu Nathan Lee - 1  Bùi Anh Tuấn căng thẳng đối đầu Nathan Lee - 2

Bùi Anh Tuấn và Nathan Lee được sắp xếp đối đầu trực tiếp ở vòng thi đầu tiên

Nói về việc chạm trán với chàng ca sỹ sở hữu lượng fan cực "khủng" như Bùi Anh Tuấn, Nathan Lee chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất thoải mái khi đối đầu với Bùi Anh Tuấn vì tôi và Tuấn cũng khá thân với nhau ngoài đời. Giữa tôi và Tuấn đúng là có sự khác biệt nhau về giọng hát, giọng của Tuấn khá cao còn giọng của tôi lại trầm, ấm do vậy cả hai khi hát sẽ có sự phân biệt rõ rệt về tông. Liveshow 1 sắp lên sóng do vậy ngày nào tôi cũng tập luyện tích cực để hoàn thành tốt phần thi của mình. Tôi hy vọng sẽ mang đến cho khán giả màn trình diễn ấn tượng nhất.” 

Riêng với Bùi Anh Tuấn, tâm trạng của anh đang rất buồn khi ông mình mới qua đời. Có lẽ chính điều này đã ảnh hưởng phần nào đến tâm lý thi đấu của anh. Chàng hoàng tử The Voice cho biết: “Thực sự hiện tại tâm trạng tôi không tốt lắm nhưng tôi sẽ cố gắng vượt qua mọi thứ để có thể vững tin và đối đầu với những thử thách, nhất là giữ vững tâm lý, phong độ ở cuộc thi sắp tới.

Bùi Anh Tuấn căng thẳng đối đầu Nathan Lee - 3

Chàng hoàng tử The Voice đang có tâm lý nặng nề trước vòng thi khi ông của anh vừa qua đời

Ở liveshow 1 tôi sẽ chọn cho mình ca khúc tiếng Anh rất nổi tiếng. Lần đầu thử sức ở một lĩnh vực âm nhạc mới do vậy tôi cũng cảm thấy có phần hồi hộp bởi so với các anh chị khác thì tuổi đời và kinh nghiệm của tôi ít hơn. Việc đối đầu với ai không quan trọng mà quan trọng hơn hết là tôi sẽ cố gắng hết mình, biểu diễn bẳng chính cảm xúc thật để mang đến cho khán giả màn biểu diễn tuyệt vời nhất.”

Trong đêm thi này, chàng ca sĩ Xinh sẽ chọn ca khúc La donna è mobile của tác giả Francesco Maria Piave. Vai nhà vua trong vở kịch trên vốn là vua Francis đệ nhất của Pháp – một nhân vật lịch sử có thật và đào hoa có tiếng. Bài hát có ý nghĩa về sự thay đổi chóng mặt trong tình cảm của phụ nữ.

Bùi Anh Tuấn căng thẳng đối đầu Nathan Lee - 4

Nathan Lee hứa hẹn sẽ mang lại bất ngờ trong liveshow đầu tiên

Không kém cạnh Nathan Lee, Bùi Anh Tuấn chọn cho mình ca khúc tiếng Anh rất nổi tiếng - You raise me up. Bài hát này được thể hiện như một bản thánh ca đương đại trong nhà thờ. Với ca khúc nổi tiếng này, Bùi Anh Tuấn sẽ thể hiện theo phong cách bán cổ điển rất mới lạ để phù hợp với cuộc thi, đồng thời tạo dấu ấn khác biệt trong cách thể hiện và xử lý ca khúc.

Tập đầu tiên của Chinh phục đỉnh cao sẽ đến với khán giả vào lúc 21h, ngày 29/12 tại Hãng phim Giải Phóng, TP.Hồ Chí Minh.

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)

sự kiện Sao Việt