Bất ngờ với sao Nhật kí Vàng Anh

Thứ Năm, ngày 16/01/2014 15:25 PM (GMT+7)

Diễm Hằng xuất hiện với hình ảnh gợi cảm sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng.

Cùng với Hoàng Thuỳ Linh, Trang Pháp, Vân Hugo, Vân Navy… Diễm Hằng là một trong những cái tên gây chú ý trong series Nhật kí Vàng Anh. Tuy nhiên, sau khi bộ phim bị cấm chiếu, cô cũng ít xuất hiện hơn trước công chúng. So với các bạn đồng nghiệp, cô gần như lặn mất tăm trong làng giải trí.

Tại một sự kiện được tổ chức tối 15/1 ở TP.HCM cô bất ngờ trở lại. Theo chia sẻ, suốt 3 năm qua cô đã trải qua cuộc khủng hoảng kéo dài triền miên. Đó được coi là quãng thời gian u ám trong cuộc đời của ngôi sao trẻ. Xuất hiện trở lại, Diễm Hằng cho thấy một diện mạo hoàn toàn mới trưởng thành, gợi cảm hơn nhưng vẫn thấp thoáng chút u buồn và nhiều tâm trạng của một người vừa qua biến cố.  

Được gặp lại bạn bè đồng nghiệp cũ, nói những câu chuyện nghề và chứng kiến sự thành công của họ, Diễm Hằng không giấu nổi niềm vui và sự háo hức. Cô chia sẻ: “Đến đây, tôi mới thấy rằng đời sống văn nghệ giải trí vẫn đang diễn ra đều đặn và rộn rã từng ngày. Tình cảm giữa các bạn bè nghệ sĩ vẫn thắm thiết và chân tình như thế. Vậy nên tôi cần phải sớm trở lại và hòa nhập vào dòng chảy đó…”.

Đồng thời, nữ diễn viên Nhật kí Vàng Anh gửi lời chúc xuân đến tất cả khán giả vẫn hàng ngày theo dõi và ủng hộ cô: “Chúc mọi người đón xuân mới nhiều niềm vui, sức khỏe và may mắn. Thời gian tới, Diễm Hằng sẽ cố gắng nỗ lực để đền đáp tình cảm của mọi người”.

Sau khi tham gia sự kiện này, Diễm Hằng sẽ tiếp tục ở lại TP.HCM ít ngày để gặp gỡ bạn bè và trao đổi một số kịch bản phim mới. Cô cũng đang hoàn thành những trang bản thảo cuối cùng cho cuốn tự truyện để kịp gửi đến khán giả trong năm 2014 này.

Những hình ảnh Diễm Hằng tại sự kiện:

Bất ngờ với sao Nhật kí Vàng Anh - 1

Bất ngờ với sao Nhật kí Vàng Anh - 2

Diễm Hằng vừa trải qua 3 năm sự nghiệp đầy biến cố

Bất ngờ với sao Nhật kí Vàng Anh - 3

Bất ngờ với sao Nhật kí Vàng Anh - 4

Bất ngờ với sao Nhật kí Vàng Anh - 5

Bất ngờ với sao Nhật kí Vàng Anh - 6

Cô trở lại với hình ảnh mới nhưng vẫn đầy u buồn

Bất ngờ với sao Nhật kí Vàng Anh - 7

Bất ngờ với sao Nhật kí Vàng Anh - 8

Nụ cười hiếm hoi của ngôi sao trẻ

Bất ngờ với sao Nhật kí Vàng Anh - 9

Diễm Hằng cùng Phương Thanh

Bất ngờ với sao Nhật kí Vàng Anh - 10

Chị 7 Phương Mỹ Chi

Bất ngờ với sao Nhật kí Vàng Anh - 11

Nhóm 365

Bất ngờ với sao Nhật kí Vàng Anh - 12

Hương Giang Idol

Bất ngờ với sao Nhật kí Vàng Anh - 13

Phạm Quỳnh Anh

Theo Phạm An - Photo: Thạch Baboo (Khampha.vn)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam