Gia Bảo song ca Fallin’ với Thu Thủy

Ca khúc nổi tiếng của Alicia Keys được HLV Thu Minh quyết định chọn cho hai thí sinh đội mình.

“Fallin’” là một bài hát được thu âm, sáng tác và sản xuất bởi Alicia Keys cho album đầu tay Songs in A Minor. Đây là một trong những bài hát ghi dấu ấn của Alicia Keys. “Fallin'” trở thành single đầu tiên của cô đứng vị trí quán quân ở Mỹ và top 5 ở một số quốc gia khác. Đến nay, nó là single thành công thứ nhì của Alicia sau "No One" (2007). "Fallin'" thắng 3 Giải Grammy năm 2002, gồm có: “Bài hát của năm”, “Bài hát R&B xuất sắc nhất”, và “Thể hiện giọng R&B nữ xuất sắc nhất”, đồng thời được đề cử cho “Thu âm của năm”.

Đó chính là lí do để Thu Minh lựa chọn ca khúc rất khó này cho hai thành viên đội chơi của mình.

Đánh giá về phần thể hiện trên sân khấu của học trò, cô cho hay: “Thu Thủy và Gia Bảo có một nội lực tìm ẩn bên trong rất mạnh mẽ, như chực chờ để bùng nổ. Và ca khúc “Fallin’” là ca khúc sẽ dành cho hai bạn. Đây là một sự kết hợp rất là cần thiết, vì với sự hưng phấn và nhiệt huyết của Gia Bảo sẽ khơi màu nguồn cảm xúc và sự tự tin của Thu Thủy. Tuy nhiên, Thu Thủy sẽ là người dẫn đường, kiểm soát, đưa Gia Bảo trở về đúng quỹ đạo của bài hát. Thu Thủy là một cô gái nhạy bén. Đối với Thu Thủy, mọi thứ phải được hoàn thiện một cách khuôn khổ. Còn Gia Bảo luôn có một nội lựa tiềm tàng, chỉ chờ để công phá”.

Với lí do “Thu Thủy là người giữ dây diều rất tốt, là tác nhân truyền cảm hứng cho Gia Bảo, để bạn ấy có thể “bay” cao nhất có thể” Thu Minh đã quyết định chọn cô gái này đi tiếp.

..................................

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VTV
Báo lỗi nội dung