Sao lưỡng tính mê mệt chàng cướp biển

Đây cũng chính là cô gái bị nghi ngờ phá hoại hạnh phúc gia đình Johnny Depp.

Ngôi sao lưỡng tính Amber Heard, 26 tuổi từng xuất hiện chung với Johnny Depp ở nhiều cảnh quay nóng bỏng trong Rum Diary. Khi được hỏi về chàng cướp biển cô không ngần ngại ca tụng. “Anh ấy làm sáng cả căn phòng”. Thậm chí cô nàng còn bổ sung: “Anh ấy còn tuyệt vời hơn khi đến gần. Johnny thật sự là một con người rất tuyệt vời và đặc biệt”.

Sao lưỡng tính mê mệt chàng cướp biển - 1

Johnny và Amber từng thân thiết với nhau từ năm 2009 khi đóng chung 1 bộ phim

Amber thời gian gần đây là vị khách thường xuyên trên trường quay bộ phim mới của nam tài tử Hollywood - The Lone Ranger, tại New Mexico.

Những thông tin nói trên càng dấy lên tin đồn rằng chính cô là người phá vỡ cuộc sống hôn nhân 14 năm của Johnny Depp với nữ ca sĩ người Pháp - Vanessa Paradis. Ngay sau khi thông tin họ ly hôn được đăng tải khắp các mặt báo nhiều người đã giật mình. Cặp đôi này đã có với nhau hai người con Lily-Rose, 13 tuổi và Jack, 10 tuổi. 

Sao lưỡng tính mê mệt chàng cướp biển - 2

Không thể phủ nhận ngôi sao lưỡng tính này có vẻ ngoài đầy cuốn hút

Amber — người luôn tự nhận mình là “cô gái tóc vàng rắc rối” chính là lựa chọn của Johnny Depp trong bộ phim năm 2009 - Rum Diary.

Cô đã thổ lộ trong buổi phỏng vấn trước khi phim được phát hành vào năm ngoái rằng: “Tôi đã tham gia thử vai 4 lần và được thông báo chính Johnny là người đưa ra lựa chọn cuối cùng. Chúng tôi đã duy trì mối quan hệ bè bạn bởi đó là điều anh ấy mong muốn”.

Hồi tháng 4, Amber cũng xuất hiện trên chiếc máy bay riêng của Johnny khi anh đến Las Vegas để quảng bá cho bộ phim mới Dark Shadows.

Sao lưỡng tính mê mệt chàng cướp biển - 3

Thông tin Johnny chia tay mối tình 14 năm với Vanessa Paradis thật sự sốc

Có tuyên bố cho hay cả hai đã cùng với cô bạn gái của Amber – nữ nhiếp ảnh gia Tasya van Ree, 36 tuổi tham gia một bữa tiệc từ thiện dành cho giới thứ 3 vào năm 2010.

Amber cũng từng có những phát ngôn khá thật thà khi nói về chuyện tình dục: “Tôi yêu đàn ông. Tôi có thể đi đến bất cứ nơi nào trái tim mách bảo. Tôi cũng như bất kì cô gái nào – một người thích sự lãng mạn”.

Amber được biết đến tại quê nhà Austin, Texas là một cô gái đầy tham vọng. Cha cô, một người có thu nhập khá khiêm tốn đã gửi cô đến một trường Công giáo với chi phí khoảng 12.000 đô la mỗi năm. Tuy nhiên, cô đã bỏ học năm 16 tuổi và bắt đầu công cuộc tìm kiếm sự nổi tiếng trong vai trò 1 người mẫu.

Sao lưỡng tính mê mệt chàng cướp biển - 4

Có hay chăng chàng cướp biển đến với cô đào lưỡng tính này?

David, 62 – cha của cô cho hay: “Con bé đã đến New York nhưng sau đó quyết định trở về nhà vì tôi đã đề nghị nó như vậy. Tôi không thể không làm chuyện đó cho đến khi nó đủ 18 tuổi”.

Amber hiện đang là người đứng đầu danh sách những cô gái liên quan đến chàng cướp biển Johnny Depp. Trước cô là nữ diễn viên người Pháp -Eva Green, 31 tuổi – bạn diễn của Johnny trong Dark Shadows.

Johnny thật sự rất sexy. Chiếc lưỡi dài của anh ấy có thể làm rất nhiều thứ”. Khi được hỏi lí do vì sao lại có những phát ngôn này cô lắc đầu: “Tôi sẽ không nói cho bạn biết đâu”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN