Người đẹp rực lửa tình

Người đẹp Âu Á khoe thân hình "rực lửa" trong các bộ ảnh nghệ thuật đặc sắc.

Blake Lively hóa "nàng tiên vàng"

Với mái tóc vàng óng ả, bộ váy vàng lấp lánh và gu trang điểm màu đồng, ngôi sao của "Gossip Girl" Blake Lively quyến rũ mọi ánh nhìn trong quảng cáo mới cho một nhãn hiệu nước hoa. Cô như một nàng tiên đứng trước khung cửa sổ lớn nhìn ra thành phố Los Angeles.

Người đẹp rực lửa tình - 1

Người đẹp rực lửa tình - 2

Người đẹp rực lửa tình - 3

Video: Blake Lively hóa "nàng tiên vàng"

Cô bạn gái cũ của Leonardo DiCaprio là một trong những diễn viên trẻ nổi tiếng nhất nước Mỹ hiện nay. Người đẹp này cũng nổi tiếng với bộ phim The Town vào năm 2010. Mới đây, cô cũng thử sức với bộ phim kinh dị mới mang tên Savages của đạo diễn Oliver Stone. Cô nói cô yêu thích sự thay đổi này bởi nó khác biệt với tất cả những gì trước đó mọi người biết về cô. Trong phim, nhân vật của Blake Lively là Ophelia, bạn gái của một trùm ma túy ở Mexico.

Người đẹp Hàn Quốc Ha Joo Hee

Người đẹp rực lửa tình - 4

Sinh năm 1982, khởi nghiệp từ vai trò người mẫu, tới nay Ha Joo Hee đã có mặt trong những bộ phim Soulmate, Great Inheritance, Drama City, Aquarius, My Life’s Golden Age, Bad Guy… Mới đây nhất, cô vừa hoàn thành bộ ảnh mang tên Real Sexy với phong cách như chính tên gọi: vừa phá cách vừa mang chất lãng mạn như trong phim. Bộ ảnh được thực hiện ở một resort cao cấp tại Philippines vào cuối tháng 6, đầu tháng 7 vừa qua.

Bộ ảnh ra mắt năm ngoái đã gây sự chú ý của Ha Joo Hee nên lần thứ 2 này, công chúng lại càng mong chờ. Được biết nhiếp ảnh gia là người từng hợp tác chụp hình cho Park Shin Yang, Kim Bum, Kim Hyun Joong… Vào chiều 2/8, nữ diễn viên này đã có buổi họp báo ra mắt bộ sách ảnh.

Người đẹp rực lửa tình - 5

Người đẹp rực lửa tình - 6

Người đẹp rực lửa tình - 7

Người đẹp rực lửa tình - 8

Người đẹp rực lửa tình - 9

Hình ảnh Ha Joo Hee trong bộ ảnh Real Sexy

Video: Hậu trường buổi chụp hình bộ sách ảnh của Ha Joo Hee

Paulina Gretzky khêu gợi trên tạp chí

Người đẹp rực lửa tình - 10

Người đẹp rực lửa tình - 11

Trên tạp chí Complex

Nữ ca sỹ 23 tuổi - con của cựu cầu thủ khúc côn cầu và nữ diễn viên, ca sỹ Janet Jones – vừa thực hiện bộ ảnh mới nhất cho tạp chí Complex. Những shoot hình nóng bỏng đầy khêu gợi của Paulina Gretzky khiến người ta nghĩ tới bài thơ “Người đẹp”:

"Người đẹp trông như tuyết
Chạm vào lại thấy nóng
Người đẹp trông như lửa
Sờ vào lại thấy mát
Người không khát, nhìn thấy người đẹp cũng khát
Người không đói, nhìn thấy người đẹp cũng đói
Người muốn chết, gặp người đẹp không muốn chết nữa
Ơ! Người đẹp là ước mơ
Treo trước mắt mọi người"

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN