Phùng Thiệu Phong tình tứ "người mới"

Chia tay Dương Mịch, Phùng Thiệu Phong đã chọn được bạn diễn ăn ý mới.

Phùng Thiệu Phong tình tứ Hùng Nãi Cẩn

Sau thành công của hai phần phim Cung tỏa tâm ngọc, Cung tỏa châu liêm, Phùng Thiệu Phong đã có dịp hợp tác với Lưu Diệc Phi trong Hồng môn yến và đóng vai phụ trong Họa bì 2. Mới đây, nam tài tử điển trai này lại được mời tham gia diễn xuất phim điện ảnh ngắn mang tên Ly hợp. Lần này, bạn diễn của anh là hotgirl Hùng Nãi Cẩn – bản sao nổi tiếng của Phạm Băng Băng.

Phùng Thiệu Phong tình tứ "người mới" - 1

Phùng Thiệu Phong tình tứ "người mới" - 2

Phùng Thiệu Phong và Hùng Nãi Cẩn tình tứ trong phim mới

Sở hữu gương mặt baby đáng yêu và thân hình gợi cảm quyến rũ, Hùng Nãi Cẩn từng làm khán giả Tân Thủy hử “mê mệt” vì vai diễn Diêm Bà Tích. Trong bộ phim mới lần này, cô lại mang đến hình ảnh nữ tính dịu dàng nhưng không kém phần sexy khêu gợi. Cùng Phùng Thiệu Phong thể hiện phân đoạn tình nhân quấn quít, ngôi sao xinh đẹp Hoa ngữ khiến người xem không thể rời mắt khỏi từng bức hình.

Phùng Thiệu Phong tình tứ "người mới" - 3

Phùng Thiệu Phong tình tứ "người mới" - 4

Phùng Thiệu Phong tình tứ "người mới" - 5

Cặp tình nhân mới của màn ảnh Hoa ngữ

Dương Mịch hóa đả nữ

Bộ phim Đại võ đan do Triệu Văn Trác, Dương Mịch, Từ Kiều… thủ vai chính khởi quay từ tháng 10/2011 mới đây đã chính thức tuyên bố ngày ra mắt 17/7/2012. Cùng thời điểm này, đoàn làm phim tiếp tục tung ra ảnh hậu trường của các diễn viên chính. Trong đó, tạo hình của Dương Mịch đã có thêm thay đổi với sắc trắng tinh khôi và mũ có mạng che mặt bí ẩn. Ngoài ra, mỹ nhân Dương Cung Như cũng xuất hiện thật cá tính trong những trang phục đen bí ẩn, che nửa mặt cá tính.

Phùng Thiệu Phong tình tứ "người mới" - 6

Phùng Thiệu Phong tình tứ "người mới" - 7 Phùng Thiệu Phong tình tứ "người mới" - 8

Phùng Thiệu Phong tình tứ "người mới" - 9

Tạo hình của Dương Mịch vừa được cập nhật

Trong bộ phim võ thuật này, Dương Mịch và Dương Cung Như đã có khá nhiều cảnh quay hành động. Mặc dù không phải sở trường của mình nhưng với quyết tâm học hỏi và chăm chỉ tập luyện, hai ngọc nữ xinh đẹp đã trở thành “đả nữ” lành nghề. Từng phân đoạn đấu đá võ thuật đẹp mắt được hoàn thành một cách trơn tru mà không cần diễn viên đóng thế.

“Mối tình đầu” của Lưu Tử Hào

Phùng Thiệu Phong tình tứ "người mới" - 10

Triệu Vũ Phi và Lưu Tử Hào trong 1 cảnh quay tình tứ

Bộ phim tâm lý điện ảnh Quy luật ngầm của mối tình đầu do Triệu Vũ Phi và Lưu Tử Hào thủ vai chính mới đây đã công bố trailer và ảnh hậu trường đầu tiên. Ngay lập tức, những thông tin mới này đã gây tranh luận xôn xao trong dư luận. Điểm gây chú ý đầu tiên là nội dung phim phản ánh câu chuyện “bán sắc mua danh” của một nữ nghệ sỹ trẻ. Tiếp đó, đạo diễn đã lựa chọn cách thể hiện táo bạo khi miêu tả những cảnh “giao dịch tình ái”.  Người xem có cảm giác đang được đưa vào một thế giới ngầm với nhiều âm mưu len lỏi đen tối.

Phùng Thiệu Phong tình tứ "người mới" - 11

Phùng Thiệu Phong tình tứ "người mới" - 12 Phùng Thiệu Phong tình tứ "người mới" - 13

Tạo hình của Triệu Vũ Phi

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Showbiz Hoa ngữ: Muôn màu sắc sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN