Lý Băng Băng - Ngôi sao châu Á của năm

Thứ Năm, ngày 02/05/2013 16:28 PM (GMT+7)

Vừa qua, sau cuộc bình chọn của tạp chí danh tiếng Variety, Lý Băng Băng đã vinh dự trở thành "Ngôi sao châu Á của năm".

Đây là một cuộc bình chọn lâu đời và uy tín được tổ chức thường niên của tạp chí Variety. Tiêu chuẩn để đánh giá các ứng viên cũng rất khắt khe.

Với khả năng diễn xuất tuyệt vời đã khiến Lý Băng Băng ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Cô ấy chính là một trong những nhịp cầu quan trọng nối liền Hollywood với điện ảnh Trung Quốc. Ngoài diễn xuất, Lý Băng Băng đã cam kết bảo vệ môi trường và làm từ thiện. Cô phục vụ như là một đại sứ thiện chí cho Chương trình Môi trường Liên Hợp Quốc và Quỹ Động vật Hoang dã Thế giới. Cô thành lập một tổ chức từ thiện gọi là "L.O.V.E" trong năm 2009, dành riêng cho các hoạt động phúc lợi công cộng khác nhau. Chính vì vậy, các phương tiện truyền thông Trung Quốc đã được đặt tên là cô là "nữ hoàng từ thiện."

Lý Băng Băng - Ngôi sao châu Á của năm - 1

Trong tờ Tạp chí Variety có đoạn viết về người đẹp như sau: “Lý Băng Băng sở hữu nét đẹp chuẩn mực của người phụ nữ Á Đông. Và khi nét đẹp đó kết hợp với lối diễn xuất đa dạng, sinh động thì khán giả sẽ được chiêm ngưỡng một diễn viên Lý Băng Băng hết sức tuyệt vời. Cô ấy chính là một trong những nhịp cầu quan trọng nối liền Hollywood với điện ảnh Trung Quốc nói riêng và châu Á nói chung.”

Lý Băng Băng - Ngôi sao châu Á của năm - 2

Người đẹp Lý Băng Băng xúc động chia sẻ: cô sẽ nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với giải thưởng cao quý này. Có thể nói danh hiệu “Nghệ sĩ châu Á của năm” cũng là phần quà xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của Băng Băng trong suốt một năm qua.

Lý Băng Băng - Ngôi sao châu Á của năm - 3

Theo Tường Vi (Thể Thao Việt Nam)
sự kiện Sao Hoa ngữ
Báo lỗi nội dung