Lâm Chí Linh đi xem nhà với bạn trai

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Lâm Chí Linh có ý định tậu biệt thự để chuẩn bị cho đám cưới đầu năm 2013.

Theo Apple Đài Loan, cách đây 2 ngày, Lâm Chí Linh vừa công khai tuyên bố sẽ tìm đối tượng để kết hôn trước 40 tuổi. Ngay sau đó, cư dân mạng đã lan truyền loạt hình “chân dài Đài Loan” đi xem nhà cùng bạn trai tại Thượng Hải.

Được biết, người tung tin chính là chủ nhân biệt thự mà Lâm Chí Linh và Khâu Sĩ Giai lui tới.

Lâm Chí Linh đi xem nhà với bạn trai - 1 Lâm Chí Linh đi xem nhà với bạn trai - 2

Lâm Chí Linh đi xem nhà với bạn trai - 3

Lâm Chí Linh và Khâu Sĩ Giai bị bắt gặp cùng đi xem nhà ở Thượng Hải

Ngoài chia sẻ ảnh người nổi tiếng, blogger này còn giới thiệu: “Hôm nay ngôi sao Phú Xuân Sơn cư đồ đã đến nhà tôi cùng chồng sắp cưới của cô ấy – “tỷ phú toilet” (người thừa kế thế hệ thứ ba của một tập đoàn chuyên kinh doanh bồn cầu và thiết bị vệ sinh). Còn hơn cả lời đồn, Lâm Chí Linh chân dài nóng bỏng lắm!”.

Lâm Chí Linh đi xem nhà với bạn trai - 4

Lâm Chí Linh đi xem nhà với bạn trai - 5

Chủ nhân biệt thự đã tung ảnh Lâm Chí Linh và bạn trai tỷ phú lên blog

Sau khi thông tin này phát tán, nhiều nghệ sỹ Đài Loan cũng lên tiếng cho biết Lâm Chí Linh đang có ý định kết hôn vào năm tới nên việc đi xem nhà là điều rất dễ hiểu.

Nữ diễn viên 38 tuổi đã quen biết Khâu Sĩ Giai gần 10 năm nên gia đình cô rất sốt ruột, thường xuyên thúc giục chuyện đại sự của hai người.

Tuy nhiên, khi phóng viên gọi điện tới quản lý của Lâm Chí Linh thì nhận được phản hồi  bác bỏ: “Cô ấy không đi mua nhà. Cách đây mấy ngày có tới một biệt thự ở Thượng Hải nhưng đó là công việc ghi hình quảng cáo mà thôi”.

Lâm Chí Linh đi xem nhà với bạn trai - 6

Lâm Chí Linh và người quản lý tìm cách lẩn tránh đối diện tin đồn sắp kết hôn

Tuy nhiên, khi các nhà báo đưa ra bằng chứng hình ảnh về sự xuất hiện của Khâu Sĩ Giai tại hiện trường thì đại diện của Lâm Chí Linh lại lập tức phân trần: “Hôm đó đúng là Lâm Chí Linh có quay quảng cáo ở gần đó nên tiện đường qua xem luôn…”.

Trong khi đó, khi hỏi về quan hệ hiện tại với “tỷ phú toilet”, đích thân Lâm Chí Linh cũng khẳng định: “Chúng tôi chỉ là bạn bè lâu năm. Anh ấy rủ tôi đi xem nhà và cho ý kiến thôi”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu P (Theo Apple)
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung