Gan Lulu đính hôn với đạo diễn 53 tuổi

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Đây được xem là một buổi lễ đính hôn hoành tráng và khiến nhiều người giật mình.

Hồi cuối tháng 7/2012, những tưởng chuyện hẹn hò của Gan Lulu và vị đạo diễn “trăng hoa” Đặng Kiến Quốc chỉ là cuộc tình thoảng qua, nhất là khi ông này đã có vợ và đã 53 tuổi.

Thế nhưng không hẳn vậy, vào ngày 12/6 vừa qua, Gan Lulu và Đặng Kiến Quốc đã tổ chức lễ đính hôn tại Thâm Quyến, Quảng Đông và tuyên bố lễ cưới của cả hai sẽ diễn ra vào ngày 11/11 tới.

Sự kiện này khiến nhiều người bất ngờ.

Gan Lulu đính hôn với đạo diễn 53 tuổi - 1

Gan Lulu và đạo diễn Đặng Kiến Quốc (hơn cô 20 tuổi) tại lễ đính hôn

Tại buổi lễ đính hôn, Gan Lulu như thường lệ, không ngại ngần khoe cơ thể mơn mởn tuổi thanh xuân của mình khiến “chồng tương lai” của cô có phần lép vé bởi dấu ấn thời gian đã hiện rõ trên khuôn  mặt và vóc dáng.

Gan Lulu đính hôn với đạo diễn 53 tuổi - 2

Cặp đôi vui vẻ bên mẹ và em gái của Gan Lulu

Được biết, Đặng Kiến Quốc hiện đang là đạo diễn phim mới do Gan Lulu thủ vai chính.

Sau khi tái xuất làng giải trí, Đặng Kiến Quốc đã bắt tay thực hiện series phim truyền hình Công chúa xuất sơn và liên tiếp tạo scandal gây xôn xao làng giải trí Trung Quốc.

Năm ngoái, ông vừa “thay mới” một cô vợ 9X xinh đẹp tên Lưu Dương và tổ chức đám cưới hoành tráng. Sang đến năm nay, Đặng Kiến Quốc lại bất ngờ nảy sinh quan hệ tình ái với Gan Lulu, trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông.

Trong khi đó, từ sau khi quyết định lấn sân lĩnh vực điện ảnh, truyền hình, “mỹ nhân thích cởi” cũng liên tiếp có những phát ngôn gây sốc như: “Tôi không bán thân xác của mình cho ai hết. Nếu tôi bán thân thì có khác nào như bán thịt lợn”; “Không phải ai trong làng giải trí cũng là gái bao cao cấp đâu”…

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đình Phong ([Tên nguồn])
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung