Sao phim Secret Garden tới Việt Nam

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Diễn viên Yoon Sang Huyn, người thủ vai Oska trong phim Secret Garden cùng hai diễn viên khác là Park Ha Sun và Park Chul Min sẽ có mặt ở Hà Nội vào ngày 11/1.

Được biết, cả ba nghệ sỹ Hàn tới Hà Nội để quảng bá cho bộ phim Tone-Deaf Clinic (tựa Việt: Cặp đôi hoàn cảnh).

Họ sẽ có cuộc giao lưu với khán giả và truyền thông vào lúc 10h ngày 11/1 tại một cụm rạp ở Hà Đông (Hà Nội).

Sao phim Secret Garden tới Việt Nam - 1

Yoon Sang Huyn và hai bạn diễn Ha Ji Won, Huyn Bin trong "Secret Garden"

Cặp đôi hoàn cảnh là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Yoon Sang Huyn. Trước đó, anh từng tham gia hàng loạt các phim truyền hình như My Fair Lady (đóng cùng Yoon Eun Hye), Can't Lose (đóng cùng Choi Ji Woo), Queen of Housewives (đóng cùng Kim Nam Joo) và đặc biệt là phim Secret Garden (đóng cùng  Ha Ji Won và Huyn Bin.

Thường đảm nhận những vai diễn lãng mạn, giàu tình cảm và chung tình, Yoon Sang Huyn được coi là "thần tượng của những bà nội trợ".

Sao phim Secret Garden tới Việt Nam - 2

Tại Hàn Quốc và Châu Á, Yoon Sang Huyn được coi là "thần tượng của những bà nội trợ"

Nữ diễn viên Park Ha Sun sinh năm 1987 là gương mặt triển vọng của màn ảnh Hàn Quốc sau sitcom High Kick 3: Revenge of the Short Legged và nhiều phim truyền hình ăn khách như Dong Yi, The King and I...

Park Chun Min sinh năm 1967. Anh đã từng tham gia các phim như Birth of a Rich Man (2010), The Woman Who Still Wants To Marry (2010),  Temptation of an Angel (2009)...

Nội dung phim Cặp đôi hoàn cảnh

Dong Ju (Park Ha Sun đóng) thừa hưởng khả năng cảm thụ âm nhạc bằng số 0 từ mẹ - người điều hành một cửa hàng bánh ngọt Hàn Quốc. Tuy nhiên, giọng cô lại "bán nam bán nữ" khiến bạn bè trêu trọc, người xung quanh ngại ngần. Chính vì thế, Dong Ju đã quyết định tìm đến một lớp học luyện thanh để thử vận may lần cuối.

Không có tiền cũng không có thời gian, cô giả vờ là một học sinh trung học đến đăng ký tại phòng luyện thanh của Dr. MOK vì mức ưu đãi “giảm giá một nửa” cho học sinh.

Phòng luyện thanh quảng cáo rằng, họ sử dụng những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay để luyện thanh cho học viên, chính vì vậy, cô đã đăng ký toàn khoá.

Shin Hong (Yoon Sang Huyn đóng) - người có vẻ ngoài và mùi cơ thể chẳng ăn nhập gì với nhau, là huấn luyện viên thanh nhạc tại phòng luyện thanh nhưng khả năng của anh chỉ có thể dùng để dạy Dong Ju, người không có khả năng cảm thụ âm nhạc.

Phòng luyện thành Dr.MOK là nơi tập trung những người kém hiểu biết về thanh nhạc, khả năng cảm thụ yếu, mù nhạc lý nhưng Dong Ju là học viên “nặng” nhất và khó đỡ nhất.

Shin Hong buộc phải luyện tập cho Dong Ju rất nhiều để bảo vệ danh tiếng của trung tâm và nhiều câu chuyện hài hước đã diễn ra giữa hai nhân vật này.

Phim sẽ ra rạp Việt vào ngày 18/1.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN