Những "điểm nhấn" tại LHP Rồng Xanh

Thứ Sáu, ngày 30/11/2012 14:55 PM (GMT+7)

LHP Rồng Xanh (Blue Dragon) được đánh giá là LHP danh giá của điện ảnh Hàn. Tối ngày hôm nay (30/11), lễ trao giải những bộ phim, cá nhân xuất sắc nhất của điện ảnh xứ kim chi trong một năm qua sẽ được bắt đầu.

Sự kiện:

Showbiz Hàn Quốc

Trước giờ G, cùng điểm lại những khoảnh khắc không thể nào quên trong lịch sử thảm đỏ LHP Blue Dragon:

Đặc quyền của sao nữ

Hoa trên thảm đỏ chính là những nữ diễn viên. Họ có một đặc quyền riêng khi được phép “hở” như lẽ đương nhiên. Khoảnh khắc khó quên của những bông hoa trên thảm đỏ LHP Rồng Xanh đặc biệt xuất hiện nhiều trong năm 2007. Từ nữ diễn viên Kim Yoon Jin đến Kim So Yeon, Park Shi Yeon đều mang đến những hình ảnh táo bạo.

Những "điểm nhấn" tại LHP Rồng Xanh - 1

Nữ diễn viên Kim Min Jung đi lên từ một ngôi sao nhí. Sau 10 năm, cô xuất hiện trên thảm đỏ LHP Rồng Xanh với một hình ảnh hở táo bạo

Những "điểm nhấn" tại LHP Rồng Xanh - 2

Hoa hậu kiêm diễn viên Park Shi Yeon trên thảm đỏ Blue Dragon năm 2007

Những "điểm nhấn" tại LHP Rồng Xanh - 3

Nữ diễn viên Kim Yoon Jin trên thảm đỏ 2007

Những "điểm nhấn" tại LHP Rồng Xanh - 4

Các ngôi sao nữ trẻ luôn là những người gây ấn tượng mạnh

Tất cả là một gia đình

Một ngôi sao sải bước trên thảm đỏ cũng có thể tỏa sáng nhưng khi một ê kíp phim cùng đồng hành bên nhau, điều đó mang ý nghĩa như một gia đình.

Năm ngoái, nam diễn viên Gong Yoo cùng các ngôi sao nhí của bộ phim Dogani, gây tiếng vang với đề tài về vấn nạn lạm dụng tình dục học sinh khuyết tật, đã cùng nhau sánh bước trên thảm đỏ. Hình ảnh Gong Yoo nắm chặt tay những người bạn nhỏ trông như thiên thần làm bừng sáng thảm đỏ. Sau khi lên nhận giải ngôi sao được yêu thích, Gong Yoo phát biểu rất cảm động: “Tôi đã nghĩ Dogani sẽ không được nhiều người quan tâm, nhưng đã có 4,7 triệu khán giả tới rạp để xem bộ phim này khiến tôi rất lấy làm biết ơn”.

Những "điểm nhấn" tại LHP Rồng Xanh - 5

Gong Yoo và những thiên thần nhí của bộ phim Dogani

Năm 2010, các fan cũng vô cùng phấn khích trước hình ảnh cặp đôi “Ajusshi”. Won Bin và sao nhí Kim Sae Ron đã mang đến một bộ phim xúc động về tình yêu thương con người. Sau khi phim khép lại, “hai chú cháu” luôn đồng hành cùng xuất hiện trong nhiều lễ trao giải, tạo một ấn tượng đẹp mắt.

Những "điểm nhấn" tại LHP Rồng Xanh - 6

"Chú" Won Bin và "cháu" Kim Sae Ron luôn đồng hành

Năm 2009, “bộ ba” Cha Tae Hyun, Park Bo Young và sao nhí Wang Seuk Hyun của bộ phim hài Speed Scandal khiến thảm đỏ LHP Rồng Xanh trở nên khó quên. Họ như hình ảnh của ba thế hệ trong một gia đình cùng đi bên nhau, sẻ chia vui buồn. Trong lễ trao giải này, Park Bo Young vai người mẹ trẻ đã nhận giải nữ diễn viên mới xuất sắc nhất.

Những "điểm nhấn" tại LHP Rồng Xanh - 7

"Ông nội" Cha Tae Hyun cùng "con gái" Park Bo Young và "cháu trai" Wang Seuk Hyun của Speed Scandal

Huyền thoại của lễ trao giải

Nữ diễn viên Kim Hye Soo được mệnh danh là huyền thoại sống của thảm đỏ Blue Dragon. Cô luôn diện những bộ trang phục khoe được vẻ gợi cảm cơ thể, nhưng không lần nào giống lần nào. “Chiến lược” của Kim Hye Soo nằm ở việc biến mình thành nữ thần của thảm đỏ. Đặc biệt, sự tự tin và duyên dáng của “nữ hoàng màn ảnh Hàn” còn quyến rũ hơn cả body đầy khêu gợi.

Trải qua 14 năm, Kim Hye Soo vẫn luôn là điểm nhấn trên thảm đỏ LHP Rồng Xanh. Lần thứ 33 của kỳ LHP này, công chúng đang mang chờ sự xuất hiện bất ngờ khác của “huyền thoại sống”.

Cùng nhìn lại những hình ảnh Kim Hye Soo qua những lần tham gia LHP Rồng Xanh gần đây:

Những "điểm nhấn" tại LHP Rồng Xanh - 8

Những "điểm nhấn" tại LHP Rồng Xanh - 9

Những "điểm nhấn" tại LHP Rồng Xanh - 10

Cô luôn tự tin với chính bộ trang phục quá đỗi sexy

Những "điểm nhấn" tại LHP Rồng Xanh - 11

Những "điểm nhấn" tại LHP Rồng Xanh - 12

Những "điểm nhấn" tại LHP Rồng Xanh - 13

Cô khiến những người bạn nam đồng hành cũng trở nên xao xuyến

Quỳnh_An (Theo S.C)

sự kiện Showbiz Hàn Quốc