Jang Na Ra và cảnh giường chiếu đầu tiên

Thứ Tư, ngày 16/05/2012 15:11 PM (GMT+7)

Jang Na Ra thử thách với cảnh giường chiếu trong bộ phim Trung Hoa.

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Đây sẽ là cảnh chăn gối đầu tiên của mỹ nhân không tuổi trong một bộ phim điện ảnh. Nhà sản xuất bộ phim Trung Hoa mang tên Love Somebody vừa công bố những loạt hình Jang Na Ra trên giường toát lên vẻ đẹp thuần khiết.

Jang Na Ra và cảnh giường chiếu đầu tiên - 1

Loạt hình Jang Na Ra trong Love Somebody vừa được công bố

Trong bộ phim điện ảnh này, Jang Na Ra đảm nhận một vai diễn đặc biệt. Đó là một cô gái thành công lớn về mặt xã hội khi là giám đốc một shop chăm sóc da cao cấp rất nổi tiếng. Một ngày nọ, cô đi tới một tổ chức từ thiện, vô tình va phải giám đốc một bệnh viện thú y (do nam diễn viên Triệu Kình đóng). Sau đó, cả hai cùng trải qua thời gian vui vẻ khi cùng có mặt trong một buổi tụ tập cùng những người bạn. Tuy là lần đầu gặp gỡ nhưng hai người đã phải lòng nhau, giống như duyên mệnh. Cả hai đều không muốn chia tay nhau như vậy và chắc chắn trong lòng đã cùng muốn trải qua “đêm đầu tiên ngọt ngào”.

Cảnh quay này được thực hiện tại một khách sạn ở Thanh Đảo, Trung Quốc. Người trong đoàn kể rằng: “Jang Na Ra cho thấy làn da trắng sáng và nụ cười tươi. Mọi người có mặt tại phim trường không ngớt lời ca ngợi, “cô ấy trông giống như đang quay một cảnh quảng cáo vậy”. Đây là cảnh bed-scene (cảnh giường chiếu) có thể khiến diễn viên cảm thấy ái ngại trước khi bắt đầu quay nhưng Jang Na Ra vì suy nghĩ cho các nhân viên trong ê kíp nên đã luôn nở nụ cười thiên thần để mọi người không lo lắng cho cô ấy”.

Jang Na Ra và cảnh giường chiếu đầu tiên - 2

Jang Na Ra đổi khác trong Love Somebody

Trên thực tế, cảm xúc của Jang Na Ra khi lần đầu tiên đứng trước thử thách một cảnh chăn gối là sự căng thẳng: “Là cảnh bed-scene diễn ra lần đầu tiên trong một bộ phim điện ảnh tôi tham gia nên tôi vừa run vừa rất căng thẳng. Nhưng tôi đã nhập tâm tối đa vào phim và muốn thể hiện cảm xúc vừa ngọt ngào vừa hồi hộp của một cô gái đang đắm chìm vào tình yêu. Tôi muốn gửi lời cám ơn đặc biệt tới sự quan tâm của anh Triệu Kình và những nhân viên người Hàn đã giúp đỡ để tôi có thể nhập tâm diễn xuất tình cảm”.

Đổi lại, bạn diễn của Jang Na Ra chính là nam diễn viên Triệu Kình, đã bày tỏ tấm lòng cám ơn chân thành tới cô bạn người Hàn này: “Được diễn cặp đôi làm đối phương của Jang Na Ra, tôi thấy thật vinh dự. Khi diễn xuất tôi đã rất căng thẳng nhưng Jang Na Ra đã chủ động trong nhiều phân đoạn nên tôi mới có thể diễn một cách thoải mái khi ở bên cạnh cô ấy. Cám ơn Na Ra”.

Chia sẻ thêm một số thông tin thú vị về cảnh quay này, người quản lý trang web mang tên Jang Na Ra cho hay: “Cô ấy đã phải chuẩn bị nhiều cho cảnh chăn gối này tới mức bị mất ngủ suốt đêm. Mong rằng đây sẽ là bột phim nhận được sự đồng cảm của các fan Hàn và Trung như những gì cô ấy đã rất chăm chỉ nỗ lực”.

Bộ phim Love Somebody thuộc thể loại hài hước, lãng mạn, kể về những chuyện liên quan tới tình yêu, gia đình, kết hôn của những nam giới hiện đại thông qua ba nhân vật nam chính. Bộ phim dự kiến ra mắt vào tháng 8.

Quỳnh_An (Theo SS)
sự kiện Showbiz Hàn Quốc
Báo lỗi nội dung