Cặp đôi đẹp nhất K-biz bất ngờ chia tay

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Gong Hyo Jin và Ryu Seung Beom bất ngờ chia tay sau 10 năm gắn bó.

Ngày 15/8, công ty quản lý của hai ngôi sao điện ảnh Gong Hyo Jin và Ryu Seung Beom bất ngờ công bố chính thức: “Đầu tháng 4 vừa qua, hai nghệ sỹ đã thống nhất đi đến quyết định chia tay”.

Cặp đôi đẹp nhất K-biz bất ngờ chia tay - 1

Gong Hyo Jin và Ryu Seung Beom không còn tay trong tay như một đôi tình nhân

"Để tới thời điểm phải đưa ra kết luận cuối cùng, cả hai người đã phải mất thời gian rất lâu để cùng chia sẻ. Sau khi đưa ra tuyên bố khó khăn này, cá nhân mỗi người đã trải qua thời gian đau khổ" - phía công ty quản lý cho biết.

Lý do chia tay không được tiết lộ, chỉ biết rằng đó là vấn đề cá nhân của cả hai.

Phía công ty quản lý cũng cảm thấy gánh nặng không nhỏ khi phải đưa ra thông báo về sự thật chia tay. Tuy nhiên, họ vẫn cho biết: "Chúng tôi hiểu rõ cả hai nghệ sỹ đã nhận được tình cảm nồng hậu từ fan hâm mộ. Vì vậy, sau những khổ tâm, chúng tôi vẫn phải quyết định đưa ra thông báo chính thức này. Thành thật xin lỗi những người đã luôn trân trọng và giành tình yêu cho họ. Chúng tôi vẫn sẽ ủng hộ con đường của hai nghệ sỹ với tư cách là công ty quản lý, là đồng nghiệp và là bạn bè”.

Cặp đôi đẹp nhất K-biz bất ngờ chia tay - 2

Lý do chia tay không được tiết lộ

Cặp đôi Gong Hyo Jin – Ryu Seung Beom đã gắn bó bên nhau suốt 10 năm. Đầu năm 2002 khi cả hai cùng đóng chung trong bộ phim Magnificent Times, từ tình cảm đồng nghiệp họ đã tiến triển thành tình yêu.

Khán giả hâm mộ yêu mến gọi họ là một trong những cặp đôi bền chặt nhất showbiz. Trong chương trình Section TV của đài MBC mới phát sóng tháng 6 đã lựa chọn họ là cặp đôi đẹp nhất của K-biz.

Thời gian yêu nhau, cả hai luôn dành cho nhau những lời “có cánh”.

Ryu Seung Beom từng chia sẻ về Gong Hyo Jin: “Cô ấy không chỉ là người yêu mà còn là người bạn, người đồng nghiệp tốt nhất và cũng là người mà tôi cảm thấy thoải mái nhất khi được ở cạnh bên".

Đây là lần thứ hai cặp đôi này tuyên bố chia tay nhau. Năm 2003, họ nói rằng vì lịch làm việc bận rộn và có cãi cọ nhỏ nên quyết định “chỉ là bạn”. Sau đó, họ tái hợp khi cùng đóng chung bộ phim điện ảnh The birth of family (năm 2006).

Cặp đôi đẹp nhất K-biz bất ngờ chia tay - 3

Lần thứ hai cặp đôi này tuyên bố chia tay

Gong Hyo Jin và Ryu Seung Beom đều là những ngôi sao điện ảnh tên tuổi của Hàn Quốc.

Ryu Seung Beom tuy ngoại hình không lợi thế nhưng diễn xuất của anh trong những bộ phim hành động, tội phạm và cả mảng thể loại hài cũng rất đặc sắc. Hiện tại, anh đang bận rộn quay bộ phim The Berlin.

Trong khi đó, nữ diễn viên Gong Hyo Jin nổi tiếng trong loạt phim truyền hình The Greatest Love, Pasta, Thank you, Sang Doo, Let's Go To School… cho đến phim điện ảnh Guns & Talk, No manners, Volcano High… Bộ phim điện ảnh 577 Project của cô cũng đang sắp được khởi chiếu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN